Tăng 4000 Giờ Xem Youtube

- Tùy vào server bạn chọn mà nhập vink video hoặc link kênh youtbe

- View sẽ đếm từ view ban đầu nên không được bơm view cho video trong lúc chạy.
- Bắt buộc phải chọn đúng server tương ứng với độ dài video mà bạn mua giờ xem
- Video không đủ độ dài tương ứng với server đã chọn k được hỗ trợ nếu thiếu giờ xem.
- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 kênh, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.
- Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" để đọc kỹ thông tin server trước khi mua
- Số lượng cần tăng là số view, không phải là số giờ xem
- Số giờ xem = số view / 60 phút x độ dài video tối thiểu

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Youtube không chỉ đơn thuần là một kênh giải trí hàng đầu mà còn là công cụ kiếm tiền cực đỉnh cho các nhãn hàng, người sáng tạo nội dung nhờ vào lượt xem. Với dịch vụ tăng giờ xem youtube tại chúng tôi sẽ giúp khách hàng đạt 4000h giờ xem nhanh chóng đủ điều kiện để bật kiếm tiền.
  Hướng dẫn tăng 4000h xem Ytb bật chế độ kiếm tiền

  Giờ xem Youtube là gì?

  Giờ xem Youtube là thời gian mà bạn dành để xem một video nào đó trên Youtube. Hầu như, mỗi kênh Youtube đều có giờ xem khác nhau đến từ nhiều tài khoản Youtube khác nhau. 

  4000h xem Youtube là gì?

  4000 giờ xem Youtube được hiểu đơn giản là thời gian mà người dùng xem video của bạn 240.000 phút hay nói cách khác 4000 giờ xem Youtube là một người nào đó liên tục xem video của bạn liêm tục trong vòng 166,66 ngày.

  Tại sao bạn nên tăng 4000 giờ xem sớm?Lợi ích khi tăng 4000 giờ xem Youtube

  4000 giờ xem công khai trên Youtube là một tiêu chí để bạn bật được kiếm tiềm. Mốc này vô cùng dễ với những người nhiều kinh nghiệm như mình nhưng sẽ có cảm giác khó cho người mới! Khi các bạn tiến đến mốc 4000 giờ xem, các bạn sẽ dễ dàng tiến đến mốc 1000 lượt subcribe.

  Tăng lượt xem

  Càng được xem nhiều, Youtube càng giới thiệu video của bạn tới những người khác. Đó là lý do bạn nên tiến đến cái mốc 4000 giờ thật sớm để có thể đạt hàng triệu giờ xem. Và đương nhiên là sẽ nhiều lượt Subcribe.

  Tăng đề xuất

  Càng được xem nhiều, Youtube lại càng đề xuất, và nếu đề xuất ấy mà thú vị thì cứ gọi là thôi rồi, các chỉ số kia cực nhỏ.

  Bật kiếm tiền

  Đương nhiên là nếu bạn để ý tới cái chỉ số 4000 giờ xem kênh Youtube thì chắc chắn là các bạn đang quan tâm kiếm tiền trên kênh Youtube.

  Tiêu chí 4000 giờ xem chính là cách đơn giản nhất để đạt chỉ tiêu bật kiếm tiền. Cứ nhiều lượt xem và giờ xem đi, đảm bảo subcribe của các bạn tăng ầm ầm.

  Quy trình buff 4000 giờ xem Youtube tại Tăng Like Plus

  Cách nhanh nhất để đạt đử 4000 giờ xem youtube bật kiếm tiền là sử dụng dịch vụ tăng 4000h xem youtube của chúng tôi. Ban có thể tạo đơn trên mọi thiết bị, không mất nhiều thời gian với các bước như sau:

  Bước 1: Sau khi truy cập website: TăngLikePlus.com bạn đăng ký tài khoản sau đó đăng nhập và nạp tiền vào hệ thống để sử dụng dịch vụ. Tiếp theo để tăng giờ xem youtube bạn chọn menu, chọn buff youtube chọn Tăng 4000 giờ xem.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link video youtube cần tăng, bạn vào app youtube bấm video cần tăng giờ xem, tiếp theo bấm vào nút chia sẻ rồi chọn sao chép đường liên kết.Lấy link video cần tăng giờ xem 

  Lưu ý: Video phải có độ dài tối thiểu 15 phút mới có thể tăng giờ xem.

  Bước 3: Sao chép link video xong bạn quay lại trang dịch vụ của website dán link vừa sao chép vào ô nhập link video youtube.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu và độ dài video của bạn của bạn. 

  - Phần số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho video

  Lưu ý: Số lượng cần tăng là số view, không phải là số giờ xem. Số giờ xem sẽ bằng số view chia cho 60 nhân với độ dài video tính bằng phút. Ví dụ ở đây mình sẽ tăng 500 view, video dài 15 phút thì số giờ xem sẽ là 125 giờ.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng 4000h xem Youtube chất lượng

  Các cách tăng 4000 giờ xem Youtube hiệu quả 

  Cách tăng 4000h xem nhanh nhất

  Người sáng tạo nội dung chất lượng

  Muốn kênh bạn phát triển bền và giữ chân được người xem lâu hơn, bạn phải tập trung vào nội dung. Khi xây dựng kênh bạn xác định chủ đề của mình là gì? đối tượng hướng đến...Trong quá trình xây dựng nội dung cần tập trung chính vào sáng tạo nội dung xoay quanh topic và đầu tư quay video thật chất lượng. Tiếp theo phần chất lượng ngôn ngữ linh hoạt, xử lý, có kỹ năng diễn xuất. 

  Tạo danh sách phát kênh Youtube

  Cách tăng view youtube thần tốc, tăng giờ xem Youtubetự nhiên bằng cách tạo Playlist. Tiện lợi, nhanh chóng giúp người xem thỏa thích lựa chọn video thú vị để xem. Một trong những lý do thuyết phục bạn nên tạo danh sách phát chính là:

  • Tăng khả năng hiển thị video.
  • Điều hướng người dùng thao tác tìm video
  • Mang đến nội dung chuyên sâu cho người xem.
  • Tạo ra nhiều nội dung video đa dạng trong 1 khoảng thời gian ngắn.

  Hãy nhóm từng video vào nhóm danh sách phát kênh Youtube phù hợp: đặt tên đúng với nội dung từng Playlist tăng trải nghiệm tốt nhất cho người xem. 

  Tập trung chiến lược SEO video youtube

  Một trong những cách tăng lượt xem, tăng thời gian xem thật trên bền vững ổn định, người xem chủ động tìm đến kênh bạn chính là SEO Youtube. Hiện nay có rất nhiều tài liệu thủ thuật SEO video lên TOP tìm kiếm, bạn có thể dành thời gian tìm hiểu trên: các hội nhóm, Youtube, Google, người có kinh nghiệm thực chiến,….

  Với những chia sẻ trên hi vọng kênh yotube của bạn nhanh chóng đạt 4000h xem đủ điều kiện bật kiếm tiền tăng doanh thu.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube