Top App tăng like facebook giá rẻ nhất hiện nay

Tác giả: NguyenThuyHang | Đăng lúc: 11/01/2024
Bạn đang kinh doanh online trên nền tảng mạng xã hội nhiều người dùng nhất hiện nay và muốn thu hút khách hàng thông qua các bài đăng Facebook. Tuy nhiên, hành động chọn các phương án như thuê Affiliate, chạy quảng cáo khiến cho ngân sách bị thâm hụt nhưng không hiệu quả. Hiện nay có 1 phương pháp được nhiều nhà kinh doanh online sử dụng là app tăng like Facebook. Thông qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu top app tăng like Facebook giá rẻ giúp tăng tương tác trong tích tắc.Top App tăng like facebook giá rẻ nhất hiện nay

App tăng like facebook là gì ?

Là ứng dụng tăng like trên nền tảng Facebook tự động trên các bài đăng. Những ứng dụng tăng like được sử dụng với mục đích chung đó là tạo một lượng like lớn nhanh chóng cho các status, hình ảnh, video cho bài đăng Facebook trong thời gian ngắn giúp hỗ trợ tăng tương tác cho nội dung được chia sẻ.

Tại sao nên sử dụng app tăng like faceook

Việc sử dụng app tăng like facebook sẽ mang lại nhiều hiệu quả trong công việc kinh doanh như:

  • Thu hút khách hàng tiềm năng: Nếu bài đăng của một thương hiệu hoặc trang bán hàng nào có lượng tương tác càng cao thì càng dễ hấp dẫn khách hàng bởi hiệu ứng đám đông cũng từ đó tiếp cận và thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau . Bởi vì khách hàng thường có tâm lý tham khảo những thương hiệu có lượt like, review và tương tác cao trước khi mua sắm sản phẩm.

  • Tăng sự uy tín cho khách hàng: Để củng cố niềm tin với khách hàng thì thương hiệu cần phải tăng like cho trang Facebook bán hàng của mình. Bởi vì nếu lượng like càng cao thì chứng tỏ sản phẩm được nhiều người ưa thích. Từ đó, khách hàng sẽ có cơ sở tin tưởng hơn vào mức độ uy tín của nhãn hàng thương hiệu.

  • Tăng khả năng đề xuất: Nếu bài viết có lượt tương tác cao sẽ được Facebook đề xuất đến nhiều người dùng khác hơn. Từ đó, bạn có thể mở rộng được tệp khách hàng tiềm năng của mình và gia tăng doanh số bán hàng.

Top app tăng like Facebook giá rẻ an toàn nhất hiện nay

Dưới đây chúng tôi chia sẻ đến bạn top app tăng like Facebook an toàn nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo như:

App tăng like Facebook Max Like PageApp tăng like Facebook Max Like Page

Đây là một ứng dụng tăng like cho Facebook được phát triển gần đây với mức phí 1.000.000 VNĐ/năm. Khi sử dụng ứng dụng này bạn sẽ được trải nghiệm một số tính năng đặc điểm nổi bật như:

  • Tự động tăng like fanpage nhanh chóng với số lượng lớn.
  • Hỗ trợ chạy like với nhiều page cùng một lúc.
  • Tự động đổi IP.
  • Tốc độ like bài nhanh chóng với tính năng chạy ẩn.
  • Giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng
  • Kết hợp cả thêm chức năng chạy trên trình duyệt.

Cách sử dụng Max Like Page cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần dán cookie tài khoản vào phần mềm. Sau đó nhập uid fanpage cần chạy like, tùy chỉnh cấu hình phần mềm là bạn đã có thể bắt đầu chạy like như mong muốn.

 Simple Account - Phần mềm tự động tăng like phổ biến Simple Account - Phần mềm tự động tăng like phổ biến

Với tính năng chủ yếu đó là tăng like cho fanpage và post. Nếu bạn chỉ có nhu cầu tăng like page và tăng lượt tương tác cho bài viết thì đây là một ứng dụng phù hợp. Đặc biệt, Simple Account có thể tương tác like post với nhiều cảm xúc khác nhau và lượng like được tạo ra đa phần là like thật, tương tác thật.

Tuy nhiên, khi tăng like thật thì tương tác sẽ tăng khá chậm và hoạt động theo nguyên tắc mời like. Nghĩa là, bạn bè của bạn sẽ like fanpage, nhưng sẽ phụ thuộc vào việc họ có chấp nhận like hay không. Để sử dụng phần mềm này, bạn cần tạo ra nhiều tài khoản Facebook và mỗi tài khoản cần phải có nhiều bạn bè để có thể mời like.

App tăng like Facebook LikebotApp tăng like Facebook Likebot

Đây là một trong số những phần mềm tăng like Facebook được phát triển đầu tiên. Khi sử dụng ứng dụng Like Post, fanpage của bạn sẽ thu hút được một lượng like nhanh chóng bởi vì app hoạt động dựa trên nguyên tắc trao đổi like. Nghĩa là khi hoạt động trao đổi like khi bạn like page của người khác thì phần mềm sẽ tích điểm cho bạn.

Từ đó, số điểm sẽ được quy đổi ra số like cho page, bài post, ảnh hoặc video mà bạn muốn được hoạt động hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian thì bạn có thể nạp tiền mua điểm trên tài khoản phần mềm của mình. Để tránh lượng like tăng bất thường khiến Facebook nghi ngờ thì bạn nên giới hạn like cho từng ngày.

Tăng Like PlusTăng Like Plus - Hệ thống tăng like facebook

Đây là một ứng dụng tăng like Facebook có hai phiên bản bao gồm miễn phí và trả phí.

Tanglikeplus.com với tính năng tự động tăng like và comment một cách tự nhiên nhất. Với phiên bản miễn phí, người dùng vẫn có thể trải nghiệm những tính năng cơ bản nhất, tương tác với các tài khoản cá nhân hay fanpage.

Phần mềm hỗ trợ nội dung xuất hiện trên Newsfeed và tăng tần suất xuất hiện tiếp cận với người dùng song song với tính năng là tăng like fanpage và tăng theo dõi Facebook cá nhân. Ngoài ra, ứng dụng này có thể tự động mời like fanpage, tự like ảnh, comment bài post và các dịch vụ hỗ trợ tăng tương tác các mạng xã hội khác như: Tiktok, Twitter,..với giá thành rẻ, an toàn được khách hàng đánh giá cao.

Nội dung bài viết trên muốn giới thiệu đến bạn app tăng like Facebook hiệu quả, miễn phí giúp tăng tương tác nhanh chóng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp bạn tìm ra được app tăng like Facebook hiệu quả, phù hợp.

Từ khóa: app tăng like facebook
Từ khóa
tăng follow Facebook miễn phí cách lấy mã giảm giá trên Tiktok shop Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram tính năng ghi chú Messenger chặn quảng cáo trên Youtube cách xóa tài khoản facebook đăng chéo video trên Facebook cách đăng chéo bài viết trên Facebook Thả tim video Tiktok kiếm được tiền bật chế độ tự động phát video khắc phục lỗi video trên Facebook bị chậm tiếng Lý do bị cấm livestream trên tiktok cách ẩn sub youtube tạo tiểu sử Facebook với biểu tượng trình phát nhạc cách ẩn like trên Instagram tạo video ngắn trên youtube Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Follow là gì Follow là gì đăng status trên facebook viết chữ kiểu cách đăng status có nền màu sắc bật chế độ công khai facebook ẩn lượt like trên facebook tăng follow shopee thêm địa chỉ nhà riêng trên google map phần mềm tự động đăng bài lên facebook Cách xem story cũ trên facebook app tăng người xem story facebook Hack Like Ảnh Facebook cách tăng like facebook miễn phí khôi phục bài viết đã xóa trên facebook Cách tắt âm thanh Messenger Cách Bật Chế Độ Hạn Chế Video Tiktok Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Trên Youtube bật bình luận story trên facebook cách ẩn bình luận trên facebook Tìm Filter Trên Instagram Cách Sử Dụng Hashtag Cách Làm Video Tiktok Từ Ảnh Cách Tag Tất Cả Thành Viên Group Tạo Group Trên Facebook Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook Cách Tải Video Youtube Cách Xoá Trang Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Cho Fanpage Cách Xoá Fanpage Facebook Tạo Fanpage Facebook Cách Tăng Like Ảnh Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube