Mẹo Livestream Trên Tiktok Không Cần Đạt 1000 Follwer

Tác giả: NguyenThuyHang | Đăng lúc: 25/07/2023

Livestream luôn là phương thức dễ thu hút tương tác và tiếp cận người dùng nhanh nhất. Gần đây Tiktok cũng đã triển khai tính năng Livestream trên toàn bộ các quốc gia. Tuy nhiên livestream trên tiktok cần có điều kiện là tài khoản đủ 1000 fl. Vậy có cách nào để live trực tiếp trên tiktok khi không đủ điều kiện, livestream trên tiktok khi chưa đủ 1k follow không? Ở bài viết dưới đây Tăng Like Plus sẽ hướng dẫn bạn cách livestream trên tiktok không cần đạt 1000 follow.Hướng dẫn livestream tiktok không cần đạt 1000 follow

Điều kiện để phát trực tiếp trên TikTok

Để livestream trên TikTok, bạn cần phải đáp ứng điều kiện như sau: 

  • Ứng dụng TikTok ở Việt NamTài khoản TikTok cần đạt trên 1000 người theo dõi và chủ tài khoản phải là người từ đủ 16 tuổi trở lên. Ngoài ra, khi chủ tài khoản trên 18 tuổi thì có thể nhận quà tặng ảo từ người xem livestream.
  • Ứng dụng TikTok ở Trung Quốc (Douyin)Tài khoản TikTok cần đạt trên 10.000 người theo dõi.
  • TikTok ở Châu ÂuTài khoản TikTok cần trên 1000 người theo dõi mới có thể thực hiện livestream.

Chính vì vậy, lý do người dùng thắc mắc vì sao tài khoản TikTok của mình không hiển thị tùy chọn Live khi quay video, đó là do tài khoản Tik Tok của bạn chưa đủ 1000 người theo dõi (Followers) hoặc chưa đủ 16 tuổi trở lên. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cả 2 cách livestream Tik Tok khi đủ điều kiện và cách livestream trên tiktok không cần đạt 1000fl.

Hướng dẫn livestream trên tiktok dễ dàng

Dưới đây là hướng dẫn cách live stream trên TikTok ở cả tài khoản đủ và cách live trực tiếp trên tiktok không đủ điều kiện:

Tài khoản đủ điều kiện

Đối với những tài khoản TikTok đủ điều kiện thì việc mở Live trên TikTok sẽ rất đơn giản với các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok và nhấn vào biểu tượng dấu “+” ở bên dưới màn hình để chuyển sang giao diện quay video.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Live ở giữa phía dưới màn hình.

Bước 3: Bạn nhập tiêu đề của buổi phát trực tiếp, bật hoặc tắt nhận xét, thêm hiệu ứng hoặc chọn bộ lọc cho buổi live.

Buổi 4: Khi đã sẵn sàng bạn ấn vào Phát live phía dưới màn hình để bắt đầu.Casch live trực tiếp trên tiktok

Mẹo Livestream Trên Tiktok Không Cần Đạt 1000 Follwer

Ngay cả khi tài khoản TikTok của bạn chưa đủ 1k fl để thực hiện Live thì cũng đừng lo lắng. Cách phát trực tiếp trên TikTok không đủ điều kiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập ứng dụng TikTok trên thiết bị điện tử và tại giao diện Trang cá nhân của mình bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm rồi chọn Báo cáo vấn đề.Báo cáo sự cố không livestream trên tiktok

Bước 2: Khi giao diện Phản hồi và trợ giúp hiện ra, bạn chọn vào mục Live/Thanh toán/Phần thưởng rồi sau đó chọn Xem Live.Bước 2 cách livestream không đủ 1000 fl

Bước 3: Tiếp theo chọn mục Khác rồi chọn Vẫn gặp sự cố. Bạn nhập phản hồi yêu cầu kích hoạt tính năng livestream cho tài khoản của bạn rồi nhấn nút Báo Cáo. Sau đó, bạn chỉ cần chờ đội ngũ nhân viên TikTok xét duyệt cấp quyền livestream cho tài khoản của bạn.Nêu lý do sự cố không livestream và chờ tiktok duyệt

Những lưu ý khi phát trực tiếp trên TikTok

Sau khi đã biết cách live TikTok, bạn cũng nên “bỏ túi” một số lưu ý quan trọng để buổi livestream đạt hiệu quả như mong muốn:

Dụng cụ livestream chất lượng: Bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ cần thiết như micro, giá đỡ,... đặc biệt là điện thoại để có thể live một cách tốt nhất.

Sản phẩm có sẵn: Bạn cần chuẩn bị sẵn các sản phẩm mình muốn bán, kiểm tra số lượng hiện có, tồn kho để quá trình bán hàng diễn ra suôn sẻ và thành công hơn.

Đường truyền internet ổn định: Trước khi live TikTok bạn cần kiểm tra xem tình trạng Wifi nhà mình có tốt hay không hoặc bạn tiến hành đăng ký 3G/4G để xử lý kịp thời khi có sự cố.

Thời gian xuất hiện trong buổi live: Trong buổi live nếu trong 10s đầu tiên bạn không xuất hiện sẽ bị TikTok tính lỗi online.

Hạn chế điều hướng người xem về nền tảng khác: Khi bạn điều hướng người xem đến các nền tảng khác như Shopee, Lazada,...TikTok sẽ thông báo vi phạm chính sách sau 1 tuần. 

Tuyệt đối không tổ chức chơi bốc thăm trên livestream: Điều này sẽ bị TikTok báo vi phạm tổ chức cờ bạc.

Gắn số điện thoại trên video livestream: Việc này sẽ giúp người xem dễ dàng liên hệ với bạn khi muốn mua hàng của bạn.

- Cách nhanh nhất để livestream có nhiều mắt xem tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả bạn có thể tham khảo phần mềm tăng mắt xem livestream tiktok tại TăngLikePlus để hỗ trợ tạo hiệu ứng đám đông giúp video phát trực tiếp đạt hiệu quả như mong muốn.

Bài viết trên là những chia sẻ về cách Live trực tiếp trên TikTok không đủ điều kiện, mẹo livestream trên tiktok không cần đạt 1000 follow cho bạn tham khảo. Hy vọng thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn tiếp cận đến nhiều đối tượng khán giả, người dùng hơn.

Từ khóa: Cách livestream trên tiktok khi chưa đủ điều kiện Cách livestream trên tiktok không cần đạt 1000 follow
Từ khóa
tăng follow Facebook miễn phí cách lấy mã giảm giá trên Tiktok shop Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram tính năng ghi chú Messenger chặn quảng cáo trên Youtube cách xóa tài khoản facebook đăng chéo video trên Facebook cách đăng chéo bài viết trên Facebook Thả tim video Tiktok kiếm được tiền bật chế độ tự động phát video khắc phục lỗi video trên Facebook bị chậm tiếng Lý do bị cấm livestream trên tiktok cách ẩn sub youtube tạo tiểu sử Facebook với biểu tượng trình phát nhạc cách ẩn like trên Instagram tạo video ngắn trên youtube Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Follow là gì Follow là gì đăng status trên facebook viết chữ kiểu cách đăng status có nền màu sắc bật chế độ công khai facebook ẩn lượt like trên facebook tăng follow shopee thêm địa chỉ nhà riêng trên google map phần mềm tự động đăng bài lên facebook Cách xem story cũ trên facebook app tăng người xem story facebook Hack Like Ảnh Facebook cách tăng like facebook miễn phí khôi phục bài viết đã xóa trên facebook Cách tắt âm thanh Messenger Cách Bật Chế Độ Hạn Chế Video Tiktok Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Trên Youtube bật bình luận story trên facebook cách ẩn bình luận trên facebook Tìm Filter Trên Instagram Cách Sử Dụng Hashtag Cách Làm Video Tiktok Từ Ảnh Cách Tag Tất Cả Thành Viên Group Tạo Group Trên Facebook Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook Cách Tải Video Youtube Cách Xoá Trang Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Cho Fanpage Cách Xoá Fanpage Facebook Tạo Fanpage Facebook Cách Tăng Like Ảnh Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube