Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá trên Tiktok shop thành công

Tác giả: NguyenThuyHang | Đăng lúc: 22/05/2024 | Chuyên mục: Kiến Thức Tik Tok

Tiktok Shop là nền tảng trực tuyến mua sắm khá phổ biến hiện nay, để tăng tỷ lệ chốt đơn người bán đã đưa ra mã ưu đãi để thu hút khách hàng. Vậy làm sao để lấy mã giảm giá trên Tiktok shop giúp tiết kiệm chi phí mua sắm? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Mã giảm giá TikTok Shop là gì?

Mã giảm giá TikTok Shop là một loại mã được cung cấp bởi nền tảng mạng xã hội TikTok để khách hàng có thể sử dụng để giảm giá hoặc nhận được những ưu đãi đặc biệt khi mua hàng. Các mã giảm giá này thường có thời hạn sử dụng và điều kiện sử dụng cụ thể, vì vậy trước khi sử dụng, bạn cần đọc kỹ thông tin để đáp ứng được các yêu cầu của mã.

Hướng dẫn lấy mã giảm giá TikTok Shop

Bước 1: Hiện tại với phiên bản mới nhất của nền tảng mạng xã hội TikTok đã cập nhật một số tính năng phím tắt mới giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn và ở bài hướng dẫn này tác giả cũng đã cập nhật nền tảng mạng xã hội TikTok lên ở phiên bản mới nhất.

Bước 2: Sau khi cập nhật thành công mạng xã hội TikTok lên phiên bản mới nhất bạn hãy mở nó lên và chọn vào phần tính năng tab Hồ sơ ở bên phải góc phía dưới của giao diện màn hình chính, rồi ấn tiếp tục chọn vào ô Đơn hàng của tôi.Chọn vào ô Đơn hàng

Bước 3: Bạn sẽ được di chuyển đến trung tâm đặt hàng của ứng dụng TikTok Shop. Hãy để ý đến phần mục Phiếu giảm giá của bạn, ấn chọn vào đó nha. Tại đây thì bạn có thể xem tất cả những phiếu giảm giá TikTok Shop mà bạn đang sở hữu. Nhưng để săn mã giảm giá thì cần chọn vào phần Trung tâm Voucher ở phía trên của giao diện màn hình.Vào mục Phiếu giảm giá

Bước 4: Lướt và tìm xem mã giảm giá nào mà bạn cần thì hãy sưu tập chúng bằng cách ấn Lấy mã. Nếu lấy mã thành công thì tùy chọn chữ Lấy mã sẽ được chuyển thành thao tác Sử dụng bạn có thể bấm vào đó để chọn sử dụng và thực hiện mua sản phẩm được áp dụng ngay.Lấy mã giảm giá và sử dụng

Cách săn mã giảm giá giá trên Tiktok Shop thành công

  • Theo dõi các nghệ sĩ và ngôi sao nổi tiếng trên TikTok để cập nhật các chương trình khuyến mãi mà họ giới thiệu trên trang cá nhân.
  • Theo dõi trang TikTok Shop trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Instagram và Twitter để cập nhật những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá mới nhất.
  • Cài đặt thông báo ứng dụng TikTok để nhận thông báo về các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá mới nhất từ TikTok Shop.  
  • Tìm kiếm trên các diễn đàn hoặc hội nhóm mua sắm trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác để tìm kiếm mã giảm giá được các thành viên chia sẻ.

Lưu ý khi lấy mã giảm giá TikTok Shop

Trước khi bắt đầu "săn" mã giảm giá trên TikTok Shop, người tiêu dùng cần lưu ý một số điều sau:

  • Thời hạn sử dụng: Hãy kiểm tra kỹ thời gian áp dụng của mã giảm giá để nhận được ưu đãi trong đúng thời gian mà bạn mong muốn.
  • Điều kiện áp dụng: Bao gồm cửa hàng, sản phẩm được áp dụng và giá trị đơn hàng cần đạt để sử dụng mã giảm giá. Việc làm này giúp bạn tránh được tình trạng áp dụng voucher cho sản phẩm không phù hợp.
  • Giá trị mã giảm giá: Hãy xem xét giá trị của mã giảm giá để chắc chắn rằng bạn sẽ mua hàng với mức giá tốt nhất và tận dụng ưu đãi tối đa.
  • Số lần sử dụng: Đừng quên xem qua số lần sử dụng của mã giảm giá TikTok Shop trước khi áp dụng để không bị hạn chế sau khi săn mã.

Như vậy ở bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ rất chi tiết cho bạn cách lấy mã giảm giá trên Tiktok shop nhanh chóng. Hy vọng vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn lấy được những mã giảm tốt mua hàng siêu tiết kiệm.

Từ khóa: cách lấy mã giảm giá trên Tiktok shop
Từ khóa
tăng follow Facebook miễn phí cách lấy mã giảm giá trên Tiktok shop Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram tính năng ghi chú Messenger chặn quảng cáo trên Youtube cách xóa tài khoản facebook đăng chéo video trên Facebook cách đăng chéo bài viết trên Facebook Thả tim video Tiktok kiếm được tiền bật chế độ tự động phát video khắc phục lỗi video trên Facebook bị chậm tiếng Lý do bị cấm livestream trên tiktok cách ẩn sub youtube tạo tiểu sử Facebook với biểu tượng trình phát nhạc cách ẩn like trên Instagram tạo video ngắn trên youtube Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Follow là gì Follow là gì đăng status trên facebook viết chữ kiểu cách đăng status có nền màu sắc bật chế độ công khai facebook ẩn lượt like trên facebook tăng follow shopee thêm địa chỉ nhà riêng trên google map phần mềm tự động đăng bài lên facebook Cách xem story cũ trên facebook app tăng người xem story facebook Hack Like Ảnh Facebook cách tăng like facebook miễn phí khôi phục bài viết đã xóa trên facebook Cách tắt âm thanh Messenger Cách Bật Chế Độ Hạn Chế Video Tiktok Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Trên Youtube bật bình luận story trên facebook cách ẩn bình luận trên facebook Tìm Filter Trên Instagram Cách Sử Dụng Hashtag Cách Làm Video Tiktok Từ Ảnh Cách Tag Tất Cả Thành Viên Group Tạo Group Trên Facebook Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook Cách Tải Video Youtube Cách Xoá Trang Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Cho Fanpage Cách Xoá Fanpage Facebook Tạo Fanpage Facebook Cách Tăng Like Ảnh Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube