Hướng Dẫn Cách Xóa Logo Trên Tiktok Đơn Giản

Tác giả: NguyenThuyHang | Đăng lúc: 04/09/2023

Bạn muốn chia sẻ video Tiktok sang các nền tảng khác nhưng không muốn dính logo, id hiện trên video Tiktok? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để tham khảo những cách để xoá chữ, xóa logo xóa id TikTok cực nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng bạn nhé!Cách xóa logo video trên tiktok

Xóa logo và chữ trên tiktok băng địên thoại

Muốn chia sẻ video tiktok không hiện logo sang các nền tảng mạng xã hội khác bạn chỉ có thể tìm cách lưu video tiktok không có logo rồi đăng tải. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 1 số ứng dụng tải video tiktok về không có logo miễn phí bạn có thể sử dụng.

SnapTikỨng dụng hỗ trợ xóa logo video tiktok

SnapTik là một phần mềm giúp người dùng có thể tải các video trên TikTok mà không bị dính logo (watermark) hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này hỗ trợ xóa logo và download video online mà không cần cài đặt hay tải phần mềm về. Người dùng sẽ nhận được những video không bị dính logo hay watermark user ID như khi tải bằng app TikTok thông thường. 

Tuy nhiên, điểm hạn chế của SnapTik đó là ứng dụng này thường xuyên xuất hiện quảng cáo và chỉ mới hỗ trợ cho nền tảng web hay các ứng dụng trên hệ điều hành Android. Nếu bạn sử dụng iOS hay hệ điều hành điện thoại khác thì chưa thể sử dụng app này.

Để sử dụng tính năng xoá logo TikTok trên SnapTik, bạn cần làm theo các bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Đầu tiên người dùng mở ứng dụng TikTok và chọn video mà bạn muốn tải xuống.
 • Bước 2: Nhấn chọn nút Chia sẻ ở góc dưới bên phải của màn hình > Nhấn vào Thêm > Chép URL.
 • Bước 3: Bạn thoát khỏi ứng dụng TikTok và mở website SnapTik.
 • Bước 4: Dán liên kết đã sao chép vào khung nhập đường dẫn của ứng dụng SnapTik, rồi nhấn chọn Download.
 • Bước 5: Đợi quá trình tải xuống hoàn tất và bạn sẽ nhận được video TikTok không chứa logo.

Xóa logo và chữ TikTok trên video với SaveTikỨng dụng hỗ trợ xóa logo video tiktok

SaveTik là một phần mềm hỗ trợ xóa logo video TikTok được rất nhiều người dùng yêu thích khi sở hữu nhiều ưu điểm như: Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, tốc độ tải video nhanh và xuất video với chất lượng cao. Ngoài ra, ứng dụng còn cũng cho phép người dùng tải file âm thanh mp3, phù hợp cho những người chỉ muốn tách âm thanh ra video. Các bước xóa logo TikTok với SaveTik như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên người dùng mở video TikTok muốn tải và sao chép liên kết.
 • Bước 2: Mở ứng dụng SaveTik trên điện thoại, liên kết sẽ được tự động dán vào ứng dụng.
 • Bước 3: Nhấn nút Save Video (Không Watermark) để tải video.

Cách xóa logo TikTok trên máy tính

Để xóa logo TikTok trên máy tính mà không phải tải phần mềm, người dùng có thể áp dụng một trong những phương thức sau đây:

Dùng MusicallyDownỨng dụng hỗ trợ xóa logo video tiktok

MusallyDown là một ứng dụng web cho phép người dùng xóa logo TikTok online một cách đơn giản với trình tự các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng TikTok trên máy tính, tìm và sao chép liên kết video muốn tải xuống.
 • Bước 2: Truy cập vào website MusicallyDown và dán liên kết video vừa sao chép vào ô nhập đường dẫn > Nhấn nút Download.

Bước 3: Có nhiều định dạng video khác nhau cho bạn lựa chọn. Chọn định dạng bạn muốn tải về sau đó nhấn vào định dạng, video sẽ được tự động tải về (Nếu vẫn muốn để Watermark trên video, bạn nhấn chọn vào Download MP4 (Watermark)).

Gỡ logo TikTok online trên máy tính bằng công cụ SSSTiktokỨng dụng hỗ trợ xóa logo video tiktok

SSSTiktok là một công cụ hỗ trợ xóa logo Tiktok miễn phí ngay trên máy tính mà không cần phải tải xuống. Chất lượng video cũng được đảm bảo với định dạng mặc định là mp4 và độ phân giải HD. Để sử dụng công cụ SSSTiktok hãy thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập Tiktok và tìm đến video mà bạn muốn tải xuống để sao chép đường dẫn video.
 • Bước 2: Truy cập website SSSTiktok trên máy tính.
 • Bước 3: Dán đường dẫn video vừa sao chép vào ô và nhấn nút Tải xuống.
 • Bước 4: Bạn sẽ có hai lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng đó là “Không logo” và “Tải xuống MP3“. Video sau khi hoàn tất sẽ được lưu trữ trong album ảnh để bạn có thể chia sẻ video dễ dàng thông qua các mạng xã hội, nền tảng nhắn tin,…

Những lưu ý khi xóa logo TikTok

Việc loại bỏ logo TikTok khá đơn giản và nhanh chóng, tuy nhiên bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi thực hiện hành động này:

Người dùng không nên sao chép và tải lại video lên nền tảng TikTok nếu đó không phải là video chính chủ hoặc đã được cho phép. Chúng có thể dẫn tới việc vi phạm bản quyền của người sáng tạo nội dung trên nền tảng này.

Việc loại bỏ logo TikTok chỉ nên được sử dụng cho mục đích phi thương mại, ví dụ như bạn cần tham khảo hoặc lưu trữ lại chúng. Trong trường hợp muốn chia sẻ video trên các nền tảng khác thì bạn cần giữ lại nguồn gốc (bao gồm tên tác giả và nguồn video).

Với những video duet, bạn cần nhận được sự đồng ý của tác giả. Nếu không, video có thể bị tác giả chặn và không được công bố trên TikTok.

Trên đây là cách xóa logo Tiktok đơn giản và nhanh chóng nhất mà người dùng có thể tham khảo và trải nghiệm. Hy vọng rằng thông qua những chia sẻ từ bài viết trên sẽ giúp bạn có thể  chia sẻ những video độc đáo và ấn tượng từ TikTok sang các nền tảng mạng xã hội khác.

Từ khóa: Cách Xóa Logo Trên Tiktok
Chuyên mục
Từ khóa
Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram tính năng ghi chú Messenger chặn quảng cáo trên Youtube cách xóa tài khoản facebook đăng chéo video trên Facebook cách đăng chéo bài viết trên Facebook Thả tim video Tiktok kiếm được tiền bật chế độ tự động phát video khắc phục lỗi video trên Facebook bị chậm tiếng Lý do bị cấm livestream trên tiktok cách ẩn sub youtube tạo tiểu sử Facebook với biểu tượng trình phát nhạc cách ẩn like trên Instagram tạo video ngắn trên youtube Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Follow là gì Follow là gì đăng status trên facebook viết chữ kiểu cách đăng status có nền màu sắc bật chế độ công khai facebook ẩn lượt like trên facebook tăng follow shopee thêm địa chỉ nhà riêng trên google map phần mềm tự động đăng bài lên facebook Cách xem story cũ trên facebook app tăng người xem story facebook Hack Like Ảnh Facebook cách tăng like facebook miễn phí khôi phục bài viết đã xóa trên facebook Cách tắt âm thanh Messenger Cách Bật Chế Độ Hạn Chế Video Tiktok Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Trên Youtube bật bình luận story trên facebook cách ẩn bình luận trên facebook Tìm Filter Trên Instagram Cách Sử Dụng Hashtag Cách Làm Video Tiktok Từ Ảnh Cách Tag Tất Cả Thành Viên Group Tạo Group Trên Facebook Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook Cách Tải Video Youtube Cách Xoá Trang Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Cho Fanpage Cách Xoá Fanpage Facebook Tạo Fanpage Facebook Cách Tăng Like Ảnh Facebook Đăng Story Facebook Dài Trên 26s Ai Đã Chia Sẻ Video Tiktok
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube