Hướng dẫn cách tắt bình luận trên facebook nhanh chóng

Tác giả: NguyenThuyHang | Đăng lúc: 16/10/2023

Facebook là cộng đồng mạng xã hội nhiều người dùng chính vì vậy đôi khi họ cũng cần tính riêng tư. Nhất là các tài khoản kinh doanh để tránh bình luận rác, công kích,..thì việc tắt tính năng bình luận trên facebook là rất cần thiết. Vậy cách tắt cmt fb như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tắt bình luận trên facebook ở bài viết dưới đây.Hướng dẫn cách tắt bình luận trên facebook nhanh chóng

Tại sao nên tắt bình luận trên Facebook?

Với những tài khoản Facebook cá nhân

Với cách tắt tính năng bình luận trên Facebook, bạn có thể hạn chế được số lượng bình luận. Đồng thời cũng kiểm soát được những đối tượng có thể để lại comment trên bài đăng công khai của bạn. 

Tính năng này của Facebook đã được đánh giá rất cao ngay từ ngày đầu xuất hiện. Bởi đây là một biện pháp bảo vệ người dùng cực kỳ hữu ích. Quyền riêng tư của mỗi cá nhân cũng được đảm bảo hơn khi không phải ai cũng có thể bình luận thoải mái tại bài đăng của bạn.

Với những tài khoản bán hàng trên Facebook

Hiện nay, Facebook không chỉ là mạng xã hội chuyên dùng để chia sẻ cuộc sống và kết bạn. Cùng với sự phát triển của mạng lưới 4.0, những doanh nghiệp và nhà kinh doanh bán lẻ cũng phát triển kênh bán hàng của họ trên Facebook. Lúc này, cách tắt chế độ bình luận trên Facebook sẽ giúp bạn tránh được việc bị lấy thông tin khách hàng.

Bạn cũng sẽ hạn chế được những bình luận tục tĩu thiếu văn hóa, những lời lẽ quá khích hay mang tính công kích. Từ đó không cần phải lo lắng việc những bình luận không hay ấy gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn. Vậy nên việc tìm hiểu cách tắt bình luận trên Facebook thật sự rất quan trọng.

Hướng dẫn chi tiết cách tắt bình luận trên facebook đơn giản

Tắt bình luận trên facebook cá nhân

Bước 1: Đăng nhập Facebook cá nhân, sau đó đến phần Cài đặt & Quyền riêng tư. Tiếp tục chọn Cài đặt.

Bước 2: Khi giao diện mới xuất hiện, tại mục đói tượng và chế độ hiển thị bạn chọn Người theo dõi và nội dung công khai kéo xuống chọn Bình luận bài viết công khai rồi chọn đối tượng. Các đối tượng cơ bản là:

  • Công khai: Tất cả mọi người.
  • Bạn bè: Chỉ nhóm người mà bạn đã kết bạn trên Facebook. Trong trường hợp bạn gắn thẻ bạn bè của mình, nhóm đối tượng sẽ bao gồm luôn cả bạn bè của người được bạn gắn thẻ.
  • Bạn của bạn bè: Bao gồm bạn bè và bạn của họ.

Bước 3: Thiết lập sẽ được lưu tự động nên bạn không cần ấn nút lưu. Sau này, các bài viết công khai của bạn sẽ chỉ nhận được bình luận từ phía nhóm người mà bạn đã chọn.Tắt bình luận trên facebook cá nhân

Bên cạnh các bài viết công khai, bạn có thể bật tắt bình luận story của mình.

Tắt bình luận trên facebook group, nhóm.

Bên cạnh cách tắt bình luận trên Facebook cá nhân, bạn cũng có thể tắt bình luận tại các bài đăng trong hội nhóm. Điều này giúp bạn hạn chế được những bình luận công kích hoặc thô lỗ trước các bài đăng chia sẻ của mình.

Bước 1: Tìm đến bài viết trong nhóm bất kỳ mà bạn muốn tắt bình luận.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm, sau đó chọn Tắt tính năng bình luận

Nếu bạn không muốn tắt bình luận để bài viết vẫn có lượt tương tác có thể tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng thì có thể ẩn bình luận facebook. Cách thực hiện ở phần tiếp theo.

Hướng dẫn cách ẩn bình luận trên facebook nhanh chóng

Ẩn bình luận Facebook của bạn hoặc người khác theo cách thủ công

Để có thể ẩn bình luận theo cách thủ công, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn vào một bài viết bất kỳ, sau đó chọn và ấn giữ bình luận mà bạn muốn ẩn.

Bước 2: Chọn Ẩn bình luận.Ẩn bình luận

Ẩn bình luận, cmt Facebook bằng cách nhập từ khóa

Ngoài cách thủ công, bạn cũng có thể nhập từ khóa để Facebook tự động ẩn bình luận liên quan. Điều này cũng mang lại hiệu quả tương tự như cách tắt bình luận trên Facebook. Hướng dẫn cách ẩn cmt Facebook bằng cách nhập từ khóa:

Bước 1: Chọn biểu tượng tam giác ngược ở góc trên bên phải màn hình. Tiếp tục bấm chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 2: Chọn Cài đặt.Vào cài đặt trong trang cá nhân

Bước 3: Khi giao diện xuất hiện, bạn chọn danh mục Dòng thời gian và gắn thẻ.

Bước 4: Tại mục Ẩn bình luận chứa một số từ nhất định khỏi dòng thời gian của bạn, bạn chọn Chỉnh sửa.

Bước 5: Nhập những từ ngữ, cụm từ, icon mà bạn muốn chặn sau đó nhấn Thêm. Tiếp tục Lưu thay đổi là xong. Ẩn bình luận chứa một số từ nhất định khỏi dòng thời gian

Vậy là những bình luận chứa những cụm từ khóa mà bạn đã thiết lập sẽ tự động ẩn khỏi bài viết công khai của bạn.

Ngoài ra bạn có thể tăng comment facebook để đẩy các bình luận xấu, bình luận tiêu cực xuống dưới cùng để bạn bè khách hàng không thể nhìn thấy.

Như vậy bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tắt, ẩn bình luận trên facebook chi tiết nhất. 

Từ khóa: cách ẩn bình luận trên facebook
Từ khóa
tăng follow Facebook miễn phí cách lấy mã giảm giá trên Tiktok shop Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram tính năng ghi chú Messenger chặn quảng cáo trên Youtube cách xóa tài khoản facebook đăng chéo video trên Facebook cách đăng chéo bài viết trên Facebook Thả tim video Tiktok kiếm được tiền bật chế độ tự động phát video khắc phục lỗi video trên Facebook bị chậm tiếng Lý do bị cấm livestream trên tiktok cách ẩn sub youtube tạo tiểu sử Facebook với biểu tượng trình phát nhạc cách ẩn like trên Instagram tạo video ngắn trên youtube Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Follow là gì Follow là gì đăng status trên facebook viết chữ kiểu cách đăng status có nền màu sắc bật chế độ công khai facebook ẩn lượt like trên facebook tăng follow shopee thêm địa chỉ nhà riêng trên google map phần mềm tự động đăng bài lên facebook Cách xem story cũ trên facebook app tăng người xem story facebook Hack Like Ảnh Facebook cách tăng like facebook miễn phí khôi phục bài viết đã xóa trên facebook Cách tắt âm thanh Messenger Cách Bật Chế Độ Hạn Chế Video Tiktok Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Trên Youtube bật bình luận story trên facebook cách ẩn bình luận trên facebook Tìm Filter Trên Instagram Cách Sử Dụng Hashtag Cách Làm Video Tiktok Từ Ảnh Cách Tag Tất Cả Thành Viên Group Tạo Group Trên Facebook Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook Cách Tải Video Youtube Cách Xoá Trang Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Cho Fanpage Cách Xoá Fanpage Facebook Tạo Fanpage Facebook Cách Tăng Like Ảnh Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube