Hướng Dẫn Cách Tăng Like Ảnh Facebook Miễn Phi

Tác giả: NguyenThuyHang | Đăng lúc: 12/09/2023

Chắc hẳn ai cũng thích những bức ảnh của mình trên Facebook có nhiều lượt like tự nhiên, giúp nổi bật tài khoản trong mắt người dùng thế nhưng nhiều khi những bức ảnh của bạn không có số lượng like như bạn mong, lượt tương tác ít. Vậy cần làm gì tăng like ảnh facebook hiệu quả. Cùng TăngLikePlus tìm hiểu câu trả lời ở bài viết sau đây nhé.Tăng like ảnh trên facebook free

Hack like ảnh facebook

Là tổng hợp các phương pháp nhằm hướng đến mục tiêutăng like ảnh sẽ bao gồm tăng lượng like cho ảnh đại diện, ảnh tải lên kèm theo bài viết, album ảnh hay các bức ảnh dự thi trên các trang fanpage... với số lượt bày tỏ cảm xúc theo mong muốn giúp trang của bạn gây dựng được sự uy tín với bạn bè của bạn trên facebook.

Lợi ích khi hack like ảnh fb

Việc tăng like ảnh trên facebook sẽ giúp bạn về sau này nếu như bạn có ý định kinh doanh như:

-Ảnh đại diện, ảnh bìa được coi là mặt tiền hay bộ mặt thương hiệu chính vì vậy tăng like cá nhân trên facebook sẽ nâng cao sự uy tín trên trang của bạn, một khi người dùng nào đó ghé thăm trang của bạn thì sẽ nhìn thấy ảnh trên dòng thời gian đều có lượt like lớn thì chắc chắn họ sẽ cho rằng bạn nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng facebook và facebook của bạn sẽ càng ngày nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

-Tăng tương tác, lượt tiếp cận cho bài viết, khi bài post của bạn có số lượng like lớn sẽ kích thích trí tò mò của người dùng, họ có thể dừng lại và click vào bài viết của bạn để xem và từ đó giúp tăng tương tác cũng như lượt tiếp cận cho trang facebook của bạn.

-Giúp xây dựng thương hiệu cá nhân, và từ đó việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi hơn. Một bài viết bất kỳ post kèm ảnh lên trên trang cá nhân mà có số lượng like lớn luôn có sức hấp dẫn lớn và được nhiều người quan tâm.

-Tăng tỷ lệ chiến thắng các cuộc thi để tăng tương tác không ít người kinh doanh tổ chức cuộc thi ảnh để người dùng tham gia cuộc thi. Hack like ảnh facebook giúp bạn thắng cuộc thi lại giúp tài khoản nổi bật.

Hướng dẫn cách hack like facebook ảnh không bị mất nickCách tăng like ảnh trên facebook hiệu quả

Bật chế độ công khai ảnh và theo dõi trên Facebook

Chế độ công khai sẽ giúp cho bài đăng của bạn được tiếp cận với nhiều người dùng hơn so với bạn bè. Chính vì vậy, nếu muốn tăng lượng like bài bạn nên đăng ảnh ở chế độ công khai. Để bật chế độ này, bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Vào phần “Cài đặt” và nhấn chọn “Người theo dõi”.
  • Bước 2: Chọn “Ai có thể theo dõi tôi” và nhấn chọn ”Tất cả mọi người”.
  • Bước 3: Khi bạn đăng ảnh, hãy nhớ chuyển sang để chế độ “Công khai”.

Trong trường hợp bạn tham gia cuộc thi hoặc hội nhóm công khai thì các bài viết, ảnh đăng sẽ tự động để ở chế độ công khai. Do đó, bạn không cần phải làm các bước như trên.

Tự like ảnh cá nhân

Đây là một cách câu like ảnh facebook cơ bản nhất hiện nay mà bạn có thể áp dụng. Bạn chỉ cần like ảnh của mình, sau đó unlike đi rồi hãy like lại ảnh đó! Việc lặp lại hành động này sẽ giúp ảnh của bạn được xuất hiện lại trên trang chủ của bạn bè để họ nhìn thấy. Như vậy họ có thể tương tác và tăng like cho ảnh, bài viết. Bạn cũng có thể lập thêm nhiều nick phụ, trang cá nhân để tự like bài viết của bản thân.

Tag bạn bè vào bài viết giúp thu hút lượt like ảnh

Một cách cách buff like ảnh facebook free là tận dụng tính năng tag bạn bè vào bài viết. Bạn có thể tag bạn bè vào những bức ảnh chụp chung hoặc muốn chia sẻ tới họ. Việc này sẽ khiến họ quan tâm, chú ý và tương tác với những tấm ảnh này. Điều này sẽ giúp bài viết liên tục được hiển thị trên bảng tin của bạn.

Đồng thời khi đã tag người khác vào, các bức ảnh, bài viết cũng sẽ xuất hiện trên news feed của bạn bè họ và tiếp cận với nhiều người hơn. Đây chính là cách buff like ảnh facebook và cách hack like ảnh facebook được nhiều bạn trẻ sử dụng.

Thường xuyên cập nhật thêm ảnh mới

Cách tăng like album ảnh facebook đó chính là thường xuyên cập nhật thêm ảnh mới vào album việc thêm ảnh sẽ giúp bài viết xuất hiện trên newfeed 1 lần nữa từ đó lại tiếp cận người dùng mới tăng like tự nhiên.

Đăng tải nội dung, status thú vị

Xu hướng sử dụng Facebook hiện nay là “lướt”. Vì vậy nếu status của bạn quá dài và quá rắc rối thì không thể thu hút sự quan tâm của người khác. Cho nên muốn hack like ảnh fb bạn nên viết status với nội dung đơn giản, dễ nhìn. Đặc biệt hơn nếu bức ảnh đi kèm thật sự đặc biệt, độc đáo thì sẽ sàng thu hút tương tác hơn.

Nhờ bạn bè like

Cách buff like ảnh facebook tiếp theo chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn chính là nhờ bạn bè. Đây được xem là một trong cách tăng like ảnh Facebook dễ dàng nhất. Bạn có thể mời bạn bè like và bình luận vào những ảnh đã đăng với thái độ nhẹ nhàng, lịch sự. Bạn có thể mời khoảng 60 – 100 bạn bè của mình mỗi ngày. Tuy nhiên, hãy chia nhỏ họ ra và mỗi lần chỉ mời khoảng 10 người để có thể tránh việc spam.

Cách tăng like ảnh Facebook có trả phí

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ tăng like ảnh Facebook. Khi bạn lựa chọn mua – bán dịch vụ tăng like, bạn sẽ được cam kết về số lượng like, tương tác. Đây là cách tăng like trên Facebook giúp bạn tạo dựng một trang Facebook uy tín để phục vụ cho hoạt động bán hàng. 

Tanglikeplus.com là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tăng tương tác mạng xã hội nổi bật dịch vụ tăng like facebook hỗ trợ tăng like bài viết, chọn cảm xúc, tăng like bài viết chia sẻ lại, tăng like ảnh cho trang cá nhân và fanpage.

Trên đây là những cách tăng like ảnh Facebook đơn giản nhất nhưng mang lại hiệu quả cao. Hy vọng bạn có thể áp dụng thành công và tăng like ảnh thật nhiều. Chúc các bạn thành công!

Từ khóa: Cách Tăng Like Ảnh Facebook
Từ khóa
tăng follow Facebook miễn phí cách lấy mã giảm giá trên Tiktok shop Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram tính năng ghi chú Messenger chặn quảng cáo trên Youtube cách xóa tài khoản facebook đăng chéo video trên Facebook cách đăng chéo bài viết trên Facebook Thả tim video Tiktok kiếm được tiền bật chế độ tự động phát video khắc phục lỗi video trên Facebook bị chậm tiếng Lý do bị cấm livestream trên tiktok cách ẩn sub youtube tạo tiểu sử Facebook với biểu tượng trình phát nhạc cách ẩn like trên Instagram tạo video ngắn trên youtube Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Follow là gì Follow là gì đăng status trên facebook viết chữ kiểu cách đăng status có nền màu sắc bật chế độ công khai facebook ẩn lượt like trên facebook tăng follow shopee thêm địa chỉ nhà riêng trên google map phần mềm tự động đăng bài lên facebook Cách xem story cũ trên facebook app tăng người xem story facebook Hack Like Ảnh Facebook cách tăng like facebook miễn phí khôi phục bài viết đã xóa trên facebook Cách tắt âm thanh Messenger Cách Bật Chế Độ Hạn Chế Video Tiktok Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Trên Youtube bật bình luận story trên facebook cách ẩn bình luận trên facebook Tìm Filter Trên Instagram Cách Sử Dụng Hashtag Cách Làm Video Tiktok Từ Ảnh Cách Tag Tất Cả Thành Viên Group Tạo Group Trên Facebook Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook Cách Tải Video Youtube Cách Xoá Trang Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Cho Fanpage Cách Xoá Fanpage Facebook Tạo Fanpage Facebook Cách Tăng Like Ảnh Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube