Hướng dẫn cách ẩn like trên Instagram nhanh chóng

Tác giả: NguyenThuyHang | Đăng lúc: 15/03/2024

Bài viết trên insta của bạn ít tương tác bạn muốn ẩn lượt thích trên instagram để tránh những con mắt nhòm ngó mà chưa biết cách làm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách ẩn like trên Instagram trong bài viết dưới đây.Hướng dẫn cách ẩn like trên Instagram nhanh chóng

Instagram có cho phép ẩn số lượt Like không?

Với Instagram, người dùng có thể ẩn lượt Like trên bài đăng của mình, đồng thời có thể ẩn lượt Like trên bảng tin. Thay đổi này diễn ra ở máy chủ nên bạn không cần phải cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất. Theo đó, điều này khiến cho người xem tập trung vào nội dung ảnh và video hơn là chú ý đến mức độ phổ biến của bài đăng.

Lợi ích của việc ẩn lượt like trên instagram

  • Khi ẩn lượt like bạn sẽ không cảm thấy tự tin về số lượt thích trên bài đăng của mình và tự do hơn để tương tác với nội dung; ít áp lực xã hội hơn và ít so sánh bản thân với người khác hơn.
  • Bạn ít bị ảnh hưởng vào số lượt thích thay vào đó tập trung vào việc tạo nội dung có giá trị và xây dựng mối quan hệ với những người theo dõi.
  • Chặn không cho người khác xem ai đã thích trên bài viết của mình.
  • Nâng cao quyền riêng tư, hạn chế người khác “stalk” bạn.
  • Nhiều người dùng tìm kiếm đơn vị hack tim ig không uy tín ảnh hưởng đến độ an toàn với tài khoản.

Hướng dẫn bạn cách ẩn lượt Like trên Instagram

Cách ẩn lượt like cho tất cả bài viết trên Instagram

Để thực hiện thao tác ẩn lượt like cho tất cả bài viết trên trang cá nhân bạn chỉ cần thao tác như sau:

Bước 1: Bạn vào trang profile của bạn > bấm vào nút ba gạch ở bên góc phải màn hình > bấm vào Cài đặt ở phía dưới. Vào mục cài đặt

Bước 2: Sau đó bạn vào nút tìm kiếm > gõ tìm kiếm “Bài viết” > Bấm vào chữ Bài viết hiện ra ở dưới.Bật chế độ ẩn lượt thích và chia sẻ

Bước 3: Sau đó bạn sẽ thấy cài đặt bài viết của bạn. Và bạn cũng sẽ nhìn thấy phần lượt thích và lượt xem trên màn hình. Để ẩn đi thì bạn Gạt nút Ẩn số lượt thích và lượt xem sang một bên. 

Cách ẩn lượt thích trên ảnh bạn đăng lên Instagram

Bạn cũng có thể ẩn số lượt thích trên bài đăng của chính mình. Nếu bật tính năng này, bạn vẫn có thể thấy số lượt thích trên các bài đăng xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của mình. Tuy nhiên, những người đang xem bài viết của bạn sẽ không thể thấy chính xác số lượt thích bài viết của bạn. Xin lưu ý rằng bạn vẫn có thể xem số lượt thích và lượt xem chính xác trên ảnh và video mà bạn đăng lên Instagram tương ứng.

Ẩn lượt thích trên các bài đăng Instagram mớiẨn lượt thích trên các bài đăng Instagram mới

  • Chọn ảnh bạn muốn chia sẻ với những người theo dõi của mình, chỉnh sửa ảnh theo ý muốn, sau đó nhấn vào “Cài đặt nâng cao” trên màn hình nơi bạn nhập chú thích cho bài đăng của mình.
  • Tại đây, bạn có thể bật chuyển đổi “Ẩn số lượt thích và lượt xem trên bài đăng này” trước khi chia sẻ ảnh / video.

Đó là nó. Giờ đây, những người dùng Instagram khác sẽ không thể xem số lượt thích mà ảnh của bạn nhận được. Chỉ bạn mới có thể thấy số lượt thích và lượt xem trên bài đăng của mình, điều này không bị đánh thuế về mặt tinh thần như trước đây.

Ẩn lượt thích trên các bài đăng hiện có trên InstagramẨn lượt thích trên các bài đăng hiện có trên Instagram

Nếu bạn muốn ẩn số lượt thích trên ảnh / video mà bạn đã đăng trên Instagram, bạn cũng có thể làm điều đó. Đừng lo, bạn không cần phải xóa bài đăng của mình (xem cách khôi phục bài đăng trên Instagram nếu bạn đã xóa chúng) hoặc bất cứ thứ gì. Đây là cách ẩn lượt thích trên các bài đăng hiện có trong hồ sơ của bạn.

  • Mở bài đăng bạn muốn ẩn số lượt thích, nhấn vào biểu tượng menu ba chấm bên cạnh tên người dùng của bạn ở trên cùng bên phải. Bây giờ, hãy nhấn vào “Ẩn số lượt thích” .

Cách tăng like instagram nhanh chóng

Instagram cho phép bạn bỏ tiền chạy quảng cáo từ trình quảng cáo của Facebook tuy nhiên không thể chạy quảng cáo trực tiếp từ instagram, tùy vào ngân sách của doanh nghiệp, khi khách hàng yêu thích sản phẩm hoặc thương hiệu, họ sẽ click hình trái tim và Like bài viết Ins của bạn.

Tuy nhiên với việc chạy quảng cáo sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí khá cao. Có một cách khác rẻ hơn, kéo lượt trust cho bài viết với nguồn like người dùng thật an toàn với tài khoản và mức chi phí hợp lý. Với dịch vụ tăng like Instagram của chúng tôi bạn có thể tăng lượt thích bài viết với số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Từ khóa: cách ẩn like trên Instagram
Chuyên mục
Từ khóa
đăng chéo video trên Facebook cách đăng chéo bài viết trên Facebook Thả tim video Tiktok kiếm được tiền bật chế độ tự động phát video khắc phục lỗi video trên Facebook bị chậm tiếng Lý do bị cấm livestream trên tiktok cách ẩn sub youtube tạo tiểu sử Facebook với biểu tượng trình phát nhạc cách ẩn like trên Instagram tạo video ngắn trên youtube Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Follow là gì Follow là gì đăng status trên facebook viết chữ kiểu cách đăng status có nền màu sắc bật chế độ công khai facebook ẩn lượt like trên facebook tăng follow shopee thêm địa chỉ nhà riêng trên google map phần mềm tự động đăng bài lên facebook Cách xem story cũ trên facebook app tăng người xem story facebook Hack Like Ảnh Facebook cách tăng like facebook miễn phí khôi phục bài viết đã xóa trên facebook Cách tắt âm thanh Messenger Cách Bật Chế Độ Hạn Chế Video Tiktok Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Trên Youtube bật bình luận story trên facebook cách ẩn bình luận trên facebook Tìm Filter Trên Instagram Cách Sử Dụng Hashtag Cách Làm Video Tiktok Từ Ảnh Cách Tag Tất Cả Thành Viên Group Tạo Group Trên Facebook Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook Cách Tải Video Youtube Cách Xoá Trang Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Cho Fanpage Cách Xoá Fanpage Facebook Tạo Fanpage Facebook Cách Tăng Like Ảnh Facebook Đăng Story Facebook Dài Trên 26s Ai Đã Chia Sẻ Video Tiktok Cách Xem Số Lượt Share Cách Share Video Tiktok Lên Story Facebook Cách Xóa Logo Trên Tiktok Ẩn Hết Bài Viết Trên Facebook Cách Đăng Sản Phẩm Trên Shopee
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube