Giải đáp: Thả tim video Tiktok kiếm được tiền có thật không?

Tác giả: NguyenThuyHang | Đăng lúc: 01/04/2024

Đôi khi bạn lướt Tiktok và bắt gặp các video mời gọi kiếm việc làm online ở nhà từ TikTok hoặc nhận hoa hồng không cần vốn,.... Phổ biến nhất chính là công việc thả tim TikTok kiếm tiền. Vậy thực sự, thả tim TikTok kiếm tiền có thật không? Cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây.

Thả tim video trên kiếm được tiền có thật không?Thả tim video trên kiếm được tiền có thật không? 

Mạng xã hội TikTok ra đời mở ra những cơ hội mới nhưng cũng ẩn chứa nhiều cám dỗ nhiều người lợi dụng cộng đồng để LỪA ĐẢO kiếm tiền. 

Công việc kiếm tiền online trên TikTok không cần cọc vốn như thả tim TikTok sẽ được nhận tiền thực chất là LỪA ĐẢO.

Vì vậy bạn sẽ không nhận được bất kì khoản tiền nào, cũng có thể mất trắng số tiền đã cọc. Cho nên, mỗi người cần phải cẩn trọng với những chiêu trò mời gọi kiếm tiền từ việc thả tim TikTok này để tránh bị lừa mất tiền oan.

TikTok chi trả tiền hoa hồng như thế nào?TikTok chi trả tiền hoa hồng như thế nào?

Dưới đây là một số trường hợp TikTok chi trả hoa hồng cho người dùng:

 • Chương trình Đối tác TikTok: Những người tham gia chương trình này có thể nhận được một phần của doanh thu quảng cáo trên video của họ.
 • Sản xuất nội dung, video TikTok: Kiếm tiền bằng cách tạo nội dung chất lượng và có sự tương tác cao. Nếu bạn có lượng lớn người theo dõi, bạn có thể hợp tác với TikTok để nhận tiền hoa hồng từ doanh thu quảng cáo.
 • Quảng cáo và sự tài trợ: Người dùng có thể hợp tác với các công ty hoặc nhãn hàng để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của họ trên trang cá nhân của họ và nhận tiền hoa hồng từ các giao dịch này.
 • Livestream trên nền tảng TikTok: TikTok cho phép người dùng thực hiện phát trực tiếp. Người xem có thể mua quà ảo bằng tiền thật, và người phát trực tiếp có thể nhận tiền hoa hồng từ số tiền đã được tặng.
 • Tiếp thị liên kết Affiliate Marketing: Những tài khoản tạo được tầm ảnh hưởng hãy tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết, bạn có thể chia sẻ liên kết và khi người xem sử dụng liên kết để mua sản phẩm, bạn có thể nhận tiền hoa hồng. Vì vậy tăng follow tiktok là cách gia tăng mức độ ảnh hưởng của tài khoản.

Các hình thức lừa đảo trên TiktokCác hình thức lừa đảo trên Tiktok

Bên cạnh việc mời gọi người dùng thả tim Tiktok kiếm được tiền thì dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 1 số hình thức lừa đảo thường gặp trên tiktok:

 • Like TikTok kiếm tiền: Như đã nêu ở trên không có cơ hội kiếm tiền thực sự thông qua việc thả tim. Một số tài khoản có thể lừa đảo người dùng bằng cách hứa hẹn rằng họ có thể kiếm tiền bằng cách thả tim cho các video trên TikTok.
 • Kiếm tiền bằng việc xem video trên TikTok: Đây thường là lừa đảo để thu thập thông tin cá nhân hoặc thực hiện các hành động không an toàn trực tuyến.
 • Tham gia vào các nhiệm vụ trực tuyến trên TikTok: Kiếm tiền bằng cách tham gia vào các “nhiệm vụ” trên TikTok và nhận hoa hồng hoàn toàn là lừa đảo. Các nhiệm vụ sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân hoặc tiền trước để tham gia thực hiện để lừa đảo bạn.
 • Tải quảng cáo xem ứng dụng TikTok kiếm tiền: Kẻ lừa đảo sẽ yêu cầu bạn tải các ứng dụng bên ngoài để xem quảng cáo trên TikTok và nhận tiền. Hãy thận trọng với các ứng dụng đó để tránh những trường hợp xấu xảy ra.

Cách thức lừa đảo trên tiktok

Các kẻ lừa đảo thường áp dụng các thủ đoạn tinh vi để đánh lừa những người tham gia vào việc thả tim TikTok. 

 • Đầu tiên, họ sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các nhiệm vụ xem video TikTok thông qua một ứng dụng hoặc trang web trung gian. Trên các nền tảng này, họ sẽ đề xuất các gói nhiệm vụ được phân loại theo cấp độ như vàng, bạc, đồng, kim cương, vip 1, vip 2, vip 3… mỗi gói tương ứng với một mức giá từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng. Các nhiệm vụ để kiếm tiền thường rất đơn giản. 
 • Tiếp theo đó, người tham gia chỉ cần vào TikTok, xem bất kỳ video nào, sau đó thả tim và theo dõi tài khoản đó, sau đó chụp ảnh màn hình và gửi lại cho ứng dụng hoặc trang web trung gian. Mức giá của gói nhiệm vụ càng cao, số lượng video cần xem càng nhiều, và tiền hoa hồng bạn nhận được cũng càng lớn. 
 • Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên, hệ thống thường sẽ thanh toán cho bạn một số tiền nhỏ để tạo niềm tin. Nếu bạn muốn rút tiền, bạn phải mua thêm các gói nhiệm vụ cao cấp hoặc giới thiệu người mới tham gia để nhận hoa hồng.

Tuy nhiên, sau khi bạn mua các gói nhiệm vụ có giá trị lớn, các ứng dụng hoặc trang web lừa đảo thường sẽ dừng hoạt động, gặp sự cố hoặc thậm chí là sập hoàn toàn. Điều này khiến người tham gia không thể rút được tiền. Khi đó, người chơi mới nhận ra họ đã bị lừa.

 

Từ khóa: Thả tim video Tiktok kiếm được tiền
Từ khóa
tăng follow Facebook miễn phí cách lấy mã giảm giá trên Tiktok shop Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram tính năng ghi chú Messenger chặn quảng cáo trên Youtube cách xóa tài khoản facebook đăng chéo video trên Facebook cách đăng chéo bài viết trên Facebook Thả tim video Tiktok kiếm được tiền bật chế độ tự động phát video khắc phục lỗi video trên Facebook bị chậm tiếng Lý do bị cấm livestream trên tiktok cách ẩn sub youtube tạo tiểu sử Facebook với biểu tượng trình phát nhạc cách ẩn like trên Instagram tạo video ngắn trên youtube Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Follow là gì Follow là gì đăng status trên facebook viết chữ kiểu cách đăng status có nền màu sắc bật chế độ công khai facebook ẩn lượt like trên facebook tăng follow shopee thêm địa chỉ nhà riêng trên google map phần mềm tự động đăng bài lên facebook Cách xem story cũ trên facebook app tăng người xem story facebook Hack Like Ảnh Facebook cách tăng like facebook miễn phí khôi phục bài viết đã xóa trên facebook Cách tắt âm thanh Messenger Cách Bật Chế Độ Hạn Chế Video Tiktok Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Trên Youtube bật bình luận story trên facebook cách ẩn bình luận trên facebook Tìm Filter Trên Instagram Cách Sử Dụng Hashtag Cách Làm Video Tiktok Từ Ảnh Cách Tag Tất Cả Thành Viên Group Tạo Group Trên Facebook Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook Cách Tải Video Youtube Cách Xoá Trang Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Cho Fanpage Cách Xoá Fanpage Facebook Tạo Fanpage Facebook Cách Tăng Like Ảnh Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube