Cách Liên Kết Các Kênh Social Với Tiktok

Tác giả: NguyenThuyHang | Đăng lúc: 22/07/2023

Hướng Dẫn Liên Kết Các Mạng Xã Hội Với Kênh Tiktok NHANH

Bạn cần gắn link Facebook, Instagram, ... hoặc link bất kỳ vào tài khoản TikTok của mình nhưng chưa biết cách làm thế nào? Cùng theo dõi bài viết, mình sẽ hướng dẫn các bạn lợi ích việc chèn link và cách chèn link vào TikTok đơn giản, nhanh chóng và cực kỳ dễ dàng nhé!Cách liên kết các mạng xã hội với kênh tiktok

Liên kết TikTok với các mạng xã hội mang lại lợi ích gì?

Trước khi tìm hiểu về cách liên kết TikTok với kênh social thì bạn hãy thử việc liên kết tài khoản này có những lợi ích nào nhé?

  • Sẽ giúp bạn truy cập thông tin ở cả hai nền tảng nhanh hơn
  • Giúp gia tăng độ tin cậy cho bạn hơn từ những người theo dõi kênh/trang của bạn ở TikTok
  • Lượt follow, lượng người theo dõi của bạn tăng nhiều hơn ở các nền tảng
  • Liên kết tài khoản sẽ giúp bạn quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình dễ dàng hơn đến với các khách hàng
  • Giúp mọi người tìm kiếm dễ dàng tìm kiếm thông tin tài khoản của bạn nhanh, chính xác hơn

Chính vì những lợi ích nổi bật này mà rất nhiều người tìm hiểu về cách liên kết TikTok với MẠNG XÃ HỘI của mình.

Hướng dẫn cách liên kết TikTok với Facebook

Trên thực tế, TikTok chỉ mới hỗ trợ thêm liên kết của các kênh Youtube, instagram, Twitter chứ chưa hỗ trợ Facebook. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm hiểu những cách liên kết TikTok với Facebook qua cách thêm thông tin ở tiểu sử với các bước dưới đây:

Bước 1: sao chép liên kết trang cá nhân facebook

Bạn đăng nhập trang cá nhân rồi vào Menu (3 gạch ngang) tiếp theo vào phần 3 chấm trong trang cá nhân phần cài đặt cá nhân tại liên kết đến trang cá nhân của bạn nhấn sao chép liên kết.Lấy link trang cá nhân facebook

Bước 2: chuyển tài khoản tiktok sang chế độ pro

Tại trang cá nhân TikTok của mình, bạn chọn vào dấu 3 chấm, khi đó màn hình sẽ đến phần Cài đặt và quyền riêng tư tại đây bạn chọn Quản lý tài khoản, sau đó trên màn hình quản lý tài khoản sẽ chọn mục Chuyển sang Tài khoản Pro.

Sau khi chọn chuyển sang tài khoản Pro xong, giao diện Tiktok sẽ chuyển sang màn hình cho bạn chọn loại tài khoản, có 2 loại tài khoản:

  • Tác giả: dành cho người sáng tạo nội dung, những người nổi tiếng, nghệ sĩ hay những người có tầm ảnh hưởng
  • Doanh nghiệp: dành cho các thương hiệu, nhà bán lẻ, tổ chức và nhà cung cấp dịch vụ

Bạn sẽ chọn loại tài khoản phù hợp. Sau đó bạn chọn tiếp Loại danh mục, có rất nhiều loại danh mục như nghệ thuật, làm đẹp, phim, giáo dục, điện tử, thời trang....Bạn sẽ chọn vào danh mục nào mô tả chính xác nhất về tài khoản của bạn, sau đó bấm Tiếp để thực hiện bước tiếp theo. Chuyển tài khoản cá nhân sang tài khoản doanh nghiệp, pro

Bước 3: thêm limk liên kết vào trang cá nhân

Sau khi thực hiện xong 2 bước trên bạn quay lại trang cá nhân Tiktok của mình để chọn vào mục Sửa hồ sơ, sau đó chọn vào mục Trang web  và dán link Facebook đã sao chép lúc đầu ở bước 1 và bấm Lưu để lưu lại link liên kết Facebook trên Tiktok.Dán link cá nhân fb lên hồ sơ tiktok

Như vậy, bạn đã hoàn tất cách liên kết TikTok với Facebook thông qua việc dán link vào tài khoản TikTok cá nhân của mình. Nhìn chung, thao tác thêm link này cũng khá đơn giản và bạn cũng không cần phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào.

Cách liên kết TikTok với Instagram

Ngoài liên kết TikTok với Facebook thì bạn có thể tham khảo thêm một số cách liên kết với một số tài khoản xã hội khác. Bạn có thể thao tác liên kết tài khoản TikTok đơn giản với các trình tự dưới đây:

  • Bạn đăng nhập vào tài khoản TikTok cá nhân
  • Vào Hồ sơ => chọn Sửa hồ sơVào mục sửa hồ sơ tiktok
  • Nhấn chọn vào mục Instagram > Nhập Tài khoản và Mật khẩu để tiến hành đăng nhập 

Nhấn Continue để xác nhận. Sau đó tài khoản sẽ được liên kết thành công.

Nếu bạn muốn hủy liên kết, bạn chỉ cần nhấn chọn lại mục Instagram > Nhấn Xác nhận để đồng ý hủy liên kết.Thêm liên kết ig lên tiktok

Tương tự như Instagram, nếu bạn muốn liên kết tài khoản TikTok với Youtube, Twitterthì chọn vào tài khoản đó. Vì TikTok hỗ trợ liên kết những kênh mạng xã hội này nên bạn sẽ thao tác liên kết đơn giản hơn so với Facebook.

Cách hủy liên kết TikTok với các nền tảng khác

Sau khi liên kết TikTok với Facebook và những nền tảng khác thì bạn vẫn có thể hủy nếu không còn nhu cầu liên kết nữa. Bạn có thể thực hiện thao tác hủy liên kết bằng những cách dưới đây:

Để hủy liên kết TikTok với Facebook, bạn vào tài khoản và chọn Sửa hồ sơ => Trang web => Xóa dòng link Facebook đã dán

Để hủy liên kết TikTok với các trang Mạng xã hội khác thì bạn chỉ cần chọn tài khoản cần hủy liên kết. Xác nhận hủy liên kết là bạn đã hoàn tất quá trình hủy.

Như vậy, sau khi liên kết tài khoản TikTok với các tài khoản khác thì bạn vẫn có thể thực hiện hủy liên kết một cách đơn giản nhất.

Với chia sẻ trên, chắc chắn bạn sẽ biết cách liên kết TikTok với Facebook và các tài khoản mạng xã hội khác. Đồng thời, bạn cũng sẽ biết cách hủy liên kết giữa TikTok với các tài khoản đã liên kết trước đó. Nếu muốn tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích khác, bạn hãy truy cập ngay website Tanglikeplus.com nhé!

Từ khóa: cách liên kết tiktok với facebook cách thêm instagram trên tiktok
Từ khóa
tăng follow Facebook miễn phí cách lấy mã giảm giá trên Tiktok shop Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram tính năng ghi chú Messenger chặn quảng cáo trên Youtube cách xóa tài khoản facebook đăng chéo video trên Facebook cách đăng chéo bài viết trên Facebook Thả tim video Tiktok kiếm được tiền bật chế độ tự động phát video khắc phục lỗi video trên Facebook bị chậm tiếng Lý do bị cấm livestream trên tiktok cách ẩn sub youtube tạo tiểu sử Facebook với biểu tượng trình phát nhạc cách ẩn like trên Instagram tạo video ngắn trên youtube Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Follow là gì Follow là gì đăng status trên facebook viết chữ kiểu cách đăng status có nền màu sắc bật chế độ công khai facebook ẩn lượt like trên facebook tăng follow shopee thêm địa chỉ nhà riêng trên google map phần mềm tự động đăng bài lên facebook Cách xem story cũ trên facebook app tăng người xem story facebook Hack Like Ảnh Facebook cách tăng like facebook miễn phí khôi phục bài viết đã xóa trên facebook Cách tắt âm thanh Messenger Cách Bật Chế Độ Hạn Chế Video Tiktok Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Trên Youtube bật bình luận story trên facebook cách ẩn bình luận trên facebook Tìm Filter Trên Instagram Cách Sử Dụng Hashtag Cách Làm Video Tiktok Từ Ảnh Cách Tag Tất Cả Thành Viên Group Tạo Group Trên Facebook Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook Cách Tải Video Youtube Cách Xoá Trang Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Cho Fanpage Cách Xoá Fanpage Facebook Tạo Fanpage Facebook Cách Tăng Like Ảnh Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube