Cách Lấy Nhạc TikTok Làm Nhạc Chuông Điện Thoại Đơn Giản

Tác giả: NguyenThuyHang | Đăng lúc: 01/08/2023

Bạn lướt TikTok và thấy một đoạn nhạc khá hay muốn lấy nhạc tiktok làm nhạc chuông điện thoại, báo thức không biết làm cách nào ? Vậy thì bài viết này Tăng Like Plus là dành cho bạn đấy, cùng tải về những âm thanh nhạc chuông siêu xịn xò cho điện thoại nào.Hướng dẫn cài video tiktok làm nhạc chuông điện thoại

Tải video TikTok về điện thoại đơn giản

Để lấy nhạc TikTok làm báo thức hoặc nhạc chuông đầu tiên bạn cần phải tải video trên nền tảng này về điện thoại. Việc tải video về thì khá đơn giản, dưới đây là cách tải dành cho cả hai hệ điêu hành iOS và Android. Bạn có thể xem 2 cách dưới đây:

 • Bước 1: Chọn video trên TikTok mà bạn muốn tải phần âm thanh về.
 • Bước 2: Sau đó dùng ngón tay giữ lâu vào video, thanh công cụ sẽ hiển thị gồm nhiều lựa chọn khác nhau. Hoặc chọn biểu tượng mũi tên ở phía dưới bên phải video.

Sau đó, các bạn sẽ thấy hiển thị một danh sách các lựa chọn, chọn Lưu video (Save video) để lưu video để tải về.Lưu video có nhạc yêu thích về máy

Với 2 thao tác đơn giản bạn đã lưu thành công video TikTok về điện thoại, sau đó hãy vào bộ sưu tập hoặc mục quản lý file của máy.

Cách lấy nhạc tiktok làm nhạc chuông điện thoại

Tách nhạc TikTok ra khỏi video để làm nhạc chuôngPhần mềm tách nhạc video

Sau khi lưu video về máy, điều bạn cần làm tiếp theo là tách nhạc tiktok ra khỏi video có đuôi mp3 để làm nhạc chuông hoặc báo thức. Bạn có thể thực hiện tách nhạc bằng các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website theo link: https://cloudconvert.com/
 • Bước 2: Sau khi giao diện website hiển thị, chọn định dạng file là mp3 để làm nhạc chuông, vậy chọn định dạng MP3.
 • Bước 3: Sau khi chọn định dạng file, chọn Select File. Chọn video TikTok cần tách nhạc.
 • Bước 4: Sau khi tải video lên web, nhấn chọn Convert để chuyển định dạng video sang âm thanh.
 • Bước 5: Chuyển đổi xong, trên website sẽ hiển thị file nhạc đã được tách, chọn Download để tải file về.

Sau khi tải thành công, bạn đã có file âm thanh được lưu về máy. Để đặt báo thức bạn chỉ việc chọn mục đổi âm báo như những lần cái đặt khác của iPhone.

Cài nhạc tiktok làm nhạc chuông trên Android

Mốn lấy nhạc tiktok làm nhạc chuông cho điện thoại android cần có cung cụ hỗ trợ ở đây chúng tôi muốn giói thiệu đến bạn cách tách nhạc Video bằng to MP3 Converter với các thao tác như sau:

 • Bước 1: Khi đã có video trên điện thoại, bạn cần tách nhạc thành File MP3 (âm thanh) để làm nhạc chuông. Mở ứng dụng Video to MP3 Converter.
 • Bước 2: Mở Video to MP3 Converter, tại giao diện trang chủ chọn biểu tượng Video đến âm thanh.
 • Bạn nên chọn mục Cho phép yêu cầu truy cập tệp thiết bị và Cho phép quyền truy cập của ứng dụng để có thể tải video lên ứng dụng.
 • Bước 3: Tiếp tục, lựa chọn định dạng nhạc MP3 hoặc AAC để làm nhạc chuông. Sau đó chọn mục Chuyển đổi để tiến hành.
 • Bước 4:  Sau khi chuyển đổi xong, nhấn Phát để nghe thử file mới.Cách tách nhạc video tiktok làm nhạc chuông android

Cài nhạc tiktok làm nhạc chuông trên iphone

Đối với hệ điều hành IOS bạn cũng cần 2 công cụ hỗ trợ để lấy nhạc video tiktok thành nhạc chuông điện thoại đó là GarageBand, Ringtones Maker nếu điện thoại của bạn chưa có 2 ứng dụng có thể vào ngay App store để tải ngay nhé.

Sau khi đã chọn được âm thanh của video yêu thích và 2 ứng dụng trên để chuyển đổi nhạc video tiktok thành nhạc chuông điện thoại bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Ứng dụng Ringtones Maker chọn thêm nhạc nhập từ video bạn đã tải về.Tải video cần lấy nhạc lên ứng dụng

Bước 2: Sau khi tải xong ban có thể đổi tên nhạc rồi vào chế tạo chuyển sang ứng dụng GarageBand.Đổi tên chuyển sang ứng dụng Garage Band

Bước 3: Chọn đoạn nhạc bạn vừa chuyển sang ứng dụng rồi chia sẻ chọn làm nhạc chuông.Thao tác tách nhạc và chuyển sang điện thoại

Bước 4: Sau đó đổi tên khác rồi xuất nhạc bạn chờ vài dây rồi chọn Ok vậy là bạn đã xuất làm nhạc chuông thành công.

Xuất nhạc

Bước 5: Vào cài đặt điện thoại chọn âm thanh và cảm ứng xong vào nhạc chuông chọn nhạc mình thích.Cài làm nhạc chuông điện thoại

Với những cách lấy nhạc tiktok làm nhạc chuông điện thoại, chuông làm báo thức trên đây hi vọng sẽ giúp bạn chọn được nhạc ưng ý.

Từ khóa: cách cài nhạc tiktok làm nhạc chuông điện thoại
Từ khóa
tăng follow Facebook miễn phí cách lấy mã giảm giá trên Tiktok shop Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram tính năng ghi chú Messenger chặn quảng cáo trên Youtube cách xóa tài khoản facebook đăng chéo video trên Facebook cách đăng chéo bài viết trên Facebook Thả tim video Tiktok kiếm được tiền bật chế độ tự động phát video khắc phục lỗi video trên Facebook bị chậm tiếng Lý do bị cấm livestream trên tiktok cách ẩn sub youtube tạo tiểu sử Facebook với biểu tượng trình phát nhạc cách ẩn like trên Instagram tạo video ngắn trên youtube Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Follow là gì Follow là gì đăng status trên facebook viết chữ kiểu cách đăng status có nền màu sắc bật chế độ công khai facebook ẩn lượt like trên facebook tăng follow shopee thêm địa chỉ nhà riêng trên google map phần mềm tự động đăng bài lên facebook Cách xem story cũ trên facebook app tăng người xem story facebook Hack Like Ảnh Facebook cách tăng like facebook miễn phí khôi phục bài viết đã xóa trên facebook Cách tắt âm thanh Messenger Cách Bật Chế Độ Hạn Chế Video Tiktok Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Trên Youtube bật bình luận story trên facebook cách ẩn bình luận trên facebook Tìm Filter Trên Instagram Cách Sử Dụng Hashtag Cách Làm Video Tiktok Từ Ảnh Cách Tag Tất Cả Thành Viên Group Tạo Group Trên Facebook Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook Cách Tải Video Youtube Cách Xoá Trang Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Cho Fanpage Cách Xoá Fanpage Facebook Tạo Fanpage Facebook Cách Tăng Like Ảnh Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube