Cách Làm Video Tiktok Từ Ảnh Có Sẵn Nhanh

Tác giả: NguyenThuyHang | Đăng lúc: 27/09/2023

TikTok gần đây đang nổi lên trào lưu làm video bằng hình ảnh. Bạn cũng muốn có những video TikTok ấn tượng nhưng chưa biết cách làm? Cùng Tăng Like Plus đi tìm hiểu cách làm video TikTok bằng ảnh có sẵn hot trend qua bài viết dưới đây.Cách Làm Video Tiktok Từ Ảnh Có Sẵn Nhanh

Cách làm video TikTok bằng hình ảnh có sẵn trong album

Để có cho mình được một video bằng hình ảnh có sẵn trong điện thoại độc đáo, trước hết bạn cần có được cho mình những hình ảnh đẹp và chất lượng. Cách làm video TikTok bằng ảnh có sẵn vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần làm theo những bước dưới đây là có thể có cho mình một video TikTok xuất sắc. 

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok, tại giao diện màn hình, bạn ấn vào biểu tượng dấu cộng, sau đó chọn Tải lên.

Bước 2: Bạn chọn các hình ảnh mà mình muốn tạo thành video sau đó chọn Tiếp. Để video đẹp và ấn tượng, bạn nên chọn các hình ảnh có cùng concept để tạo ra sự đồng nhất, không khiến cho người khác cảm giác bị loạn mắt.Chọn ảnh muốn làm video

Bước 3: Bạn có thể tạo thêm các hiệu ứng, bộ lọc, âm thanh, nhãn dán cho video để tạo thêm điểm nhấn cho video TikTok của mình và chọn Tiếp.

Bước 4: Nhập mô tả video, thiết lập các cài đặt và nhấn Đăng để chia sẻ lên TikTok.Chỉnh sửa và đăng

Cách làm video TikTok theo mẫu có sẵn

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, nhấn biểu tượng dấu cộng.

Bước 2: Chọn MV để tạo video TikTok từ 1 ảnh.

Bước 3: Tại đây có rất nhiều mẫu video có sẵn cho bạn lựa chọn. Bạn nên chọn những mẫu có số lượng ảnh phù hợp với số ảnh mà bạn định tạo video, sau đó Chọn Tạo ngay.Chọn mẫu muốn làm video

Bước 4: Chọn ảnh mà bạn muốn làm video TikTok bằng 1 hình ảnh > Chọn OK.

Bước 5: Tại đây, bạn có thể sử dụng bộ lọc, chỉnh giọng nói video trên TikTok, lồng tiếng, thêm hiệu ứng, chèn chữ vào video TikTok,... với các biểu tượng tương ứng.

Bước 6: Chọn Tiếp > Chọn Đăng để tải video lên TikTok.Chỉnh sửa và đăng

Một số app làm video TikTok

Ngoài cách làm video trên TikTok, bạn có thể lựa chọn sử dụng các app hỗ trợ để làm những video chuyên nghiệp hơn. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng với đa dạng các tính năng giúp quá trình sáng tạo video dễ dàng hơn bao giờ hết.

CapCut

Ứng dụng CapCut là một ứng dụng được người dùng yêu thích và sử dụng nhiều nhất khi làm video TikTok.

CapCut là ứng dụng có giao diện thân thiện, dễ dùng và có vô số công cụ giúp những video của người dùng trở nên cuốn hút, hấp dẫn người xem. CapCut có vô số những tính năng miễn phí như cắt, đảo ngược, thay đổi tốc độ, bộ lọc nâng cao và hiệu ứng làm đẹp hoàn hảo. 

Bên cạnh những công cụ giúp người dùng sáng tạo video, CapCut còn có những mẫu video có sẵn bắt kịp xu hướng người dùng. Bạn chỉ cần thêm ảnh hay video là đã có ngay một video để đăng TikTok

Với những tính năng phong phú này, thật không lấy làm khó hiểu khi CapCut trở thành ứng dụng có nhiều lượt tải về. 

VideoShow Video Editor

VideoShow là ứng dụng chỉnh sửa và biên tập video chuyên nghiệp được ưa chuộng với đầy đủ các công cụ chỉnh sửa, tạo video từ hình ảnh trên thiết bị. Bạn dễ dàng ghép nhạc vào video với kho nhạc phong phú và công cụ chỉnh sửa hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ.

VideoShow mang đến cho người dùng nhiều tính năng như:

- Đầy đủ các công cụ chỉnh sửa, tạo video từ ảnh

- Bộ lọc màu và hiệu ứng, chủ đề nền video đa dạng

- Biên tập, ghép nối nhiều video

- Kho âm nhạc phong phú, điều chỉnh hiệu ứng âm thanh

- Đa dạng các kiểu văn bản và phông chữ nghệ thuật

Với những tính năng nổi bật của ứng dụng này, đây chắc chắn là một sự lựa chọn đáng cân nhắc khi bạn làm video TikTok bằng ảnh hay những nội dung video sẵn có.

Cách làm video TikTok từ ảnh có sẵn được chúng tôi hướng dẫn rất chi tiết cho bạn trong bài viết này. Cách làm vô cùng đơn giản và dễ thực hiện đúng không nào? Chúc bạn có thể tạo cho mình 1 video thú vị nhé.

Từ khóa: Cách Làm Video Tiktok Từ Ảnh
Chuyên mục
Từ khóa
Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram tính năng ghi chú Messenger chặn quảng cáo trên Youtube cách xóa tài khoản facebook đăng chéo video trên Facebook cách đăng chéo bài viết trên Facebook Thả tim video Tiktok kiếm được tiền bật chế độ tự động phát video khắc phục lỗi video trên Facebook bị chậm tiếng Lý do bị cấm livestream trên tiktok cách ẩn sub youtube tạo tiểu sử Facebook với biểu tượng trình phát nhạc cách ẩn like trên Instagram tạo video ngắn trên youtube Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Follow là gì Follow là gì đăng status trên facebook viết chữ kiểu cách đăng status có nền màu sắc bật chế độ công khai facebook ẩn lượt like trên facebook tăng follow shopee thêm địa chỉ nhà riêng trên google map phần mềm tự động đăng bài lên facebook Cách xem story cũ trên facebook app tăng người xem story facebook Hack Like Ảnh Facebook cách tăng like facebook miễn phí khôi phục bài viết đã xóa trên facebook Cách tắt âm thanh Messenger Cách Bật Chế Độ Hạn Chế Video Tiktok Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Trên Youtube bật bình luận story trên facebook cách ẩn bình luận trên facebook Tìm Filter Trên Instagram Cách Sử Dụng Hashtag Cách Làm Video Tiktok Từ Ảnh Cách Tag Tất Cả Thành Viên Group Tạo Group Trên Facebook Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook Cách Tải Video Youtube Cách Xoá Trang Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Cho Fanpage Cách Xoá Fanpage Facebook Tạo Fanpage Facebook Cách Tăng Like Ảnh Facebook Đăng Story Facebook Dài Trên 26s Ai Đã Chia Sẻ Video Tiktok
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube