Cách Kiếm Xu Tiktok Miễn Phí Hiệu Qủa

Tác giả: NguyenThuyHang | Đăng lúc: 26/07/2023

Ứng dụng tiktok ngày càng trở nên phổ biến từ nền tảng này người dùng có thể tạo thu nhập cho cá nhân từ nhiều nguồn khác nhau như view, bán hàng, xu. Chắc hẳn việc nhận tiền từ xu tiktok còn khá mới lạ với nhất nhiều người. Vậy thì bài viết này Tăng Like Plus sẽ giới thiệu cho bạn biết kiếm xu tiktok để làm gì? Cách nhận xu tiktok free để nhận tiền mặt hệu quả. Cùng theo dõi nhé.Hướng dẫn nhận xu tiktok miễn phí

Kiếm xu trên TikTok để làm gì?

Xu TikTok là 1 đơn vị tiền tệ được lưu hành riêng trên nền tảng TikTok và không có giá trị về mặt pháp lý, kinh tế. Đối với xu TikTok, bạn không chỉ donate hay tặng vật phẩm (hoa, mũ, kính) cho tài khoản khác, mà còn có thể đổi xu thành tiền, từ đó tăng thu nhập cho bản thân.

Để có thể sử dụng số lượng xu của mình, người dùng phải biết 1 xu trên TikTok là bao nhiêu tiền? Theo đó, tỷ lệ quy đổi xu trên TikTok và tiền thật (ví dụ như USD) thay đổi tùy thuộc vào chính sách của TikTok và có thể khác nhau tùy theo quy định ở từng quốc gia. Thông thường, 1 xu trên TikTok có giá trị khoảng 0,01 - 0,05 USD (tương đương khoảng 200 - 1000 VND).

Các cách nhận xu tiktok miễn phí 2023

Livestream trên TikTok

Cách nhận xu trên TikTok free mà dễ, với số lượng lớn hiện nay đó là bạn sẽ trở thành người sáng tạo nội dung thông qua video, đặc biệt là video livestream. Khi đó những người quan tâm, yêu thích bạn sẽ sẵn sàng tặng những phần quà, tặng xu cho bạn.

Nếu livestream có nhiều người xem, không khó để bạn kiếm được nhiều xu. Và nên nhớ, để thành công với cách có xu trên TikTok miễn phí này, yêu cầu bạn phải nhận được nhiều lượt theo dõi. Vì vậy, hãy kết hợp dùng dịch vụ tăng follow tiktok tại tanglikeplus để dễ dàng trong việc kiếm xu tiktok.Livestream tiktok kiếm xu

Xem livestream để nhận xu

Việc chăm chỉ xem livestream trên TikTok cũng là cách để bạn nhận xu miễn phí trên tiktok. Lý do là trong một số buổi livestream chủ tài khoản sẵn sàng tặng xu cho người xem như sự tri ân và lời cảm ơi. Tuy nhiên, vì số lượng xu có hạn nên bạn cần phải nhanh tay mới nhận được xu miễn phí theo cách này.

Hướng dẫn:

  1. Mở ứng dụng TikTok, chọn xem livestream có biểu tượng chiếc rương ở phía góc trên bên trái.
  2. Bấm vào biểu tượng chiếc rương để xem thông tin về số xu trong rương.
  3. Đợi hết thời gian đếm ngược, chọn Mở để nhận xu Tik Tok.Kiếm xu từ livestream bạn bè

Nạp xu TikTok

Đây là cách đơn giản và nhanh chóng nhất để có được xu chính thống nhưng ít ai muốn thực hiện vì phải bỏ tiền túi mình ra. Bạn có thể theo dõi bảng giá ở trên TikTok để có thể nắm bắt tiền quy đổi nhé.

  • Viettell Telecom
  • Momo
  • CH Play
  • Thẻ cào điện thoại
  • Thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng

Sau đây là đơn giá cho hình thức nạp xu hình thức trả phí trực tiếp cho TikTok:Đơn giá nạp xu

Sử dụng app hack xu tiktok

Do nhu cầu của người dùng tăng cao, nên hiện giờ xuất hiện các app hack xu ngày càng nhiều để giúp buff xu tiktok. Với phương án này, chúng ta sẽ sử dụng những phần mềm bổ trợ để hack số dư. Đây là thủ thuật không chính thống, để bạn có thể hack xu số lượng lớn. Tuy nhiên, bạn phải cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng vì những app này không có thật, đa số là xu lậu tiktok, xu ảo tiktok và bạn có thể đánh cắp thông tin hoặc dẫn đến tài khoản TikTok của bạn bị khóa, band vô thời hạn.

Cách nhận tiền mặt từ xu trên tiktok bạn có 

Số lượng xu sau khi nhận được lưu lại trong ví TikTok của người dùng. Ngoài sử dụng xu này để tặng cho nhà sáng tạo trên TikTok thì bạn còn có thể quy đổi thành tiền mặt. Sau đây là hướng dẫn rút tiền xu từ TikTok: 

Bước 1: Truy cập vào Tài khoản TikTok của bạn, chọn dấu gạch trên cùng phía bên tay phải, sau đó chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 2: Tại đây, hãy lựa chọn Số dư và nhấn vào Doanh thu quà tặng.Cách nhận tiền từ xu tiktok

Bước 3: Lựa chọn mục Rút tiền, thêm phương thức rút tiền (có thể là tài khoản ZaloPay/PayPal hoặc tài khoản ngân hàng), sau đó chờ vài ngày để nhận tiền từ xu TikTok. Cách nhận tiền từ xu tiktok

Như vậy, Tăng Like Plus đã chia sẻ cách nhận xu trên TikTokmiễn phí đơn giản, nhanh chóng. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ kiếm được nhiều xu tiktok để tăng thu nhập cho mình.

Từ khóa: cách nhận xu tiktok miễn phí
Chuyên mục
Từ khóa
ẩn lượt like trên facebook tăng follow shopee thêm địa chỉ nhà riêng trên google map phần mềm tự động đăng bài lên facebook Cách xem story cũ trên facebook app tăng người xem story facebook Hack Like Ảnh Facebook cách tăng like facebook miễn phí khôi phục bài viết đã xóa trên facebook Cách tắt âm thanh Messenger Cách Bật Chế Độ Hạn Chế Video Tiktok Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Trên Youtube bật bình luận story trên facebook cách ẩn bình luận trên facebook Tìm Filter Trên Instagram Cách Sử Dụng Hashtag Cách Làm Video Tiktok Từ Ảnh Cách Tag Tất Cả Thành Viên Group Tạo Group Trên Facebook Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook Cách Tải Video Youtube Cách Xoá Trang Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Cho Fanpage Cách Xoá Fanpage Facebook Tạo Fanpage Facebook Cách Tăng Like Ảnh Facebook Đăng Story Facebook Dài Trên 26s Ai Đã Chia Sẻ Video Tiktok Cách Xem Số Lượt Share Cách Share Video Tiktok Lên Story Facebook Cách Xóa Logo Trên Tiktok Ẩn Hết Bài Viết Trên Facebook Cách Đăng Sản Phẩm Trên Shopee Cách Đăng Ký Bán Hàng Trên Shopee Cách Khắc Phục Lỗi Đánh Gía Google Map Không Hiển Thị Lỗi Google Review Không Hiển Thị Cách Tính Tiền Trên Youtube Gử tin nhắn hàng loạt trên fanpage facebook cách cài nhạc tiktok làm nhạc chuông điện thoại cách xem lại video đã xem trên facebook số lượt xem video trên facebook Cách Mua Hàng Trên Tiktok Shop Cách Đăng Ký Tài Khoản Tiktok Shop Tại Sao Không Gửi Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook Cách hack nick facebook của người khác Cách hack nick facebook của người khác Đặt Đơn Ảo Shopee cách Lấy Lại Mật Khẩu Instagram Lấy id tiktok cách Khôi Phục Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube