Cách Để Video Tiktok Có Nhiều Người Xem

Tác giả: NguyenThuyHang | Đăng lúc: 22/07/2023

Lý Do Video Tiktok Không Có Lượt Xem - Cách Tăng View Tiktok

Bạn muốn kênh tiktok của mình trở nên nổi tiếng các video lên xu hướng vậy thì các video cần nhiều view. Kenh tiktok đã có lượt follow khá lớn nhưng lượt view không ổn định. Vậy cần làm gì để view video tăng. Bài viết này chsung tôi sẽ chỉ cho bạn thấy lý do video không có lượt xem và cách khắc phục để tăng view video titkok.Cách tăng người xem video tiktok

Tại sao đăng video lên tiktok không có người xem?

Trước khi tìm hiểu các hack view thật tiktok chúng ta cần biết tại sao video tiktok không có lượt xem để biết các khách khắc phục.Tại sao video đăng lên tiktok không có người xem

Tài khoản mới tham gia TikTok

Những tài khoản mới thường chưa có follow, chưa có nhiều người biết đến và cũng chưa có nhiều tương tác. Nếu kênh chưa có follow, thì TikTok chỉ giới hạn đề xuất hiển thị video của bạn đến tầm 20 người.

Chính vì vậy, khi bạn là người mới, những video đăng tải lên sẽ có rất ít cơ hội tiếp cận được người xem. Điều này khiến cho video của bạn có lượt xem thấp, hoặc thậm chí là không có lượt xem cũng như lượt tương tác.

Cài đặt quyền riêng tư

Bạn hãy kiểm tra xem có phải mình đang để tài khoản ở chế độ “Tài khoản riêng tư” hay không. Không chỉ vậy, cũng có thể video mà bạn đăng trên TikTok đang ở chế độ “Chỉ mình tôi” chứ không phải “Công khai”.

Đây cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến video Tiktok 0 view. Bởi nếu bạn bật “Tài khoản riêng tư” thì chỉ có những người theo dõi bạn mới nhìn thấy video của bạn.

Video vi phạm chính sách của TikTok

Chính sách của TikTok áp dụng cho mọi người dùng và mọi nội dung được đăng tải trên nền tảng này. TikTok sẽ loại bỏ các nội dung như video, hình ảnh, âm thanh, đoạn phát trực tiếp hay cả bình luận… vi phạm “Tiêu chuẩn Cộng đồng” – chính sách của TikTok.

Nội dung video chưa đủ sức hút

Để thu hút được nhiều lượt xem và followers, video của bạn phải đẹp, hay, mới lạ, mang một thông điệp đến cho người khác hay sử dụng nhạc bắt trend…

Nếu video của bạn không đáp ứng được ít nhất 1 trong các tiêu chí trên, thì đây chính là câu trả lời cho vấn đề “tại sao đăng tiktok không có lượt xem”. Vậy nên, bạn nên xem lại chất lượng video của mình đã ổn hay chưa. Để có được góp ý khách quan nhất, bạn có thể thử cho người thân, bạn bè góp ý vào video của bạn. 

Đăng lại video của người khác

TikTok đang ngày càng siết chặt nội dung để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Vì vậy, những video reup, đăng lại video của người khác sẽ bị ăn gậy vi phạm bản quyền và có thể sẽ bị ẩn hay bóp tương tác (bóp reach).

Làm sao để video tiktok có nhiều người xem

Sau khi đã tìm hiểu được tại sao video tiktok không có lượt xem chúng ta biết cách tăng lượt xem video tiktok. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 1 số cách tăng view tiktok.

Cài đặt tài khoản công khai, video công khai

Cách khắc phục lỗi khiến video TikTok ít người xem này như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào mục “Quyền riêng tư và cài đặt” trong phần tài khoản.
 • Bước 2: Sau đó, chọn vào “Quản lý riêng tư” và tắt chế độ “Tài khoản riêng tư” là được.Tắt tài khoản riêng tư

Ngoài ra, trước khi đang tải video lên TikTok, bạn nên để video của mình ở chế độ công khai. Như vậy, bất cứ ai sử dụng nền tảng TikTok cũng đều có thể thấy được video của bạn. Bạn cũng có thể thay đổi quyền riêng tư thành “Công khai” cho các video TikTok cũ của bạn bằng cách:

 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và chọn “Tôi” ở góc dưới bên phải màn hình.
 • Bước 2: Chọn video mà bạn muốn chuyển sang chế độ “Công khai” sau đó nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm.
 • Bước 3: Chọn “Cài đặt quyền riêng tư”.
 • Bước 4: Chọn “Ai có thể xem video này”.
 • Bước 5: Thay đổi thành “Mọi người”.

Làm video nội dung theo trend

Khi bạn lướt TikTok mà thấy video thuộc một chủ đề nào đó mà có nhiều người cùng làm theo nhiều cách khác nhau thì đó là trend trên TikTok đó. Những video trở thành hot trend thì sẽ nhận được lượng người xem video cực kỳ cao. Nếu muốn tăng view video TikTok nhanh nhất các bạn đến tạo video theo trend.

Chèn nhạc thông minh trên TikTok

Phần nền nhạc video cũng đóng vai rất khá quan trọng trong việc tăng lượt xem cho TikTok. Bởi vì, đôi khi người xem họ dành thời gian để xem video của bạn chỉ để nghe đoạn nhạc được chèn vào video.

Khi sử dụng nhạc cho video của mình bạn nên:

 • Sử dụng đoạn nhạc hot được nhiều người cùng sử dụng trên TikTok.
 • Nhạc tâm trạng, ý nghĩa phù hợp với chủ đề của video.

Sau khi bạn sáng tạo ra video, việc tiếp theo là cần lựa chọn phần âm thanh phù hợp để chèn vào video.

Tạo hiệu ứng cho video TikTok

Rất nhiều người bị ấn tưởng bởi những hiệu ứng sinh động trong video của bạn. Nên việc chèn hiệu ứng video thông minh cũng là một cách giúp bạn tăng view cho video của mình.

Phần mềm tăng view tiktok

TăngLikePlus là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tăng tương tác mạng xã hội trong đó có tool tăng view tiktok chúng tôi hỗ trợ tăng lượt xem cho video từ tài khoản người dùng thật hỗ trợ video lên xu hướng như sau: 

 • Bước 1: Bạn truy cập tawnglikeplus.com và tạo cho mình một tài khoản riêng. 
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản vừa tạo.
 • Bước 3: Thực hiện các bước tăng view theo hướng dẫn của Web.Phần mềm tăng view video tiktok

Để xem chi tiết cách tạo đơn tăng lượt xem video tiktok bạn truy cập: https://tanglikeplus.com/tang-view-tiktok

Hoặc nhấn vào biểu tượng hỗ trợ để được tư vấn.

Qua bài viết trên chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn biết tại sao đăng video lên tiktok không có người xem và cách hack view thật tiktok.

Từ khóa: tại sao video tiktok không có lượt xem cách tăng view tiktok
Từ khóa
tăng follow Facebook miễn phí cách lấy mã giảm giá trên Tiktok shop Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram tính năng ghi chú Messenger chặn quảng cáo trên Youtube cách xóa tài khoản facebook đăng chéo video trên Facebook cách đăng chéo bài viết trên Facebook Thả tim video Tiktok kiếm được tiền bật chế độ tự động phát video khắc phục lỗi video trên Facebook bị chậm tiếng Lý do bị cấm livestream trên tiktok cách ẩn sub youtube tạo tiểu sử Facebook với biểu tượng trình phát nhạc cách ẩn like trên Instagram tạo video ngắn trên youtube Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Follow là gì Follow là gì đăng status trên facebook viết chữ kiểu cách đăng status có nền màu sắc bật chế độ công khai facebook ẩn lượt like trên facebook tăng follow shopee thêm địa chỉ nhà riêng trên google map phần mềm tự động đăng bài lên facebook Cách xem story cũ trên facebook app tăng người xem story facebook Hack Like Ảnh Facebook cách tăng like facebook miễn phí khôi phục bài viết đã xóa trên facebook Cách tắt âm thanh Messenger Cách Bật Chế Độ Hạn Chế Video Tiktok Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Trên Youtube bật bình luận story trên facebook cách ẩn bình luận trên facebook Tìm Filter Trên Instagram Cách Sử Dụng Hashtag Cách Làm Video Tiktok Từ Ảnh Cách Tag Tất Cả Thành Viên Group Tạo Group Trên Facebook Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook Cách Tải Video Youtube Cách Xoá Trang Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Cho Fanpage Cách Xoá Fanpage Facebook Tạo Fanpage Facebook Cách Tăng Like Ảnh Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube