Cách Biết Số Lượt Xem Video Trên Facebook Chính Xác Nhất

Tác giả: NguyenThuyHang | Đăng lúc: 01/08/2023

Bạn đăng tải 1 video lên facebook bạn muốn biết số lượt xem video đó để đo lường mước độ quan tâm, tương tác của người xem với nội dung bạn chia sẻ như thế nào từ đó tìm ra cách khắc phục và phát triển tiếp cận được nhiều đối tượng hơn nữa. Hãy cùng Tăng Like Plus tìm hiểu cách xem số lượt xem video trên facebook ở bài viết dưới đây.Cách biết số lượt xem video trên facebook

Số lượt xem video trên facebook là gì?

Hay số view video fb là số lượng lượt xem và thời lượng xem video của người dùng đối với một nội dung. Ở đây, bạn đọc cần phân biệt được giữa hai khái niệm thời gian trung bình xem video và tỷ lệ người xem. 

Thời gian xem trung bình mỗi lần: là cách bạn lấy tổng thời gian xem video chia cho tổng số lần xem, bao gồm cả những lần người dùng bấm nút play hoặc phát tự động. 

Tỷ lệ người xem: là phản ảnh % người xem video trong mỗi lần, có thể là người xem phát tự động hoặc người dùng bấm vào xem. 

Lượt xem video facebook sẽ tác động rất lớn tới quyết định xem hay không xem tiếp video của người dùng. Hoặc nếu một video có số lượng người xem nhiều, chắc chắn người dùng sẽ tò mò về nội dung của nó và click vào để xem. 

Ai đã xem video trên Facebook của tôi?

Nói chung không có cách chính xác nào để tìm ra số lượt xem video trên Facebook của bạn. Không giống như Instagram, nơi mà khách truy cập của các video cũng được biết chính xác, nhưng tính năng này không được cài đặt sẵn trên Facebook.

Chỉ có một cách duy nhất và đó là đăng video trực tiếp lên Facebook. Khi bạn đã gửi video, bạn có thể tìm ra ai đã xem video trực tiếp. Khách truy cập và số lượt truy cập trong chế độ này sẽ được hiển thị cho bạn.

Bạn có thể cho biết một video đã được xem bao nhiêu lần trên Facebook không?

Rất tiếc là tùy chọn này hiện chưa có trên điện thoại Android, nhưng bạn có thể xem được thông máy tính để bàn, laptop và thiết bị iOS.

Cách sử dụng trên thiết bị iOS

Trong ứng dụng Facebook có phần dành cho iPhone hoặc iPad, bạn có thể dễ dàng thấy được con số lượt xem được thống kê bên dưới video sau khi video được phát hành.Cách xem số lượt xem video fb trên điện thoại

Cách sử dụng trên PC và máy tính xách tay

Nếu bạn sử dụng máy tính, laptop để xem số lượt xem video trên Facebook thì có thể xem con số sau khi chia sẻ bài viết bên dưới video. Tất nhiên, phương pháp này dễ dàng và chính xác hơn trên điện thoại.

Bạn cũng có thể sử dụng dữ liệu phân tích của từng video trong phiên bản máy tính để bàn của ứng dụng Facebook để xem số lượt xem của từng video riêng biệt.Cách biết số view video fb trên máy tính

Sau khi có cách biết số lượt xem video trên facebook chúng ta tìm hiểu xem tăng view video facebook để làm gì?

Lý do cần tăng lượt view video Facebook?

 • Giúp video của bạn hấp dẫn nhiều người xem hơn.
 • Video của bạn tăng độ tin cậy cho khách hàng (nếu bạn là người kinh doanh online).
 • Lượt xem khủng sẽ khiến video của bạn không khó khăn để được đề xuất video từ các clip khácViệc này giúp clip của bạn gia tăng đột biến lượng view từ người thật.
 • Tăng trưởng tương tác nick Facebooktác động việc buôn bán của bạn kết quả.
 • Clip Facebook sẽ nổi bật hơn giữa rất nhiều video khác.
 • Tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng khi video của bạn có hàng triệu lượt nhìn thấy.
 • Tăng trưởng view clip Facebook sẽ làm FB nghiên cứu cao account trang cá nhânFB của bạn hơn.
 • Lượt view cao sẽ giúp người dùng có cảm tình với clip của bạn, tò mò và nhìn thấy hết video trên Facebook của bạn.
 • Lượt view cao sẽ giúp người dùng phân tích cao về cliphàng hóa, dịch vụ trong clip của bạn từ đấy có thêm nhiều khách hàng hơn.

Khi đã biết lợi ích video có nhiều lượt xem phần tiếp theo chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đối tượng cần tăng view video facebook.

Đối tượng nên tăng view video Facebook

 • Doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, tổ chức… của bạn có một video nhưng không có thời gian quảng cáo hoặc không có nhiều chi phí để chạy ads tiếp cận đến lượng khách hàng lớn. Vậy thì dùng dịch vụ tăng lượt xem video trên facebook là hợp lý.
 • Bạn có một video viral, clip quảng cáo sản phẩm mà muốn lượt xem đông đảo trong 1 thời gian ngắn thì nên dùng dịch vụ tăng view video facebook.
 • Những thí sinh muốn tăng xác suất chiến thắng trong cuộc thi view trên facebook.
 • Những người muốn tăng độ nổi tiếng, được nhiều người biết đến.

Hy vọng thông qua bài viết "cách biết số lượt xem video trên facebook" đã giúp bạn được có thêm những kiến thức hữu ích về cách xem lượt view video facebook, lợi ích khi tăng view video fb,... 

Từ khóa: số lượt xem video trên facebook
Từ khóa
tăng follow Facebook miễn phí cách lấy mã giảm giá trên Tiktok shop Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram tính năng ghi chú Messenger chặn quảng cáo trên Youtube cách xóa tài khoản facebook đăng chéo video trên Facebook cách đăng chéo bài viết trên Facebook Thả tim video Tiktok kiếm được tiền bật chế độ tự động phát video khắc phục lỗi video trên Facebook bị chậm tiếng Lý do bị cấm livestream trên tiktok cách ẩn sub youtube tạo tiểu sử Facebook với biểu tượng trình phát nhạc cách ẩn like trên Instagram tạo video ngắn trên youtube Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Follow là gì Follow là gì đăng status trên facebook viết chữ kiểu cách đăng status có nền màu sắc bật chế độ công khai facebook ẩn lượt like trên facebook tăng follow shopee thêm địa chỉ nhà riêng trên google map phần mềm tự động đăng bài lên facebook Cách xem story cũ trên facebook app tăng người xem story facebook Hack Like Ảnh Facebook cách tăng like facebook miễn phí khôi phục bài viết đã xóa trên facebook Cách tắt âm thanh Messenger Cách Bật Chế Độ Hạn Chế Video Tiktok Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Trên Youtube bật bình luận story trên facebook cách ẩn bình luận trên facebook Tìm Filter Trên Instagram Cách Sử Dụng Hashtag Cách Làm Video Tiktok Từ Ảnh Cách Tag Tất Cả Thành Viên Group Tạo Group Trên Facebook Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook Cách Tải Video Youtube Cách Xoá Trang Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Cho Fanpage Cách Xoá Fanpage Facebook Tạo Fanpage Facebook Cách Tăng Like Ảnh Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube