Các bước bật bình luận story trên facebook

Tác giả: NguyenThuyHang | Đăng lúc: 16/10/2023

Story facebook cũng đamh là tính năng được nhiều người sử dụng, có thể giúp tin lên xu hướng trong 24h. Muốn tăng tương tác ngoài lượt xem thì bình luận sẽ giúp tin được xuất hiện nhiều hơn tiếp xúc nhiều người dùng hơn. Bạn chưa biết cách bật bình luận story facebook? Xem ngay bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bật comment story fb chi tiết.Các bước bật bình luận story trên facebook

Lợi ích cách bật bình luận trên story Facebook

Bên cạnh tăng view story facebook bạn có thể bật tính năng bình luận tin trên facebook giúp tăng tương tác đáp ứng tối đa nhu cầu giao tiếp trên mạng xã hội của người dùng.

 Ngoài thả các icon cảm xúc trên story bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc thiết lập xem ai là người được phép bình luận vào story của mình.

Bật bình luận story trên facebook giúp người dùng hoàn toàn có thể biết được người khác đang cảm thấy như thế nào, bình luận và nghĩ gì về những gì mình chia sẻ và đăng trên story. 

Cách bật bình luận story trên facebook

Hiện tại, việc bật tắt bình luận trên story Facebook chỉ có thể thực hiện trên ứng dụng điện thoại. Facebook trên máy tính chưa có chức năng này. Để thực hiện cách bật, mở bình luận trên story Facebook. Bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và nhấn vào biểu tượng dấu cộng tại thanh tạo story. Sau đó chọn vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng cưa.Vào cài đặt mục tin

Bước 2: Tại mục Bình luận, bạn gạt nút tròn trên thanh ngang:

 • Sang phải nếu muốn thực hiện cách bật bình luận trên story Facebook.
 • Sang trái nếu muốn tắt bình luận trên story Facebook.Gạt bật hoặc tắt cmt

Ngoài ra, bạn còn có thể quyết định ai có thể xem và bình luận story của mình. Chỉ cần tick chọn vào một trong 3 lựa chọn có sẵn: Công khai, Bạn bè, Tùy chỉnh.Tùy chỉnh đối tượng xem tin

Bước 3: Sau khi tùy chỉnh xong, hãy nhấn Lưu để hoàn tất thay đổi.

Một số lưu ý về cách bật bình luận tin story trên Facebook

Đối với tính năng bật/tắt bình luận story trên Facebook, chúng tôi có một số lưu ý sau:

Chỉ với 1 lần bật cài đặt cho phép bình luận trên story Facebook, bạn sẽ không cần phải chỉnh cho lần tiếp theo. Bởi lẽ tính năng bật bình luận tin story lúc này đã được thiết lập tự động mặc định.

Khi có người bình luận vào story của bạn, Facebook sẽ ngay lập tức gửi thông báo tới bạn. Nhờ đó, bạn có thể đọc và trả lời, tương tác lại ngay với bình luận về story đó.

Những bình luận trực tiếp trên story Facebook sẽ được tạo riêng và không gửi tin nhắn về Messenger.

Ngoài ra, chức năng bật bình luận story Facebook không giới hạn ở bất kỳ chế độ hiển thị nào. Kể cả tùy chỉnh hiển thị Công khai, Bạn bè hay Đối tượng cụ thể, bạn vẫn có thể bật được tính năng này. Tuy nhiên đối với từng loại chế độ hiển thị thì sẽ có chút hạn chế như sau:

Đối với chế độ Công khai: Bạn bè và người lạ trên Facebook đều có thể nhìn thấy bình luận trong story đó. Nhưng chỉ có bạn bè được kết bạn trên Facebook mới được bình luận vào story của bạn.

Đối với chế độ Bạn bè và Tùy chỉnh đối tượng cụ thể: Chỉ có những đối tượng trong phạm vi bạn giới hạn mới có thể bình luận trong tin story của bạn. Còn các đối tượng còn lại thì chỉ có thể thấy và đọc những bình luận ấy.

Vì sao không bật được bình luận trên story Facebook?

Nguyên nhân không bật bình luận story trên facebook được

Trong một số trường hợp, bình luận story của bạn bị tắt. Mọi người không thể tương tác, bình luận vào story trên Facebook của bạn bằng bất cứ cách nào. Điều này có thể xuất phát từ các nguyên nhân sau:

 • Phiên bản Facebook bạn đang sử dụng chưa có hỗ trợ tính năng bình luận trên story.
 • Facebook của bạn đang bị lỗi.
 • Nhà sản xuất đang cập nhật chức năng mới trên Facebook nên gây ra lỗi.
 • Điện thoại bị xung đột phần mềm, dẫn đến lỗi hệ thống.
 • Hoặc cũng có thể do bạn quên bật bình luận trên story Facebook.

Ứng với mỗi nguyên nhân sẽ có cách xử lý khác nhau khi bạn không thể mở được bình luận trên story Facebook.

Cách khắc phục lỗi

 • Kiểm tra xem đã mở bình luận story trên Facebook chưa? nếu chưa hãy thao tác bật bình luận story facebook như trên chúng tôi đã hướng dẫn.
 • Cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất
 • Khởi động lại điện thoại, bật bình luận story trên Facebook
 • Bật bình luận trên story Facebook bằng cách gỡ và cài đặt lại app
 • Đăng xuất và đăng nhập lại Facebook.

Bạn đang đọc bài viết Cách bật bình luận trên story Facebook tại website Tanglikeplus.com. Chúc bạn thực hiện thành công.

Từ khóa: bật bình luận story trên facebook
Từ khóa
tăng follow Facebook miễn phí cách lấy mã giảm giá trên Tiktok shop Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram tính năng ghi chú Messenger chặn quảng cáo trên Youtube cách xóa tài khoản facebook đăng chéo video trên Facebook cách đăng chéo bài viết trên Facebook Thả tim video Tiktok kiếm được tiền bật chế độ tự động phát video khắc phục lỗi video trên Facebook bị chậm tiếng Lý do bị cấm livestream trên tiktok cách ẩn sub youtube tạo tiểu sử Facebook với biểu tượng trình phát nhạc cách ẩn like trên Instagram tạo video ngắn trên youtube Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Follow là gì Follow là gì đăng status trên facebook viết chữ kiểu cách đăng status có nền màu sắc bật chế độ công khai facebook ẩn lượt like trên facebook tăng follow shopee thêm địa chỉ nhà riêng trên google map phần mềm tự động đăng bài lên facebook Cách xem story cũ trên facebook app tăng người xem story facebook Hack Like Ảnh Facebook cách tăng like facebook miễn phí khôi phục bài viết đã xóa trên facebook Cách tắt âm thanh Messenger Cách Bật Chế Độ Hạn Chế Video Tiktok Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Trên Youtube bật bình luận story trên facebook cách ẩn bình luận trên facebook Tìm Filter Trên Instagram Cách Sử Dụng Hashtag Cách Làm Video Tiktok Từ Ảnh Cách Tag Tất Cả Thành Viên Group Tạo Group Trên Facebook Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook Cách Tải Video Youtube Cách Xoá Trang Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Cho Fanpage Cách Xoá Fanpage Facebook Tạo Fanpage Facebook Cách Tăng Like Ảnh Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube