Bật Mí Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram Từ A-Z

Tác giả: NguyenThuyHang | Đăng lúc: 21/05/2024

Instagram gần đây đã cập nhật tính năng mới cho phép người dùng thêm nhạc vào story giúp tin của bạn trở nên thu hút. Vậy bạn đã biết cách chèn nhạc vào story giúp tăng view Instagram hiệu quả chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu cách thực hiện ở bài viết dưới đây.Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram

Tính năng thêm nhạc vào Stories trên Instagram là gì?

Story Instagram là tính năng vô cùng hấp dẫn và hữu ích trên nền tảng mạng xã hội chia sẻ hình ảnh này. Việc chia sẻ story có nhạc nền sẽ giúp cho story trở nên sống động hơn và thu hút hơn, từ đó người dùng có thể bày tỏ cảm xúc và truyền đạt nội dung không chỉ dưới dạng hình ảnh, mà còn có cả bài hát yêu thích làm nhạc nền.

Cách chèn nhạc vào story Instagram

Âm nhạc là yếu tố rất quan trọng giúp tin của bạn cuốn hút hơn. Instagram là nền tảng cung cấp một thư viện âm nhạc khổng lồ để bạn sáng tạo. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các chèn nhạc trực tiếp vào story Insta, chèn nhạc vào ảnh có sẵn trên thiết bị. Cách thực hiện như sau: 

Bước 1: Đầu tiên mở ứng dụng Instagram lên, tại giao diện trang chủ, bạn nhấn chọn vào mục Tin của bạn bên góc trái màn hình.

  • Đối với hình ảnh có sẵn bạn chỉ cần tải ảnh trong thư viện lên.
  • Đăng tin trực tiếp Bạn chọn mục Camera chọn Tin chụp ảnh hoặc quay video theo ý bạn muốn.Chọn mục tạo tin

Bước 2: Sau đó, chọn hình ảnh. video muốn chia sẻ. Tiếp theo bạn chọn mục Âm nhạc. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách các tính năng mà bạn có thể tùy chọn.

Bước 3: Bạn có thể tìm kiếm bài hát mình muốn hoặc chọn bài hát có sẵn để chèn nhạc vào Instagram Stories. Thêm nhạc mong muốn

Bước 4: Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh đoạn nhạc bạn thích trong bài hát này bằng cách kéo thanh hình chữ nhật ở bên dưới. Sau đó chọn vào Xong.

Bước 5: Cuối cùng, bạn nhấn chọn vào Tin của bạn để hoàn tất quá trình chèn nhạc.Chỉnh sửa và chia sẻ tin

Cách chèn nhạc vào bài đăng trên Instagram

Bên cạnh việc chèn nhạc vào story Instagram mà có thể thêm vào cả bài đăng bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Trước tiên để chắc chắn ứng dụng trên điện thoại của bạn có tính năng này thì bạn hãy truy cập vào ngay các cửa hàng ứng dụng và cập nhật nó lên phiên bản mới nhất. Bên dưới này mình cũng sẽ để đường link cho bạn cập nhật dễ hơn né.

Bước 2: Cách chèn nhạc vào ảnh này sẽ thực hiên trên các bài đăng của bạn vì vậy để bắt đầu bạn hãy vào ứng dụng, vuốt sang trái để mở giao diện giúp bạn có thể đăng tải bài đăng mới. Tiếp theo chọn vào mục Đăng, sau đó bạn có thể chụp hoặc chọn những tấm ảnh đã có sẵn trong bộ sưu tập của bạn để bắt đầu đăng bài. Sau khi chọn ảnh xong, ấn mũi tên đi tiếp ở góc trên bên phải màn hình nha.Chọn hình ảnh muốn chia sẻ

Bước 3: Tiếp theo bạn có thể chỉnh lại màu sắc cũng như căn chỉnh ảnh lại cho đẹp, hoàn tất rồi thì ấn mũi tên đi tiếp ở góc trên bên phải màn hình nha. Sau đó giao diện tùy chỉnh bài viết sẽ hiện ra, tại đây có một mục Thêm nhạc, chọn vào đó nha.Thêm nhạc yêu thích vào bài viết

Bước 4Tìm và chọn ra bài hát yêu thích rồi chọn một đoạn nhạc trong bài hát đó sao cho phù hợp với sở thích và mục đích của bạn rồi ấn dấu tick ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 5: Cuối cùng là ấn vào dấu tick ở góc trên bên phải màn hình để đăng bài viết là xong thôi.Chia sẻ lên bảng tin

Tại sao không thể chèn nhạc vào story Instagram

Instagram không chèn nhạc được thậm chí thư viện nhạc thường cũng biến mất, chỉ để lại những bài ngẫu nhiên và không hấp dẫn nguyên nhân có thể do:

Vấn đề bản quyền

Đây là lý do dẫn đến việc Instagram không có nhạc khi tìm trên Stories. Thậm chí còn có trường hợp tài khoản kinh doanh không thể chèn nhạc, nhưng tài khoản cá nhân lại chèn được do quy định bản quyền ở mỗi quốc gia khác nhau.

Lỗi ứng dụng cũ kỹ

Nếu bạn sử dụng Instagram đã lâu và chưa cập nhật, ứng dụng sẽ trở nên kém tương thích và gây ra một số lỗi về chỉnh nhạc. Ngoài ra, không cập nhật ứng dụng cũng khiến Instagram không thể đưa vào bài hát mới nhất hiện nay.

Đường truyền internet yếu

Instagram luôn cần đến internet để hoạt động. Và đối với tính năng thêm nhạc vào Stories, một khi đường truyền internet chập chờn, lỗi mất nhạc sau khi đăng story có thể sẽ xảy ra.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách chèn nhạc vào story Instagram mới nhất và dễ làm. Chúc bạn thực hiện thành công giúp story Instagram của bạn thêm độc đáo và thú vị.

Từ khóa: Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram
Từ khóa
tăng follow Facebook miễn phí cách lấy mã giảm giá trên Tiktok shop Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram tính năng ghi chú Messenger chặn quảng cáo trên Youtube cách xóa tài khoản facebook đăng chéo video trên Facebook cách đăng chéo bài viết trên Facebook Thả tim video Tiktok kiếm được tiền bật chế độ tự động phát video khắc phục lỗi video trên Facebook bị chậm tiếng Lý do bị cấm livestream trên tiktok cách ẩn sub youtube tạo tiểu sử Facebook với biểu tượng trình phát nhạc cách ẩn like trên Instagram tạo video ngắn trên youtube Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Follow là gì Follow là gì đăng status trên facebook viết chữ kiểu cách đăng status có nền màu sắc bật chế độ công khai facebook ẩn lượt like trên facebook tăng follow shopee thêm địa chỉ nhà riêng trên google map phần mềm tự động đăng bài lên facebook Cách xem story cũ trên facebook app tăng người xem story facebook Hack Like Ảnh Facebook cách tăng like facebook miễn phí khôi phục bài viết đã xóa trên facebook Cách tắt âm thanh Messenger Cách Bật Chế Độ Hạn Chế Video Tiktok Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Trên Youtube bật bình luận story trên facebook cách ẩn bình luận trên facebook Tìm Filter Trên Instagram Cách Sử Dụng Hashtag Cách Làm Video Tiktok Từ Ảnh Cách Tag Tất Cả Thành Viên Group Tạo Group Trên Facebook Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook Cách Tải Video Youtube Cách Xoá Trang Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Cho Fanpage Cách Xoá Fanpage Facebook Tạo Fanpage Facebook Cách Tăng Like Ảnh Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube