Tăng Like Shopee

Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Shopee là sàn thương mại điện tử lớn và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bạn đang kinh doanh trên nền tảng này. Vậy phải làm sao để kênh của bạn có nhiều người thích cũng như các sản phẩm đăng lên cũng có nhiều lượt like thu hút khách hàng tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Hôm nay, ở bài viết dưới đây Tăng Like Plus sẽ giới thiệu đến bạn cách tăng like shopee nhanh và hiệu quả nhất 2024.Cách tăng like shopee đơn gairn và hiệu quả

  Lợi ích việc tăng like cho cửa hàng trên Shopee?

  • Tài khoản Shopee cũng như các sản phẩm bạn giới thiệu sở hữu một lượng like nhiều sẽ thu hút khách hàng.
  • Khi khách hàng quan tâm đến sản phẩm họ sẽ gõ tìm kiếm. Nếu sản phẩm và kênh của bạn có lượt like ổn định thì thuật toán toán shopee sẽ đẩy lên xuất hiện nhiều hơn từ đó tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng
  • Tài khoản có nhiều người theo dõi, lượt bán cao, nhiều đánh giá tốt, khách hàng sẽ tăng độ uy tín tác động tâm lý để khách mua hàng
  • Dịch vụ hack like shopee sẽ giúp bạn trong 1 ngày, bạn có thể kiếm được hàng nghìn like cho sản phẩm trên Shop một cách dễ dàng.
  • Bạn có thể kết hợp tăng follow shopee khi đang tăng like shopee để tạo ấn tượng trong mắt khách hàng.

  Cách đơn giản tăng giúp like trên Shopee

  Tham gia vào các chương trình khuyến mãi của Shopee

  Đây là một trong những cách giúp tăng like cho sản phẩm uy tín và hiệu quả nhất; đồng thời, shop của bạn cũng sẽ được đánh giá cao hơn so với các shop khác.
  Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc bạn phải giảm giá cho sản phẩm của Shop (lãi ít hơn, thậm chí là lỗ) để nhận được lượt theo dõi lớn; tăng sự hiện diện tới người dùng.
  Cách tham gia: Kênh người bán > Kênh marketing >  Chương trình của tôi / Chương trình của Shopee

  Tương tác chéo, trao đổi like giữa các Shop

  Với cách này, lượt like mà bạn nhận được sẽ không chất lượng như cách 1. Nhưng đây là cách giúp Shop của bạn nhận được nhiều đánh giá tốt hơn, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.
  Trên facebook có rất nhiều các group được lập nhằm giúp người bán trao đổi lượt like, sub với nhau.

  Dịch vụ tăng like shopee nhanh nhất 2024

  Có rất nhiều cách để tăng like shopee tự nhiên như: tăng chéo, tham gia chương trình khuyến mãi,.. thế nhưng doanh nghiệp cần đầu tư về kịch bản, chương trình để vẫn có lãi, hoạt động tương tác tích cực với các shop. Và không phải lúc nào bạn cũng nhận được kết quả như mong đợi.

  Hiểu được khó khăn của người kinh doanh, Tăng Like Plus đã cho ra dịch vụ auto like và buff like shopee tự động tăng like sản phẩm của bạn với chi phí bỏ rất ít và kết quả mang về cao. 

  Dịch vụ tăng like shopee là công cụ để kéo khách hàng thật và tự nhiên, cam kết mang lại hiệu quả cao nhất cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn. Với mức giá chỉ 60 đ/like, bạn dễ dàng buff like sản phẩm kênh theo số lượng mong muốn mà không cần tốn nhiều công sức và tiền bạc nhiều.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ

  Bước 1: Trước tiên bạn cần truy cập Website: TăngLikePlus.com để đăng ký tài và nạp tiền vào hệ thống rồi sau đó để tăng like shopee, bạn bấm menu, chọn buff shopee, chọn tăng like shopee.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link sản phẩm cần tăng like. Bạn vào app shopee, tìm đến sản phẩm cần tăng like, bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc trên cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép đường dẫn.Lấy link shopee cần tăng like

  Bước 3: Sao chép link sản phẩm xong bạn quay lại website tănglikeplus.com  dán link vừa sao chép vào ô Nhập link sản phẩm.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần số lượng cần tăng bạn nhập số like cần tăng cho sản phẩm shopee, ví dụ mình sẽ tăng 100 like.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng like shopee giá rẻ

  Sau khi bấm tạo đơn thành công bạn vui lòng chờ 10 - 15 phút hệ thống sẽ bắt đầu qua trình hoàn thành đơn tăng like shopee của bạn mà bạn không cần thao tác gì thêm. 

  Video hướng dẫn tăng like sản phẩm shopee

  Ngoài ra nếu bạn quan tâm đến quá trình hoàn thành đơn hàng của mình bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng like bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Cảm ơn bạn đã xem bài viết. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube