{Update} Mẹo chặn quảng cáo trên Youtube chỉ cần 1 cú click chuột

Tác giả: NguyenThuyHang | Đăng lúc: 02/05/2024

Khi sử dụng ứng dựng Youtube để xem video chắc hẳn bạn đã từng gặp tình trạng video quảng cáo xuất hiện trong video khiến bạn cảm thấy khó chịu, bất tiện trong quá trình trải nghiệm ứng dụng. Vì vậy, cách chặn quảng cáo YouTube chắc hẳn là một trong những tìm kiếm phổ biến nhất của người dùng. Hãy theo dõi cho bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách chặn quảng cáo YouTube mới nhất ai cũng có thể thực hiện được.Cách chặn quảng cáo trên Youtube

Quảng cáo YouTube là gì?

Quảng cáo YouTube là một phương tiện quảng cáo trên nền tảng video phổ biến, cho phép người dùng quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ. Các quảng cáo có thể hiển thị trước, trong, hoặc sau video, hoặc dưới dạng banner.

Với khả năng phân tích dữ liệu, YouTube giúp các nhà quảng cáo tiếp cận chính xác đối tượng mục tiêu, tăng hiệu quả chiến dịch. Quảng cáo trên YouTube hỗ trợ mọi quy mô doanh nghiệp, giúp họ tiếp cận khán giả rộng lớn và khuyến khích hành động từ người xem.

Lợi ích khi chặn quảng cáo YouTube 

Một điều chắc chắn đó là việc chặn quảng cáo trên YouTube sẽ giúp bạn dễ chịu hơn rất nhiều. Việc coi các video yêu thích sẽ không còn bị gián đoạn hay đứt mạch cảm xúc, thay vào đó là sự liền mạch và bạn có thể trải nghiệm trọn vẹn video mà mình yêu thích.

Bên cạnh đó, việc chặn các quảng cáo còn giúp tránh được hiện tượng giảm chất lượng video. Không còn quảng cáo cũng khiến màn hình hiển thị được trọn vẹn và không có những thứ làm bạn xao nhãng.

Cập nhật những cách chặn quảng cáo youtube mới nhất

Cách chặn quảng cáo youtube không cần phần mềm

Thêm dấu “.” vào url để chặn quảng cáo trên Youtube

Cách đầu tiên để cách chặn quảng cáo trên Youtube đơn giản và dễ thực hiện nhất là thêm dấu . vào url để chặn quảng cáo trên Youtube. Bạn có thể tham khảo các bước dưới đây để thực hiện chặn quảng cáo trên nền tảng Youtube.

Bước 1: Bạn hãy chọn vào video mà bạn muốn xem trên YouTube.

Bước 2Chọn vào URL của video YouTube đó

Bước 3: Thêm dấu “.” vào sau “.com” (ví dụ: YouTube.com > YouTube.com.)Thêm dấu “.” vào sau “.com”

Vậy là bạn đã có thể xem video YouTube không còn quảng cáo nữa.Thuật toán youtube sẽ ngừng hỗ trợ trình duyệt bạn chặn

Lưu ý: Đây là chỉ là cách chặn quảng cáo dựa vào lỗ hổng của YouTube tạm thời, lỗi này có thể được khắc phục lại trong tương lai.

Vào cài đặt trên trên Youtube để tắt quảng cáo

Cách chặn quảng cáo trên Youtube tiếp theo mình muốn bật mí chính là dùng cài đặt trên máy hay laptop mà không cần đến bất cứ phần mềm nào. Đây là một trong những cách nhanh nhất và dễ tiến hành nhất. 

Bước 1: Bạn nhấn vào ảnh đại diện tài khoản YouTube rồi chọn Cài đặt trong danh sách hiển thị.Chọn Cài đặt tại kênh Youtube

Bước 2: Chuyển sang giao diện tiếp theo bạn nhấn vào mục Phát lại và hiệu suất. Sau đó, bạn nhìn sang bên phải bạn bỏ tích tại tùy chọn Hiển thị chú thích và thông báo trong video.

Bước cuối cùng để hoàn thành là nhấn Lưu ở bên dưới. Với 2 bước đơn giản là bạn có thể không cần xem những quảng cáo trên Youtube nữa.Tắt Hiển thị chú thích và thông báo trong video.

Cách chặn quảng cáo youtube bằng phần mềm

Dùng tài khoản Premium để chặn quảng cáo Youtube được khuyến khích nhất. Bởi lẽ, bạn không chỉ chặn được quảng cáo mà còn có thể trải nghiệm, xem những nội dung mượt mà nhất. Chỉ cần bỏ ra chi phí là bạn có thể nâng cấp tài khoản và xem được các nội dung không quảng cáo của tất cả các mục như: YouTube Music, YouTube Gaming và YouTube Kids.

Cùng với đó, tài khoản Premium còn cho bạn các tính năng nâng cao như phát lại video trong nền trên iOS hay điện thoại Android (có nghĩa là bạn có thể phát nhạc ngay khi quay về màn hình chính). Đây chính là tính năng ao ước mà nhiều người mong muốn được trải nghiệm.

Bên cạnh đó, Youtube sẽ dựa vào sở thích cá nhân của bạn mà đưa ra danh sách chọn lọc, phù hợp nhất cho bạn.

Nếu bạn đang muốn đăng kí tài khoản Youtube Premium có thể thực hiện theo bước sau:Phần mềm Premium chặn quảng cáo Youtube

Bước 1Mở ứng dụng YouTube trên thiết bị điện tử của bạn.

Bước 2Đăng nhập vào tài khoản Google mà bạn muốn đăng ký gói Premium.

Bước 3: Chọn ảnh hồ sơ của bạn > Giao dịch mua và gói thành viên.

Vậy là bạn đã thành công đăng kí tài khoản Youtube Premium và sẵn sàng trải nghiệm những tính năng tốt nhất.

Song, một lưu ý nhỏ nữa là gói Premium sẽ tùy thuộc vào từng tài khoản mà người dùng sẽ được hưởng chương trình dùng thử không mất phí. Sau khoảng thời gian dùng thử, phí sẽ được trừ vào tài khoản ngân hàng của bạn đã đăng ký.

Vậy là qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn cách chặn quảng cáo trên Youtube mới nhất. Hy vọng bạn có thể áp dụng và thành công. 

Từ khóa: chặn quảng cáo trên Youtube
Chuyên mục
Từ khóa
Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram tính năng ghi chú Messenger chặn quảng cáo trên Youtube cách xóa tài khoản facebook đăng chéo video trên Facebook cách đăng chéo bài viết trên Facebook Thả tim video Tiktok kiếm được tiền bật chế độ tự động phát video khắc phục lỗi video trên Facebook bị chậm tiếng Lý do bị cấm livestream trên tiktok cách ẩn sub youtube tạo tiểu sử Facebook với biểu tượng trình phát nhạc cách ẩn like trên Instagram tạo video ngắn trên youtube Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Follow là gì Follow là gì đăng status trên facebook viết chữ kiểu cách đăng status có nền màu sắc bật chế độ công khai facebook ẩn lượt like trên facebook tăng follow shopee thêm địa chỉ nhà riêng trên google map phần mềm tự động đăng bài lên facebook Cách xem story cũ trên facebook app tăng người xem story facebook Hack Like Ảnh Facebook cách tăng like facebook miễn phí khôi phục bài viết đã xóa trên facebook Cách tắt âm thanh Messenger Cách Bật Chế Độ Hạn Chế Video Tiktok Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Trên Youtube bật bình luận story trên facebook cách ẩn bình luận trên facebook Tìm Filter Trên Instagram Cách Sử Dụng Hashtag Cách Làm Video Tiktok Từ Ảnh Cách Tag Tất Cả Thành Viên Group Tạo Group Trên Facebook Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook Cách Tải Video Youtube Cách Xoá Trang Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Cho Fanpage Cách Xoá Fanpage Facebook Tạo Fanpage Facebook Cách Tăng Like Ảnh Facebook Đăng Story Facebook Dài Trên 26s Ai Đã Chia Sẻ Video Tiktok
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube