Tại Sao Đăng Video Lên Tiktok Bị Ẩn, Cách Khắc Phục

Tác giả: NguyenThuyHang | Đăng lúc: 26/07/2023

Bạn vừa đăng 1 video mới lên kênh tiktok thế nhưng không hiểu sao video đó lại không xuất hiện trong danh sách phát, video bị ẩn. Đây là tình huống mà nhiều người dùng mới chưa biết. Hôm nay, Tăng Like Plus sẽ chỉ cho bạn lỗi tại sao đăng video lên tiktok lại bị ẩn và hướng dẫn khắc phục lỗi đăng video tiktok bị ẩn.

Tại sao đăng video lên Tiktok bị ẩn? 

Có nhiều bạn khi tải một video lên ứng dụng Tik Tok thì bỗng nhiên video đó bị ẩn mà không rõ lý do. Đây cũng là một điều cực kỳ phổ biến, vì đã có rất nhiều người gặp phải. Nguyên nhân của điều này thường là:

  • Người đăng video đã đặt video ở chế độ riêng tư, không công khai
  • Truyền tải thông tin video phản cảm, trái luật: nội dung video nghiêng về chính trị, video nội dung không phù hợp, mua bán vũ khí, chất cấm, sử dụng bạo lực,…đều sẽ bị Tiktok ẩn đi.
  • Đăng video cùng một người dùng khác: đăng lại thông tin, reup video Tiktok, copy content. Hay bất kỳ hình thức nào để đăng tải lại nội dung của người khác. Đều sẽ bị Tiktok nhận diện và ẩn hay xóa video của bạn.
  • Chèn đường dẫn vào bất cứ video nào: lưu đường dẫn sang một trang khác trong video tiktok sẽ bị tiktok ưu ái quét. Thì bất kỳ video nào có lượng xem cao, thì cùng bị ẩn đúng theo quy định. Do đó, bạn sẽ không chèn đường dẫn mà gắn vào một thư mục kết nối khác để khách hàng có thể thuận lợi truy cập.Lý do đăng video tiktok bị ẩn

Trên đây là lý do tại sao đăng video lên TikTok bị ẩn.Tuy nhiên, bạn cũng có thể khắc phục lỗi đăng video trên Tik Tok bị ẩn. Cụ thể các bạn xem phần tiếp bài viết của chúng tôi nhé.

Cách khắc phục lỗi đăng video Tik Tok bị ẩn nhanh nhất

Tiktok không công bố cách để khắc phục video bị ẩn. Nhưng thật ra, số video khi đã bị ẩn đi thì không thể lấy lại được.Cách khắc phục lỗi video bị ẩn

Xóa video ẩn và đăng lại

Nếu bạn tìm thấy lỗi tại sao video TikTok bị ẩn trong bất kỳ video nào. Sau đó bạn có thể xóa video đó ngay lập tức rồi tiến hành đăng lại. Vì có thể video của bạn đã gặp sự cố nên không đăng được video lần đầu.

Nếu như bạn đăng lại mà video vẫn bị ẩn có thể tạo tài khoản mới để đăng nếu như video vẫn bị ẩn bạn có thể liên hệ với ban quản trị tiktok để hỗ trợ.

Điều này không áp dụng với những video vi phạm hướng dẫn cộng đồng bị nhắc nhở.

Nội dung video vi phạm hướng dẫn cộng đồng

Một trong những nguyên nhân khiến video bị ẩn chính là nội dung truyền tài hình ảnh, âm thanh phản cảm trái pháp luật,... nếu như vi phạm nhiều lần sẽ bị nhắc nhở nếu vẫn có tình vi phạm tài khoản có thể bị khóa hoặc band vĩnh viễn.

Cho nên bạn cần tránh nội dung bị cấm vì video có thể thuật toán tiktok xóa, ẩn và ảnh hưởng đến tài khoản.

Không đăng lại video của người khác

Một điều mà bạn nên nhớ khi tải video lên Tik Tok. Tức là không đăng lại video của người khác. Vì điều này, bạn rất dễ bị vi phạm bản quyền cũng như nhận báo cáo từ chủ sở hữu video. Điều này sẽ khiến tài khoản của bạn bị Tik Tok đánh giá xấu và chắc chắn sẽ xem xét kỹ hơn.

Thay vì đăng video của người khác, bạn nên tạo video của riêng mình. Điều này sẽ giúp cho tình trạng bị ẩn video Tik Tok sẽ không còn nữa.

Thay đổi quyền riêng tư cho video Tik Tok

Nếu bạn đang giữ video ở chế độ riêng tư, thì khả năng cao là video Tik Tok của bạn cũng sẽ bị ẩn. Đó là lý do tại sao bạn nên công khai video của mình để mọi người cùng xem. Cách thay đổi cũng khá đơn giản, khi bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng Tik Tok lên rồi nhấn vào nút Tôi ở góc dưới cùng bên phải màn hình
  • Bước 2: Tiếp theo các bạn chọn video muốn công khai rồi nhấn vào dấu 3 chấm
  • Bước 3: Sau đó bạn sẽ chọn Cài đặt quyền riêng tư 🡺 Ai xem video này 🡺 Mọi người đã xong.Chuyển chế độ xem video sang mọi người

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn dễ dàng trả lời cho câu hỏi “Tại sao đăng video lên tiktok bị ẩn” và cách để khắc phục để video đăng Tiktok không bị ẩn.

Từ khóa: cách khắc phục lỗi video tiktok bị ẩn Tại Sao Đăng Video Lên Tiktok Bị Ẩn
Chuyên mục
Từ khóa
Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram tính năng ghi chú Messenger chặn quảng cáo trên Youtube cách xóa tài khoản facebook đăng chéo video trên Facebook cách đăng chéo bài viết trên Facebook Thả tim video Tiktok kiếm được tiền bật chế độ tự động phát video khắc phục lỗi video trên Facebook bị chậm tiếng Lý do bị cấm livestream trên tiktok cách ẩn sub youtube tạo tiểu sử Facebook với biểu tượng trình phát nhạc cách ẩn like trên Instagram tạo video ngắn trên youtube Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Follow là gì Follow là gì đăng status trên facebook viết chữ kiểu cách đăng status có nền màu sắc bật chế độ công khai facebook ẩn lượt like trên facebook tăng follow shopee thêm địa chỉ nhà riêng trên google map phần mềm tự động đăng bài lên facebook Cách xem story cũ trên facebook app tăng người xem story facebook Hack Like Ảnh Facebook cách tăng like facebook miễn phí khôi phục bài viết đã xóa trên facebook Cách tắt âm thanh Messenger Cách Bật Chế Độ Hạn Chế Video Tiktok Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Trên Youtube bật bình luận story trên facebook cách ẩn bình luận trên facebook Tìm Filter Trên Instagram Cách Sử Dụng Hashtag Cách Làm Video Tiktok Từ Ảnh Cách Tag Tất Cả Thành Viên Group Tạo Group Trên Facebook Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook Cách Tải Video Youtube Cách Xoá Trang Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Cho Fanpage Cách Xoá Fanpage Facebook Tạo Fanpage Facebook Cách Tăng Like Ảnh Facebook Đăng Story Facebook Dài Trên 26s Ai Đã Chia Sẻ Video Tiktok
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube