Lỗi Google Review Không Hiển Thị

Tác giả: NguyenThuyHang | Đăng lúc: 24/08/2023

Khi bạn đăng một bài đánh giá Google, review cho địa điểm trên google map nhưng đăng xong lại không thấy bài đâu. Vậy lý do tại sao đánh giá Google Map không hiển thị? Có những lỗi phổ biến nào khi review google, đánh giá một địa điểm nào đó trên Google Map không hiển thị được?

Trong bài viết này Tăng Like Plus sẽ giải đáp chi tiết lý do và cách để đăng bài đánh giá mà không bị ẩn trên Google Map nhé.Google map không hiển thị

Lý do bạn sẽ không được hiển thị khi đánh giá trên Google Map

Có rất nhiều những lý do khiến cho bài đánh giá trên Google của bạn không được hiển thị. Bây giờ chúng ta sẽ cùng làm rõ những lỗi sec khiến đánh giá của bạn không được hiển thị nhé.Lý do review địa điểm trên google map không hiển thị

Đánh giá vô nghĩa, không liên quan đến địa điểm

Nếu bạn tạo nên những đánh giá quá vô nghĩa kiểu “vô thưởng, vô phạt”, quá chung chung. Cùng với đó là không có liên quan gì tới địa điểm đang đánh giá. Thì chỉ cần một trong hai điều kiện trên thỏa mãn bạn sẽ không thể hiển thị bình luận của mình.

Nội dung quảng cáo, chứa thông tin cá nhân, bí mật

Google Map sẽ không cho hiển thị những bài đánh giá có xu hướng quảng cáo. Bạn phải cung cấp trải nghiệm trân thực. Các review có chưa link điều hướng, link website sẽ không được hiển thị.

Bên cạnh đó các bình luận có thông tin liên hệ như số điện thoại, email vv… có thể coi là  tinbí mật vi phạm tới quyền riêng tư sẽ bị gỡ, xóa, không cho hiển thị.

Vi phạm bản quyền

Không tạo những bài đánh giá, review cửa hàng, địa điểm có các nội dung vi phạm bản quyền. Bên cạnh đó nếu bạn vừa lập tài khoản mà đã sử dụng để đánh giá các địa điểm thì Google sẽ biết ngay đó là hành vi bất thường và cho ẩn đánh giá này.

Nội dung khiêu dâm, chứa tài liệu khiêu dâm, từ ngữ vi phạm, ngôn từ kích động

Không được đánh giá với những nội dung khiêu dâm, xu hướng khiêu dâm, lạm dụng tình dục trẻ em, liên quan tới việc cổ xúy các hành động bất hợp pháp. Nếu bạn vẫn cố tình tạo các nội dung review kiểu này sẽ bị xóa đánh giá, khóa tài khoản. Hơn nữa là sẽ bị báo cáo lên các đơn vị có thẩm quyền để xử lý.

Ảnh liên quan tới doanh nghiệp

Ảnh của bạn cần liên quan tới địa điểm review. Cũng giống như nội dung, nếu “lạc đề”  hay không liên quan sẽ bị ẩn. Các ảnh cũng phải thể hiện các trải nghiệm của bạn, không được xuyên tạc, sai lệch.

Xuất hiện quá nhiều đánh giá cùng vị trí, cùng thời điểm tới 1 địa điểm

Khi có quá nhiều đánh giá từ một nơi tới cùng một vị trí, trong cùng một thời điểm giống nhau, hay trong một khoảng thời gian ngắn thì Google Map sẽ đánh giá ở đây có vấn đề. Từ đó có thể sẽ lọc hết các đánh giá này. Điều này khiến cho các lượt đánh giá giảm xuống, bị ẩn đi. Vì thế trong nhiều trường hợp có nhiều người dùng sẽ không hiểu lý do tại sao đánh giá của mình bị ẩn.

Trong trường hợp này không phải AI lọc mà sẽ là đội ngũ Google Map lọc trực tiếp nhé.

Địa điểm đánh giá đang bị phạt

Nếu bạn hoàn toàn không vi phạm bất cứ lỗi gì mã vẫn không thể hiển thị được đánh giá. Bạn đã đánh giá nhiều địa điểm khác nhưng địa điểm này lại không được thì rất có thể địa điểm đó đang bị phạt.

Có thể nguyên nhân bị phạt là do địa điểm đó sử dụng các dịch vụ seo vị trí không chất lượng. Có những vi phạm bị Google Map quét ra, đó cũng là một phần nguyên nhân khiến đánh giá của bạn bị ẩn.

Cách khắc phục lỗi google review không hiển thịCách khắc phục lỗi review google map không hiển thị

Google cho biết hầu hết các trường hợp review không được hiển thị là do vi phạm chính sách như spam hoặc chứa nội dung không phù hợp, và sẽ không khôi phục các review này nhằm đảm bảo tất cả các bài review đều phù hợp, hữu ích và đáng tin cậy.

Nhưng nếu đánh giá của bạn không vi phạm mà bị ẩn có thể liên hệ đội ngũ Google để được hỗ trợ xử lý vấn đề này bằng cách tạo phiếu yêu cầu hỗ trợ (support ticket).

Dưới đây là các bước để tạo một phiếu yêu cầu hỗ trợ từ Google:

  • Đầu tiên, truy cập vào trang Contact us trên Google Business Profile Help (Link: https://support.google.com/business/gethelp).
  • Tiếp theo, trong phần Which business do you need help with, hãy chọn trang Hồ sơ Doanh nghiệp cần được hỗ trợ.
  • Tiếp đến, trong phần Tell us what we can help with, hãy điền Review và nhấn nút Next.
  • Sau đó, chọn mục Review missing trong phần Choose the best description of this issue.
  • Kế tiếp, kiểm tra lại tất cả các nội dung mà Google đã gợi ý trong phần Resources và đảm bảo mọi thứ đều tuân theo nguyên tắc của Google trước khi nhấn nút Next step.
  • Tiếp đó, trong phần Preferred language, hãy chọn ngôn ngữ phù hợp với bạn và nhấp vào nút Email. Mẹo: Bạn nên sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để rút ngắn thời gian xử lý yêu cầu.
  • Lúc này, Google sẽ hiển thị một biểu mẫu chi tiết ngay bên dưới, hãy điền đầy đủ các mục trong biểu mẫu và nhấn nút Submit.

Bài viết này Tanglikeplus.com, nêu cho bạn các lỗi khiến review google bị ẩn cũng như cách khắc phục sự cố đánh giá địa điểm không hiển thị trên Google.

Từ khóa: Lỗi Google Review Không Hiển Thị Cách Khắc Phục Lỗi Đánh Gía Google Map Không Hiển Thị
Từ khóa
tăng follow Facebook miễn phí cách lấy mã giảm giá trên Tiktok shop Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram tính năng ghi chú Messenger chặn quảng cáo trên Youtube cách xóa tài khoản facebook đăng chéo video trên Facebook cách đăng chéo bài viết trên Facebook Thả tim video Tiktok kiếm được tiền bật chế độ tự động phát video khắc phục lỗi video trên Facebook bị chậm tiếng Lý do bị cấm livestream trên tiktok cách ẩn sub youtube tạo tiểu sử Facebook với biểu tượng trình phát nhạc cách ẩn like trên Instagram tạo video ngắn trên youtube Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Follow là gì Follow là gì đăng status trên facebook viết chữ kiểu cách đăng status có nền màu sắc bật chế độ công khai facebook ẩn lượt like trên facebook tăng follow shopee thêm địa chỉ nhà riêng trên google map phần mềm tự động đăng bài lên facebook Cách xem story cũ trên facebook app tăng người xem story facebook Hack Like Ảnh Facebook cách tăng like facebook miễn phí khôi phục bài viết đã xóa trên facebook Cách tắt âm thanh Messenger Cách Bật Chế Độ Hạn Chế Video Tiktok Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Trên Youtube bật bình luận story trên facebook cách ẩn bình luận trên facebook Tìm Filter Trên Instagram Cách Sử Dụng Hashtag Cách Làm Video Tiktok Từ Ảnh Cách Tag Tất Cả Thành Viên Group Tạo Group Trên Facebook Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook Cách Tải Video Youtube Cách Xoá Trang Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Cho Fanpage Cách Xoá Fanpage Facebook Tạo Fanpage Facebook Cách Tăng Like Ảnh Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube