Hướng Dẫn Cách Tắt Filter Tiktok Nhanh Nhất

Tác giả: NguyenThuyHang | Đăng lúc: 25/07/2023

Mạng xã hội TikTok là nền tảng mạng xã hội cho phép mọi người thoải mái sáng tạo ra các video có nội dung ấn tượng, dẫn đầu xu hướng. Và cũng có những yếu tố hỗ trợ đắc lực bạn làm video chính là tính năng filter, hiệu ứng làm đẹp, âm thanh,....nó giúp cho các chủ thể trở nên thu hút. Trong bài viết này, Tăng Like Plus sẽ giải thích cho mọi người hiểu rõ Filter TikTok là gì? cũng như cách tắt filter trên TikTok đơn giản, dễ dàng nhất. Cách tắt filter tiktok nhanh

Filter trên TikTok là gì?

Filter trên TikTok được ví như một tiện ích chỉnh sửa video tích hợp sẵn trên mạng xã hội TikTok. Hiệu ứng TikTok giúp bạn thay đổi hình ảnh và màu sắc, giao diện, kiểu tóc,..

TikTok chia hiệu ứng thành các danh mục cụ thể bao gồm: 

- Hot: Các tiktok filter đang thịnh hành

- Mới: các hiệu ứng mới trên TikTok

- Làm đẹp: các filter làm đẹp, thay đổi khuôn mặt

- Hài ước: những filter vui nhộn

- Ngoài ra còn rất nhiều chủ đề filter khác như tương tác, cảm hứng, phông xanh, sự kiện,...

Việc sử dụng các filter đẹp cũng là một trong những yếu tố thu hút về lượt view, lượt tương tác.

Những filter hot trên TikTok hiện nay

Hiện nay, trên Tiktok có rất nhiều Filter với đa dạng thể loại từ Filter Selfie đến các Filter vui nhộn. Đa số các filter sẽ được sử dụng cho cả nam và nữ, đặc biệt là các filter hot trend trên TikTok. Tăng Like Plus sẽ chia sẻ một số filter hot được sử dụng nhiều trên TikTok.

- White tea là filter phổ biến với hơn 12,1M video sử dụng nó. Filter này phổ biến hơn với các bạn nữa với tone makeup nhẹ nhàng, tự nhiên. Màu sắc filter cũng khá nhẹ nhàng và phù hợp với nhiều bối cảnh.

- Lucky September là filter hỗ trợ make up và tạo hiệu ứng ảo diệu được hơn 6,3M video sử dụng. Filter này thích hợp dùng cho cả nam và nữ giúp làm đẹp da, màu sắc giao diện. Lucky September cũng là filter phù hợp với nhiều âm thanh video khác nhau.

- Summer Painting: sở hữu hơn 6M video sử dụng, Summer Painting là filter hot với tông màu hồng chủ yếu, lớp makeup nhẹ nhàng, phấn má hồng.

- Campus Belle là filter sử dụng được cho cả nam và nữ với lượt sử dụng lên đến 5,4M video. Filter này khá tự nhiên, sử dụng được cho nhiều bối cảnh khác nhau.

- Snotty: đây là một filter vui nhộn biến hình mà ai cũng có thể sử dụng được. Chỉ mới ra mắt cách đây không lâu, nhưng filter này đã có tới 767,4K video sử dụng. Filter này dành cho những nội dung vui nhộn.

Cách tắt filter trên TikTok chỉ với 3 bước đơn giản

Bên cạnh các công dụng tuyệt vời giúp người sử dụng trở nên lung linh thì Filter cũng có những khuyết điểm nếu như sử dụng không đúng cách như khuôn mặt bị “ảo”, thiếu tự nhiên. Dưới đây là các bước tắt filter trên TikTok cực đơn giản

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok và chọn vào biểu tượng dấu cộng để quay video.Bước 1 tắt chế độ làm đẹp tiktok

Bước 2: Ở giao diện quay video chọn vào mục Làm đẹp và chọn tiếp ở mục Gương mặt, bạn điều chỉnh chỉ số này về 0.

Bước 3: Tiếp theo điều chỉnh các chế độ như Thon mặt, Mắt to, Mịn da,… về 0 để tạo sự tự nhiên cho khuôn mặt.Hoàn thành bước tắt filter tiktok

Lưu ý về cách tắt filter trên TikTok

  • Trên đây là hướng dẫn cách tắt filter trên TikTok thực hiện trên điện thoại, áp dụng cho cả 2 hệ điều hành là iOS và Android. Tất cả các thiết bị di động đều có thể dễ dàng áp dụng cách tắt filter trên TikTok theo hướng dẫn của chúng tôi.
  • Mọi người có thể cài đặt chế độ Làm đẹp mặc định để sử dụng cho những lần quay tiếp theo. Khi đã tắt hết các mục cùng chế độ, các tính năng này sẽ không xuất hiện trong những video sau của bạn.
  • Người dùng được phép bật, cài đặt filter bất cứ khi nào mình muốn sau khi tắt để đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể sử dụng dịch vụ như  tăng tim, tăng view tại Tăng Like Plus để hỗ trợ video “viral” dễ lên xu hướng.

Bài viết trên đây chúng tôi hướng dẫn bạn cách tắt filter trên TikTok. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng Filter TikTok sẽ khiến mất tự nhiên và ảnh hưởng đến chất lượng của video sáng tạo.

Từ khóa: cách tắt filter tiktok
Chuyên mục
Từ khóa
bật chế độ công khai facebook ẩn lượt like trên facebook tăng follow shopee thêm địa chỉ nhà riêng trên google map phần mềm tự động đăng bài lên facebook Cách xem story cũ trên facebook app tăng người xem story facebook Hack Like Ảnh Facebook cách tăng like facebook miễn phí khôi phục bài viết đã xóa trên facebook Cách tắt âm thanh Messenger Cách Bật Chế Độ Hạn Chế Video Tiktok Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Trên Youtube bật bình luận story trên facebook cách ẩn bình luận trên facebook Tìm Filter Trên Instagram Cách Sử Dụng Hashtag Cách Làm Video Tiktok Từ Ảnh Cách Tag Tất Cả Thành Viên Group Tạo Group Trên Facebook Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook Cách Tải Video Youtube Cách Xoá Trang Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Cho Fanpage Cách Xoá Fanpage Facebook Tạo Fanpage Facebook Cách Tăng Like Ảnh Facebook Đăng Story Facebook Dài Trên 26s Ai Đã Chia Sẻ Video Tiktok Cách Xem Số Lượt Share Cách Share Video Tiktok Lên Story Facebook Cách Xóa Logo Trên Tiktok Ẩn Hết Bài Viết Trên Facebook Cách Đăng Sản Phẩm Trên Shopee Cách Đăng Ký Bán Hàng Trên Shopee Cách Khắc Phục Lỗi Đánh Gía Google Map Không Hiển Thị Lỗi Google Review Không Hiển Thị Cách Tính Tiền Trên Youtube Gử tin nhắn hàng loạt trên fanpage facebook cách cài nhạc tiktok làm nhạc chuông điện thoại cách xem lại video đã xem trên facebook số lượt xem video trên facebook Cách Mua Hàng Trên Tiktok Shop Cách Đăng Ký Tài Khoản Tiktok Shop Tại Sao Không Gửi Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook Cách hack nick facebook của người khác Cách hack nick facebook của người khác Đặt Đơn Ảo Shopee cách Lấy Lại Mật Khẩu Instagram Lấy id tiktok
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube