Hướng Dẫn Cách Đặt Đơn Ảo Shopee Hiệu Qủa

Tác giả: NguyenThuyHang | Đăng lúc: 29/07/2023

Đặt đơn ảo trên Shopee là một trong những mẹo để nhà bán tăng hiệu quả bán hàng, kích thích chuyển đổi đơn hàng. Trong bài viết này, Tăng Like Plus sẽ chia sẻ với các bạn cách đặt đơn ảo Shopee hiệu quả hỗ trợ tăng đơn kiếm tiền nhanh chóng. Hãy cùng khám phá ngay nhé!Hướng dẫn đặt đơn ảo shopee

Đặt Đơn Ảo Shopee Là Gì?

Có thể hiểu rằng đặt đơn ảo trên Shopee là nhà bán thuê một bên nào đó để đặt đơn khi shop của nhà bán mới toanh, chưa có lượt đặt hàng nào từ bên khách. Nhờ dịch vụ này tài khoản chỉ cần trong khoảng thời gian siêu ngắn, gian hàng của nhà bán đã có hàng chục, thậm chí là hàng trăm lượt mua hàng cùng những đánh giá siêu chất lượng luôn.

Bạn thắc mắc tại sao mà họ có thể đặt đơn nhiều đơn cho nhà bán như vậy? Thực ra thì bên được thuê sẽ đăng nhập vào tài khoản của nhà bán. Tiếp theo đó, họ sẽ tạo các chương trình giảm giá khi mua nhiều sản phẩm cùng một lúc, rồi họ còn giảm bớt khối lượng hàng hóa đi nữa. Cuối cùng là đặt ship nhanh để được nhận hàng rồi đánh giá trong chớp mắt. 

Đặt Đơn Ảo Kiếm Tiền Shopee Liệu Có Nên Hay Không?

Nếu nhà bán bị phát hiện buff đơn ảo hoặc gian lận trong quá trình bán hàng, hệ thống của Shopee chỉ cần quét ra được 1 lần là tài khoản của nhà bán sẽ bị khóa vĩnh viễn. Đó là lý do tại sao chúng tôi không khuyến khích nhà bán buff đơn ảo để tránh xảy ra các trường hợp đáng tiếc.

Cách Tạo Đơn Ảo Trên Shopee An Toàn Và Hiệu QuảCách tạo đơn ảo trên shopee

Nhờ Người Thân Đặt Hộ Đơn

Đây có thể coi là một trong những cách đơn giản nhất rồi. Tuy nhiên, phải nhớ là không được dùng chung một cục Wifi nhé, không là công sức đổ sông đổ bể hết đó. Nhược điểm của cách này là có thể bạn sẽ làm phiền người thân, bạn bè một chút nhưng quy trình mua hàng cũng nhanh thôi nên chắc không sao đâu.

Nhờ Bên Dịch Vụ Chuyên Đặt Đơn

Cách thứ 2 bạn có thể chọn chính là nhờ bên dịch vụ chuyên đặt đơn. Nhờ bên dịch vụ này thì bạn cứ yên tâm về độ uy tín nhé vì họ đã có kinh nghiệm lâu năm rồi, nếu có rủi ro gì xảy ra thì bên đó sẽ chịu trách nhiệm. Tuy nhiên thì mức giá cho dịch vụ thì hơi mắc một xíu nên bạn có thể cân nhắc nhé.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về FShopee, Shopee Education Hub, muatk24h, shopeeplus, subcheo, autoshopee.

Quy Trình Tự Đặt Đơn Ảo Shopee

Vậy quy trình tự đặt đơn ảo trên Shopee thế nào? Công đoạn hơi dài chút nhưng có thể tóm gọn theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Thiết lập địa chỉ lấy hàng cho shop của bạn
  • Bước 2: Tắt mọi thứ liên quan đến Shopee, wifi bạn đang dùng, kích hoạt Dcom 
  • Bước 3: Truy cập trình duyệt ẩn danh, thiết lập nick phụ
  • Bước 4: Tiến hành thanh toán và gửi tiền công cho bên đặt đơn. Sau đó bạn sẽ nghe thấy tiếng ting ting vào ví Shopee của bạn

Với cách này thì hơi cực một xíu vì bạn phải làm hết từ đầu đến cuối và phải có Dcom.

Nhắn Tin Cho Khách Hàng Đã Mua Hàng

Bạn đã có những vị khách từng mua hàng của bạn ở các nền tảng khác? Đây chính là cơ hội để bạn tiếp tục nhờ họ mua hàng trên Shopee đó. Bạn có thể gửi họ chương trình ưu đãi hoặc các mã voucher và nhắn họ mua hàng của mình để tạo thêm đơn trên Shopee.

Đăng Deal Lên Các Nhóm Săn Deal

Cách tiếp theo bạn có thể chọn là đăng deal lên các nhóm săn deal. Bạn đăng ký với quản trị viên của nhóm, sau khi được duyệt thì đăng deal lên kèm link Shopee. Người nhận deal sẽ thực hiện việc mua hàng, đánh giá.

Tăng like sản phẩm, tăng follow tài khoản shopee

Tạo đơn ảo thủ công cần nhiều thời gian và đem lại hiệu quả không cao. Cũng như người tiêu dùng họ rất tinh mắt chính vì vậy bên cạnh sản phẩm có nhiều lượt bán để tăng uy tín cho shop, sản phẩm nổi bật thì tài khoản cần nhiều follow, sản phẩm cần nhiều lượt thích.

Việc tăng follow, tăng like sản phẩm có dịch vụ hỗ trợ. Tăng Like Plus là đơn vị huy tín hàng đầu việc hỗ trợ tăng tương tác mạng xã hội.

Dịch vụ hỗ với giá rẻ, tốc độ lên đến 1k like, 1k fl/ngày, ít tụt không cần đăng nhập nên rất an toàn với tài khoản.

Link: https://tanglikeplus.com/ để tìm hiểu về dịch vụ.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Tool Buff Đơn Ảo Trên Shopee

Một số lưu ý trước khi đặt đơn ảo Shopee dành cho bạn:

  • Không nên đặt đơn ảo cho shop chính, hãy đặt đơn ảo cho shop clone (shop phụ, shop nhân bản)
  • Không nên tiết lộ thông tin shop cho ngườI khác và trên nhóm ngườI bán shopee
  • Đặt đơn ảo Shopee không bao giờ là cách hay
  • Đặt đơn ảo Shopee bằng tay

Trên đây là những chia sẻ của Ginee Việt Nam về cách đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền. Hi vọng qua bài viết này, nhà bán đã hiểu hơn về việc đặt đơn ảo trên Shopee, cách tạo đơn ảo và những lưu ý khi đặt đơn ảo.

Từ khóa: Đặt Đơn Ảo Shopee
Từ khóa
tăng follow Facebook miễn phí cách lấy mã giảm giá trên Tiktok shop Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram tính năng ghi chú Messenger chặn quảng cáo trên Youtube cách xóa tài khoản facebook đăng chéo video trên Facebook cách đăng chéo bài viết trên Facebook Thả tim video Tiktok kiếm được tiền bật chế độ tự động phát video khắc phục lỗi video trên Facebook bị chậm tiếng Lý do bị cấm livestream trên tiktok cách ẩn sub youtube tạo tiểu sử Facebook với biểu tượng trình phát nhạc cách ẩn like trên Instagram tạo video ngắn trên youtube Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Follow là gì Follow là gì đăng status trên facebook viết chữ kiểu cách đăng status có nền màu sắc bật chế độ công khai facebook ẩn lượt like trên facebook tăng follow shopee thêm địa chỉ nhà riêng trên google map phần mềm tự động đăng bài lên facebook Cách xem story cũ trên facebook app tăng người xem story facebook Hack Like Ảnh Facebook cách tăng like facebook miễn phí khôi phục bài viết đã xóa trên facebook Cách tắt âm thanh Messenger Cách Bật Chế Độ Hạn Chế Video Tiktok Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Trên Youtube bật bình luận story trên facebook cách ẩn bình luận trên facebook Tìm Filter Trên Instagram Cách Sử Dụng Hashtag Cách Làm Video Tiktok Từ Ảnh Cách Tag Tất Cả Thành Viên Group Tạo Group Trên Facebook Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook Cách Tải Video Youtube Cách Xoá Trang Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Cho Fanpage Cách Xoá Fanpage Facebook Tạo Fanpage Facebook Cách Tăng Like Ảnh Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube