Hướng dẫn cách đăng chéo video trên Facebook đơn giản

Tác giả: NguyenThuyHang | Đăng lúc: 06/04/2024

Để tăng tương tác trên Facebook việc chia sẻ, kết nối ý kiến qua nội dung là hình thức được nhiều người kinh doanh lựa chọn . Vì vậy đăng chéo video trên Facebook là một chiến lược marketing hiệu quả nên áp dụng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách thực hiện.

Đăng chéo video trên Facebook là gì?

Đây là hình thức đăng lại nội dung video trên tường của mình hay nói cách khác là lấy video gốc chia sẻ các tài khoản khác nhau bạn có thể thêm những từ ngữ, cảm xúc để tạo sự riêng biệt.

Lợi ích khi đăng chéo video trên FacebookƯu - nhược điểm khi đăng chéo video trên Facebook 

Sự tiếp cận đa dạng: Bằng cách đăng chéo video trên fb bạn có cơ hội làm trang cá nhân của mình trở nên thu hút tiếp cận nhiều người giúp tăng view facebook cũng như lôi kéo người dùng từ các nền tảng khác mà bạn chia sẻ. 

Tiết kiệm thời gian: thêm tiêu đề nổi bật cho các video chia sẻ lại giúp bạn tiết kiệm thời gian so với việc xây dựng nội dung mới từ đó lan tỏa thông điệp truyền tải thông tin nhanh hơn.

Xây dựng thương hiệu: Khi tiếp cận nhiều người trên mọi nền tảng và sự nhất quán trong việc trình bày nội dung bạn có thể tạo dựng sự uy tín trong mắt người dùng.

Nhược điểm khi đăng chéo video trên Facebook 

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội nhưng cách đăng chéo video trên Facebook cũng còn một số hạn chế nhất định, cụ thể như sau:

- Mất đi sự độc đáo: Việc đăng lại nội dung trên nhiều nền tảng dẫn đến tình trạng mất đi sự độc đáo. Để tránh điều này, trước khi đăng bạn hãy điều chỉnh đôi chút về tiêu đề, đồng thời thêm các yếu tố cá nhân để đảm bảo nội dung vẫn có sự khác biệt và mang dấu ấn riêng.

- Không phù hợp cho tất cả nội dung: Không phải nội dung nào cũng có thể đăng chéo được, đặc biệt là nội dung cần có sự tương tác chi tiết và sâu sắc. Trong trường hợp này, tốt nhất là bạn nên tạo nội dung riêng biệt.

- Khó khăn khi theo dõi và quản lý: Khi đăng chéo nội dung trên nhiều nền tảng thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải theo dõi và quản lý nhiều phản hồi và nhiều tương tác khác nhau. Nếu không có quy trình xử lý tốt, điều này có thể sẽ khiến bạn cảm thấy mất thời gian và khó chịu.

Cách đăng chéo video lên Fanpage hiệu quả nhất

Trước khi tiến hành đăng chéo video, việc đầu tiên bạn phải làm là tiếp cận trang và thiết lập được mối quan hệ đăng chéo đối với những trang này. Cách tốt nhất bạn nên tạo ra các trang khác nhau để sở hữu quyền quản trị, khi đăng tải nội dung hoặc muốn share chéo video không cần chờ thời gian kiểm duyệt. Hướng dẫn cách đăng chéo bài viết trên facebook đạt hiệu quả bạn có thể áp dụng.Cách đăng chéo video lên Fanpage hiệu quả nhất

Đối với video không phát trực tiếp 

Đối với video không phát trực tiếp từ các trang, bạn tiến hành thực hiện như sau:

- Bạn truy cập vào setting page.

- Quan sát ở thanh menu bên trái, phía gần cuối, bạn sẽ tìm thấy Crossposting hoặc có tiếng việt hiển thị video đăng chéo.

- Bạn click vào thanh vừa tìm và gõ trang mà bạn muốn đăng chéo vào.

- Báo với page bên kia làm các bước tương tự để add page bạn vào.

- Tiến hành up video lên, chọn crossposting để share với các page kia.

- Các trang mà bạn đăng chéo trên facebook kia có thể chọn video của bạn mà đăng lại như thể họ up lên, nhưng tổng view vẫn được tính cho bạn. Bạn cần có kế hoạch PR rõ ràng.

Đối với video phát trực tiếp

Phát trực tiếp hay livestream Facebook là cách làm nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng để tiếp cận gần hơn đối với khách hàng. Nó được xem là xu hướng từ khi facebook cho ra đời tính năng này. cách thức thực hiện share chéo video trực tiếp như sau:

- Nhấp vào Cài đặt ở đầu Trang.

- Ở cột bên trái, hãy nhấp vào Đăng chéo.

- Bên cạnh tên của Trang mà bạn đã thiết lập mối quan hệ đăng chéo, dưới mục Video trực tiếp của họ, hãy chọn xem bạn muốn tự động đăng chéo video trực tiếp của mình.

- Trang khác lên Trang của mình không hay đăng thủ công video trực tiếp của Trang khác bằng cách đi tới mục Công cụ đăng > Video bạn có thể sử dụng cách đăng chéo video trên fanpage của mình.

Lưu ý khi đăng chéo video trên facebook 

Để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên chú ý 1 số điều sau:

- Đảm bảo sự nhất quán: Mặc dù bạn đăng lại nội dung trên nhiều nền tảng. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo sự nhất quán trong cách trình bày và diễn tả thông điệp. Đây là điều vô cùng quan trọng để giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ và tạo sự tin cậy cho người xem.

- Theo dõi tương tác: Chú ý các tương tác và phản hồi từ phía mọi người trên các nền tảng. Hãy đảm bảo rằng bạn vẫn tương tác và theo dõi với những like, bình luận một cách thường xuyên.

- Theo dõi số lượng đăng chéo: Tuyệt đối không nên lạm dụng đăng chéo quá nhiều vì nó sẽ làm mất đi giá trị và sự độc đáo của nội dung. Hãy chọn những bài viết quan trọng và có khả năng tương tác cao để đăng chéo.

- Theo dõi dữ liệu và hiệu suất: Sử dụng các công cụ để theo dõi hiệu suất của bài đăng chéo. Điều này giúp bạn hiểu rõ về cách tương tác và phản hồi của mọi người trên từng nền tảng.

Như vậy ở bài viết này chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách đăng chéo video trên Facebook tăng tương tác. Chúc bạn thực hiện thành công.

Từ khóa: đăng chéo video trên Facebook
Chuyên mục
Từ khóa
Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram tính năng ghi chú Messenger chặn quảng cáo trên Youtube cách xóa tài khoản facebook đăng chéo video trên Facebook cách đăng chéo bài viết trên Facebook Thả tim video Tiktok kiếm được tiền bật chế độ tự động phát video khắc phục lỗi video trên Facebook bị chậm tiếng Lý do bị cấm livestream trên tiktok cách ẩn sub youtube tạo tiểu sử Facebook với biểu tượng trình phát nhạc cách ẩn like trên Instagram tạo video ngắn trên youtube Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Follow là gì Follow là gì đăng status trên facebook viết chữ kiểu cách đăng status có nền màu sắc bật chế độ công khai facebook ẩn lượt like trên facebook tăng follow shopee thêm địa chỉ nhà riêng trên google map phần mềm tự động đăng bài lên facebook Cách xem story cũ trên facebook app tăng người xem story facebook Hack Like Ảnh Facebook cách tăng like facebook miễn phí khôi phục bài viết đã xóa trên facebook Cách tắt âm thanh Messenger Cách Bật Chế Độ Hạn Chế Video Tiktok Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Trên Youtube bật bình luận story trên facebook cách ẩn bình luận trên facebook Tìm Filter Trên Instagram Cách Sử Dụng Hashtag Cách Làm Video Tiktok Từ Ảnh Cách Tag Tất Cả Thành Viên Group Tạo Group Trên Facebook Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook Cách Tải Video Youtube Cách Xoá Trang Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Cho Fanpage Cách Xoá Fanpage Facebook Tạo Fanpage Facebook Cách Tăng Like Ảnh Facebook Đăng Story Facebook Dài Trên 26s Ai Đã Chia Sẻ Video Tiktok
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube