Cách Lấy ID Tiktok Thần Tốc

Tác giả: NguyenThuyHang | Đăng lúc: 29/07/2023

Chắc hẳn bạn đã sử dụng ứng dụng TikTok và đang không biết cách tìm ID của người dùng khác, của bản thân như thế nào đúng không? Đừng lo, ở bài viết này Tăng Like Plus sẽ hướng dẫn bạn cách để tìm ID người khác, cách lấy id cá nhân trên TikTok vô cùng đơn giản.Hướng dẫn lấy id tiktok

ID TikTok là gì? 

ID Tik Tok là một mã đặc trưng cho mỗi tài khoản Tik Tok, dựa vào mã ID, bạn có thể tìm được bất kì ai trên Tik Tok, hoặc giúp người khác nhanh chóng tìm thấy mình. Nếu bạn tìm một ai đó trên TikTok bằng cách gõ tên thật của họ ra nhưng lại không tìm thấy thì hãy sử dụng ngay cách tìm bằng ID TikTok, với cách này bạn chắc chắn sẽ tìm được họ. 

Cách lấy ID tiktok của người khác

Để lấy ID tiktok của người khác bạn làm theo các bước chi tiết dưới đây

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Bên ngoài bảng tin tiktok nhấn vào ảnh đại diện của kênh

Bước 2: Nhấn giữ vào ID ở ngay dưới ảnh Avatar để sao chép

Sau khi nhấn vào ảnh đại diện của kênh bạn sẽ được đưa tới hồ sơ kênh đó.

ID tiktok của kênh chính là dòng ký tự ở ngay phía dưới ảnh Avatar được bắt đầu bằng chữ @.

Để lấy ID tiktok từ hồ sơ này bạn chỉ cần dùng ngón tay nhấn giữ trong khoảng từ 2 – 3 giây để sao chép. Nếu sao chép thành công sẽ có thông báo hiện lên trên màn hình

Cách lấy id tiktok của người khác

Cách lấy ID tiktok của mình

Bạn muốn lấy ID tiktok để chia sẻ với bạn bè, kết bạn, theo dõi…Thì dùng ID của mình là cách nhanh nhất.

Hướng dẫn chi tiết:

Để lấy tiktok ID của mình bạn làm theo các bước dưới đây

Bước 1: Nhấn vào “Tôi” vào hồ sơ cá nhân

Bước 2: Nhấn giữ vào ID để sao chép

Cũng tương tự như cách lấy ID tiktok của người khác. Bạn cần vào hồ sơ cá nhân của mình sau đó sao chép ID tiktok bằng cách nhấn và giữ ngón tay trên ID tới khi hiện thông báo thành công.

Sau đó bạn đã có thể chia sẻ ID tiktok của mình cho bạn bè qua tin nhắn trên Facebook, bình luận facebook, Twitter, Zalo….Cách lấy id tiktok cá nhân

Cách tìm ID Tiktok bằng số điện thoại

Nếu đã sử dụng cách này để tìm ID Tiktok thì bạn đã phải có số điện thoại rồi, đã lưu trong danh bạn rồi.

Bước 1: Trong hồ sơ cá nhân của bạn nhấn chọn biểu tượng kết bạn

Bước 2: Nhấn vào tìm kiếm bằng danh bạn điện thoại

Bạn cần cho phép tiktok truy cập vào danh bạn của mình. Sau đó những số điện thoại trong danh bạ đã có tài khoản tiktok sẽ được đề xuất cho bạn. Để lấy ID tiktok bạn lại lặp lại các bước như phía trên phần lấy ID tiktok của người khác.Tìm bạn bè từ số điện thoại

Cách tìm kênh, tài khoản Tiktok bằng ID trên video

Bạn sẽ có thể thấy một số video tiktok được đăng tải lại lên Facebook, Youtube và bạn tò mò muốn xem kênh của họ có nội dung gì. Nhưng lại không biết cách làm thế nào.

Với mỗi video được xuất và đăng lên Tiktok đều sẽ có các Tiktok ID xuất hiện ở góc trên bên trái và góc dưới bên phải màn hình.

Việc của bạn là nhớ số ID đó sau đó đăng nhập vào ứng dụng tiktok và dán vào thanh tìm kiếm khám phá đây cũng chính là cách tìm ID tiktok bằng video.

Sau khi đã có được ID tiktok từ video và bạn đã nhớ nó thì bạn làm theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào tiktok từ điện thoại

Bước 2: Gõ ID Tiktok bạn vào thanh tìm kiếm

Nếu bạn ghi chính xác ID kênh thì nó sẽ ra kết quả ngay. Nếu không bạn sẽ được đề xuất những tài khoản có Titkok ID gần giống để bạn lựa chọn.

Sau đó bạn chỉ cần chọn đúng kênh có mã ID tiktok mà bạn đã nhớ để vào kênh.Cách lấy id tiktok từ video

Việc lấy id để làm gì?

Liên kết các mạng xã hội kép follow

Chia sẻ bạn bè tìm đúng đối tượng

Tìm được nhiều người quen

Ngoài ra việc lấy id tiktok nhằm việc tăng follow tiktok để tài khoản có nhiều lượt tương tác thu hút lượt xem video hỗ trợ video lên xu hướng tài khoản trở nên nổi tiếng sau đó có thể kiếm tiền từ tiktok.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ tăng follow tiktok tại: https://tanglikeplus.com/ chúng tôi cam kết bạn có những trải nghiệm tốt về dịch vụ.

Như vậy trên đây là những thông tin hướng dẫn cách lấy id tiktok cá nhân, bạn bè, cách tìm id nhanh cũng, dễ dàng nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

Từ khóa: Lấy id tiktok
Từ khóa
tăng follow Facebook miễn phí cách lấy mã giảm giá trên Tiktok shop Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram tính năng ghi chú Messenger chặn quảng cáo trên Youtube cách xóa tài khoản facebook đăng chéo video trên Facebook cách đăng chéo bài viết trên Facebook Thả tim video Tiktok kiếm được tiền bật chế độ tự động phát video khắc phục lỗi video trên Facebook bị chậm tiếng Lý do bị cấm livestream trên tiktok cách ẩn sub youtube tạo tiểu sử Facebook với biểu tượng trình phát nhạc cách ẩn like trên Instagram tạo video ngắn trên youtube Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Follow là gì Follow là gì đăng status trên facebook viết chữ kiểu cách đăng status có nền màu sắc bật chế độ công khai facebook ẩn lượt like trên facebook tăng follow shopee thêm địa chỉ nhà riêng trên google map phần mềm tự động đăng bài lên facebook Cách xem story cũ trên facebook app tăng người xem story facebook Hack Like Ảnh Facebook cách tăng like facebook miễn phí khôi phục bài viết đã xóa trên facebook Cách tắt âm thanh Messenger Cách Bật Chế Độ Hạn Chế Video Tiktok Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Trên Youtube bật bình luận story trên facebook cách ẩn bình luận trên facebook Tìm Filter Trên Instagram Cách Sử Dụng Hashtag Cách Làm Video Tiktok Từ Ảnh Cách Tag Tất Cả Thành Viên Group Tạo Group Trên Facebook Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook Cách Tải Video Youtube Cách Xoá Trang Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Cho Fanpage Cách Xoá Fanpage Facebook Tạo Fanpage Facebook Cách Tăng Like Ảnh Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube