Cách Bật Chế Độ Tự Động Cuộn Video Tiktok Đơn Gỉan

Tác giả: NguyenThuyHang | Đăng lúc: 25/07/2023

Trong những ngày gần đây Tiktok rộ lên tin không cần lướt, chạm màn hình vẫn có thể xem video tiếp theo. Vậy cần làm gì để điện thoại của bạn cũng có thể tự động xem video tiếp theo mà không cần chạm màn hình và các bước bật chế độ tự động cuộn video tiktok như thế nào? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc này của bạn. Cùng theo dõi nhé.Cách cài đặt tiktok tự chuyển video không cần chạm

Chế độ tự động cuộn video trên TikTok là gì?

Chế độ tự động cuộn video, hay xem video không cần lướt là một tính năng mới trên TikTok, khi bật chế độ này, TikTok của bạn sẽ tự động cuộn video tiếp theo sau khi bạn xem xong một video mà không cần phải chạm vào màn hình. Điều này giúp người dùng tiện lợi và dễ dàng hơn trong việc trải nghiệm liên tục các video mà không cần phải thao tác quá nhiều.

Lưu ý để cài đặt tiktok tự chuyển video không cần vuốt

Bạn thấy ứng dụng tiktok của mình không thể tự chuyển video mới, bạn cần làm 1 số thao tác sau trước khi bật chế độ tự động cuộn video tiktok.

Vì chế độ tự động cuộn video là một tính năng mới trên TikTok, nên rất có thể iPhone của bạn vẫn chưa cập nhật được tính năng này. Để ứng dụng có chế độ tự động cuộn bạn có thể làm như sau:

Cập nhật ứng dụng TikTok phiên bản mới nhất

Hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng TikTok. Hãy kiểm tra xem có bản cập nhật nào khả dụng trong App Store trên iPhone của bạn hay không. Nếu có, hãy cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất để có thể trải nghiệm tính năng tự động cuộn.

Xóa đi và tải lại ứng dụng TikTok

Nếu sau khi cập nhật TikTok mà ứng dụng vẫn không có chế độ tự động cuộn, bạn có thể thử xóa ứng dụng và sau đó tải lại. Quá trình này sẽ gỡ bỏ các cài đặt và dữ liệu tạm thời của ứng dụng, đảm bảo rằng bạn bắt đầu một ứng dụng TikTok với cài đặt mặc định. Sau khi tải lại ứng dụng, hãy kiểm tra xem chế độ tự động cuộn đã được cập nhật chưa nhé.

Cách bật chế độ tự động cuộn video titkok

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại => Nhấn giữ màn hình ở 1 video bất kỳ => Tại đây sẽ hiện ra các tùy chọn cho video bạn đang xem, nhấn vào Cuộn tự động.

Bước 2: Sau khi kích hoạt chế độ Cuộn tự động thì có nghĩa là bạn đã cài đặt TikTok tự chuyển video thành công rồi.

Bước 3: Nếu không muốn bật chế độ này nữa, bạn chỉ cần vào biểu tượng dừng chế độ cuộn ở góc trái màn hình là xong.Các bước bật chế độ tự động cuộn video tiktok

Trong khi bật chế độ tự chuyển video trên TikTok thì người dùng vẫn có thể dùng tay để lướt video như bình thường.

Trên đây là cách cài đặt TikTok tự chuyển video không cần vuốt màn hình , hướng dẫn bật chế độ tự động cuộn video tiktok mà Tăng Like Plus muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng với những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn trải nghiệm xem video TikTok thuận tiện hơn. Đừng quên chia sẻ đến mọi người nếu bạn thấy thông tin này hữu ích nhé!

Từ khóa
tăng follow Facebook miễn phí cách lấy mã giảm giá trên Tiktok shop Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram tính năng ghi chú Messenger chặn quảng cáo trên Youtube cách xóa tài khoản facebook đăng chéo video trên Facebook cách đăng chéo bài viết trên Facebook Thả tim video Tiktok kiếm được tiền bật chế độ tự động phát video khắc phục lỗi video trên Facebook bị chậm tiếng Lý do bị cấm livestream trên tiktok cách ẩn sub youtube tạo tiểu sử Facebook với biểu tượng trình phát nhạc cách ẩn like trên Instagram tạo video ngắn trên youtube Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Follow là gì Follow là gì đăng status trên facebook viết chữ kiểu cách đăng status có nền màu sắc bật chế độ công khai facebook ẩn lượt like trên facebook tăng follow shopee thêm địa chỉ nhà riêng trên google map phần mềm tự động đăng bài lên facebook Cách xem story cũ trên facebook app tăng người xem story facebook Hack Like Ảnh Facebook cách tăng like facebook miễn phí khôi phục bài viết đã xóa trên facebook Cách tắt âm thanh Messenger Cách Bật Chế Độ Hạn Chế Video Tiktok Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Trên Youtube bật bình luận story trên facebook cách ẩn bình luận trên facebook Tìm Filter Trên Instagram Cách Sử Dụng Hashtag Cách Làm Video Tiktok Từ Ảnh Cách Tag Tất Cả Thành Viên Group Tạo Group Trên Facebook Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook Cách Tải Video Youtube Cách Xoá Trang Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Cho Fanpage Cách Xoá Fanpage Facebook Tạo Fanpage Facebook Cách Tăng Like Ảnh Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube