1000 View Tiktok Được Bao Nhiêu Tiền

Tác giả: NguyenThuyHang | Đăng lúc: 24/07/2023

1 triệu view TikTok được bao nhiêu tiền? Các điều kiện để bật kiếm tiền trên tiktok ra sao? Đạt được bao nhiêu lượt xem trên tiktok thì được tiền? Còn cách nào để kiếm tiền trên tiktok nữa khôn? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau bài viết này.1k view tiktok được bao nhiêu tiền

Bao nhiêu lượt xem trên tiktok thì được tiền?

Khi video có từ 1000 view đồng thời đáp ứng đủ các điều kiện cần có thì sẽ bắt đầu nhận được tiền từ TikTok. Các yếu tố như: followers, lượt tim, lượt share và độ uy tín kênh cũng ảnh hưởng khá nhiều đến số tiền mà bạn sẽ nhận được.

Điều kiện bật kiếm tiền trên TikTok

Để có thể bật kiếm tiền trên TikTok, bạn phải đạt đủ các điều kiện sau:

  • Tài khoản đến từ các quốc gia như: Mỹ, Đức, Tây Ban Nha, Anh, Pháp , Đức, Ý.
  • Độ tuổi của người dùng được cài đặt trong tài khoản phải trên 18 tuổi.
  • Kênh có hơn 10.000 người theo dõi, trên 100.000 lượt xem trong 30 ngày gần nhất.
  • Đã đăng ký tham gia TikTok’s Creator Fund (quỹ nhà sáng tạo TikTok).

Sau khi đã biết được điều kiện bật kiếm tiền trên tiktok thì tiếp theo chúng ta cùng xem 1k view tiktok được bao nhiêu tiền?

1000 view TikTok được bao nhiêu tiền?

1000 view trên TikTok thường sẽ thu được khoảng 0,04 USD (920 VNĐ) với các tài khoản đến từ châu Âu. Tùy vào độ dài video, quốc gia, số lượng follower và nội dung video mà con số được chi trả sẽ khác nhau. Tại Việt Nam, 1000 lượt xem tiktok sẽ khoảng 0,01 – 0,02 USD, tương đương 200 – 450 VNĐ.

Khi đã đạt được mức 1k view chắc hẳn bạn muốn video đạt hàng triệu view! Sau khi biết 1000view được bao nhiêu tiền rồi bạn có muốn biết 1 triệu view được bao nhiêu tiền không? Đây chính là động lực để bạn sản xuất các video có lượt xem cao.

1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền?

1k view được khoảng tiền như trên thì khi người dùng có 1 triệu view tiktok sẽ nhận được 40$, đổi ra tiền Việt Nam khoảng là 920.000 VNĐ.

Bạn muốn kiếm tiền từ lượt view video tiktok vậy thì có thể tham khảo "Dịch vụ tăng view tiktok" tại Tanglikeplus để nhanh chóng đủ điều kiện kiếm tiền.

Một số cách kiếm tiền trên tiktok Việt Nam

Ngoài kiếm tiền từ lượt xem video tiktok thì ngoài ra còn một số cách kiếm tiền trên tiktok Việt nam mà tanglikeplus muốn chia sẻ cho bạn.

Bán hàng trên TikTok ShopKiếm tiền từ bán hàng trên titkok

Được ra mắt vào năm 2021 để mở ra nơi bán sản phẩm trực tiếp cho các doanh nghiệp. Tab Shopping trong Tiktok Shop cho phép người dùng khác xem sản phẩm từ danh mục Shopify của bạn.

Bạn cũng có thể gắn link sản phẩm trực tiếp trên các video giới thiệu sản phẩm hay review để thu hút người dùng và chuyển đổi họ trở thành người mua hàng.

Tiếp thị liên kết làm TikTok Shop Affiliate nhanh kiếm tiền

Đây là hình thức kiếm tiền được rất nhiều TikToker áp dụng trên TikTok. Với tiếp thị liên kết, bạn có thể giới thiệu sản phẩm và hưởng hoa hồng chiết khấu khi có người dùng thực hiện mua đơn hàng thành công. Không cần vốn hay tư vấn khách hàng, bạn vẫn có thể kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Tham gia chương trình TikTok Creator MarketplaceTham gia chương trình, sự kiện do tiktok tổ chức

Đây là nền tảng chính thức cho các thương hiệu và nhà sáng tạo nội dung trên TikTok. Các thương hiệu và những người làm Marketing sẽ tìm kiếm KOL để làm tiếp thị liên kết hoặc những nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng có thể quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm cụ thể của họ.

Nền tảng này hỗ trợ việc hợp tác giữa hai bên trở nên thuận tiện. Giúp họ kiếm tiền nhanh chóng hơn từ công việc của mình.

Pk TikTok Livestream tiktok với người khác để kiếm tiền

TikTok đại chiến thúc đẩy người xem tặng quà và donate nhiều hơn. Mang đến thu nhập cho người thực hiện. Livestream PK càng nhiều người xem và tặng quà. Bạn sẽ càng nhận được nhiều tiền, thậm chí bằng hai đến ba buổi livestream thông thường. Ngoài ra còn giúp tăng tương tác cho kênh.

Như vậy bài viết này đã cho bạn biết 1k view tiktok được bao nhiêu tiền cũng như điều kiện để kiếm tiền từ tiktok và chúng tôi cũng giới thiệu thêm 1 số cách kiếm tiền trên tiktok tại Việt Nam. Hy vọng với các kiến thức chúng tôi cung cấp, sẽ giúp cho bạn biết cách kiếm tiền trên tiktok hiệu quả nhất.

Từ khóa: 1000 view tiktok được bao nhiêu tiền điều kiện bật kiếm tiền trên tiktok Một số cách kiếm tiền trên tiktok Việt Nam
Từ khóa
tăng follow Facebook miễn phí cách lấy mã giảm giá trên Tiktok shop Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram tính năng ghi chú Messenger chặn quảng cáo trên Youtube cách xóa tài khoản facebook đăng chéo video trên Facebook cách đăng chéo bài viết trên Facebook Thả tim video Tiktok kiếm được tiền bật chế độ tự động phát video khắc phục lỗi video trên Facebook bị chậm tiếng Lý do bị cấm livestream trên tiktok cách ẩn sub youtube tạo tiểu sử Facebook với biểu tượng trình phát nhạc cách ẩn like trên Instagram tạo video ngắn trên youtube Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Follow là gì Follow là gì đăng status trên facebook viết chữ kiểu cách đăng status có nền màu sắc bật chế độ công khai facebook ẩn lượt like trên facebook tăng follow shopee thêm địa chỉ nhà riêng trên google map phần mềm tự động đăng bài lên facebook Cách xem story cũ trên facebook app tăng người xem story facebook Hack Like Ảnh Facebook cách tăng like facebook miễn phí khôi phục bài viết đã xóa trên facebook Cách tắt âm thanh Messenger Cách Bật Chế Độ Hạn Chế Video Tiktok Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Trên Youtube bật bình luận story trên facebook cách ẩn bình luận trên facebook Tìm Filter Trên Instagram Cách Sử Dụng Hashtag Cách Làm Video Tiktok Từ Ảnh Cách Tag Tất Cả Thành Viên Group Tạo Group Trên Facebook Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook Cách Tải Video Youtube Cách Xoá Trang Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Cho Fanpage Cách Xoá Fanpage Facebook Tạo Fanpage Facebook Cách Tăng Like Ảnh Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube