1 Triệu View Yotube Được Bao Nhiêu Tiền

Tác giả: NguyenThuyHang | Đăng lúc: 22/07/2023

1 Triệu View Youtube Được Bao Nhiêu Tiền Ở Việt Nam

Bạn xây dựng kênh youtube ngoài mục đích giải trí còn muốn xây dựng kênh có nhiều sub, nhiều view để có thể tự tạo thu nhập khác hay được coi như 1 nghề tay trái trong thời gian rảnh dỗi. Vậy khi kênh youtube đạt mức 1 triệu view thì bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền? Và làm cách nào để tăng lượt xem video youtube nhanh? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp hết thắc mắc này cho bạn.1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền

Khái niệm view Youtube là gì?

Lượt view trên Youtube (gọi là lượt xem) là số lần người xem click vào video của bạn để xem và được tính từ giây thứ 4 trở lên. Chỉ số này có thể là số liệu quan trọng về mức độ phổ biến nói chung của video đó.

Kiếm tiền trên Youtube cũng được xem là một cách hay mà nhiều bạn trẻ đang hướng đến. Trong đó lượt view đóng một vai trò đặc biệt quan trọng. Bạn có thể xây dựng một kênh chuyên giới thiệu sản phẩm, review, cung cấp tin tức,… sau đó điều hướng khách hàng về các nền tảng bán hàng của mình như: Facebook, sàn TMĐT, website,… 
Vậy kênh youtube có lượt xem cao bạn sẽ nhận được bao nhiều tiền? Và cách cày view nhanh để đủ điều kiện kiếm tiền là gì?

Điều kiện để bật kiếm tiền trên YouTube 2023

Muốn kiếm tiền từ nền tảng này bạn cần phải biết điều kiện để bật kiếm tiền là gì và cách youtube trả tiền theo view như thế nào, số view cần đạt là bao nhiêu để được trả tiền!

Kênh của bạn phải đáp ứng những điều kiện dưới đây mới có thể bật kiếm tiền trên YouTube:

 • Trước tiên, phải chấp hành toàn bộ những chính sách của việc kiếm tiền trên nền tảng YouTube.
 • Kênh phải đạt được tối thiểu 1000 người đăng ký
 • Cần đặt tối thiểu 4000 tiếng xem video (đúng chuẩn, hợp lệ và công khai) trong thời gian 12 tháng.
 • Cần liên kết tài khoản Google AdSense.
 • Đang sinh sống tại vị trí mà Chương trình Đối tác YouTube có hỗ trợ.
 • Không vi phạm nguyên tắc cộng đồng.
 • Không vi phạm bản quyền
 • Không lạm dụng tool tăng sub, app buff view

Youtube trả tiền theo lượt view như thế nào?

Youtube sẽ trả tiền cho người sáng tạo nội dung theo 2 cách: CPM (Cost per million) và CPC (Cost per click).

CPM (Cost per million)

CPM là giá YouTube trả cho mỗi 1000 lượt xem video. Điều kiện để đạt được mỗi lượt xem là người dùng cần xem video ít nhất 30 giây. Vì vậy, càng nhiều lượt xem, bạn càng nhận được nhiều tiền từ YouTube.

CPC (Cost per click)

CPC là chi phí cho mỗi lần nhấp chuột vào quảng cáo hiển thị khi xem video trên YouTube. Sau khi bật tính năng kiếm tiền, YouTube sẽ cho phép kênh của bạn hiển thị quảng cáo xen kẽ trong các video đã tải lên. Càng nhiều lượt nhấp vào quảng cáo, bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn từ YouTube.

Cần bao nhiêu lượt view trên Youtube để được trả tiền?

Sau khi đáp ứng đủ điều kiện kể trên, kênh của bạn sẽ được bật chế độ kiếm tiền (do bạn chủ động bật). Nếu kênh của bạn đạt 1000 lượt xem quảng cáo (tức 1 CPM), Youtube sẽ bắt đầu trả tiền. Để có thể nhận được tiền, bạn cần đạt tối thiểu 10 USD tiền từ các lượt xem quảng cáo.

Số tiền mà Youtube trả dựa trên số view là bao nhiêu?

Mức giá mà Youtube trả cho kênh sẽ tùy thuộc vào quốc gia và chủ đề video của bạn. Nếu bạn cung cấp các nội dung hữu ích sẽ có mức trả cao hơn. Các nội dung được cho là hữu ích ví dụ như các nội dung chia sẻ mẹo vặt, chia sẻ cuộc sống, kinh doanh, giáo dục,… Do các nội dung chất lượng sẽ mang lại khả năng giữ chân người dùng cao.

CPM ở Việt Nam là 0,3 – 0,5$. Nghĩa là với mỗi 1000 lượt xem bạn sẽ nhận được từ 0,3 – 0,5$ (khoản 12,000 đồng)

1 triệu view Youtube được bao nhiêu tiền?

Như đã chia sẻ ở trên, 1000 lượt xem (1 CPM), YouTube sẽ trả cho các Youtuber Việt Nam từ 0,3 – 0,5 USD. Do đó, với 1 triệu lượt xem trên YouTube, kênh của bạn có thể kiếm được từ từ 300 USD ( 7,431,000 VNĐ) đến 500 USD (12,385,000 VNĐ).

Cách tăng lượt xem youtube nhanh nhất

Bạn đã xây dựng kênh được 1 thời gian bạn muốn kênh video có nhiều lượt xem vừa có thể kiếm tiền lại xây dựng kênh nổi tiếng bạn đã làm nhiều cách như: đặt lời kêu gọi, chia sẻ video sang kênh social,... nhưng lượt xem tăng không đáng kể. Vậy có giải pháp nào giúp tăng view nhanh không?

Với dịch vụ tăng view youtube tại Tanglikeplus.com sẽ giúp bạn điều này. Lượt view từ người dùng thật, không tụt, tốc độ tăng phù hợp tiêu chuẩn cộng đồng, không ảnh hưởng đến tài khoản nên bạn yên tâm dùng dịch vụ.Phần mềm tăng view youtube

Cách tăng lượt xem yotube như sau: 

 • Bước 1: Bạn truy cập tanglikeplus.com và tạo cho mình một tài khoản riêng. 
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản vừa tạo
 • Bước 3: Thực hiện các bước tăng view theo hướng dẫn của Web tanglikeplus.com

Để xem chi tiết các bước tăng view youtube bạn truy cập: https://tanglikeplus.com/tang-view-video-youtube

Bài viết trên chúng tôi đã giải đáp cho bạn số tiền kiếm được từ 1 triệu view cũng như cách hỗ trợ tăng lượt xem video youtube nhanh nhất bạn có thể tham khảo.

Từ khóa: 1 Triệu View Tiktok Được Bao Nhiêu Tiền 1 Triệu View Tiktok Được Bao Nhiêu Tiền cách tăng view yotube cách tăng view yotube cách tăng view yotube
Từ khóa
tăng follow Facebook miễn phí cách lấy mã giảm giá trên Tiktok shop Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram Cách Chèn Nhạc Vào Story Instagram tính năng ghi chú Messenger chặn quảng cáo trên Youtube cách xóa tài khoản facebook đăng chéo video trên Facebook cách đăng chéo bài viết trên Facebook Thả tim video Tiktok kiếm được tiền bật chế độ tự động phát video khắc phục lỗi video trên Facebook bị chậm tiếng Lý do bị cấm livestream trên tiktok cách ẩn sub youtube tạo tiểu sử Facebook với biểu tượng trình phát nhạc cách ẩn like trên Instagram tạo video ngắn trên youtube Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Follow là gì Follow là gì đăng status trên facebook viết chữ kiểu cách đăng status có nền màu sắc bật chế độ công khai facebook ẩn lượt like trên facebook tăng follow shopee thêm địa chỉ nhà riêng trên google map phần mềm tự động đăng bài lên facebook Cách xem story cũ trên facebook app tăng người xem story facebook Hack Like Ảnh Facebook cách tăng like facebook miễn phí khôi phục bài viết đã xóa trên facebook Cách tắt âm thanh Messenger Cách Bật Chế Độ Hạn Chế Video Tiktok Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Trên Youtube bật bình luận story trên facebook cách ẩn bình luận trên facebook Tìm Filter Trên Instagram Cách Sử Dụng Hashtag Cách Làm Video Tiktok Từ Ảnh Cách Tag Tất Cả Thành Viên Group Tạo Group Trên Facebook Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook Cách Tải Video Youtube Cách Xoá Trang Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Cho Fanpage Cách Xoá Fanpage Facebook Tạo Fanpage Facebook Cách Tăng Like Ảnh Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube